Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 03/12/2021 13:48

Grove Group ra mắt “chợ đa năng” ứng dụng số hóa đầu tiên tại Việt Nam

15:21 | 21/11/2021
Sau thời gian chuẩn bị, chiều ngày 21/11 Grove Group đã chính thức ra mắt mô hình bán lẻ mới có thương hiệu G Market tại khu đô thị Homyland Riverside, TP Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh). G Market đánh dấu bước tiến mới của Grove Group cùng mô hình bán lẻ tích hợp (Integrated Retail) với tên gọi “Chợ đa năng G Market”.

Chợ đa năng G Market cung cấp hơn 10.000 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, áp dụng quy trình khép kín “FHD” (Farm/Factory - Hub - Door). Tất cả hàng hóa của chợ đa năng này được chọn lọc kỹ từ các trang trại, nhà máy (Farm/Factory) đạt chuẩn và tổ chức vận chuyển, đưa vào bảo quản trong điều kiện nhiệt độ tốt nhất tại hệ thống kho chuyên biệt (Hub). Tại Hub, các sản phẩm được nhân viên kiểm tra, sàng lọc, đóng gói và giao đến khách hàng (Door) trong thời gian nhanh nhất. Do việc hạn chế tiếp xúc, chọn lựa như các mô hình bán hàng trực tiếp thông thường nên hàng hóa thực phẩm đảm bảo chất lượng và độ tươi ngon gần như trọn vẹn, giảm thiểu tối đa tình trạng nhiễm khuẩn.

Sự khác biệt cũng là ưu điểm vượt trội của G Market là tích hợp công nghệ, giải pháp chuỗi cung ứng và quy trình vận hành bán lẻ mới vào trải nghiệm mua sắm “số hoá” nhưng thiết thực gần gũi với khách hàng. Với mỗi đơn hàng được đặt thành công trên www.gmarket24h.com, khách hàng sẽ được cấp 1 mã số riêng. Chỉ cần nhập mã số tại kho hàng tự động thông minh là sẽ lấy được hàng. Khách hàng cũng có thể chọn hình thức giao hàng tận nơi trong trường hợp không có thời gian hoặc không muốn đi lấy hàng.

Ưu điểm vượt trội khác của G Market là cơ cấu hàng hoá đa dạng, luôn bảo đảm giá tốt và tiếp nhận đơn hàng 24/7, giao hàng nhanh trong ngày mang lại những lợi ích và sự phục vụ tốt nhất cho người nội trợ hiện đại.

Theo kế hoạch, trong tháng 11, chợ đa năng G Market đưa vào hoạt động 7 Hub mua hàng tích hợp hệ thống kho hàng tự động thông minh tại TP Thủ Đức, quận 7, quận 13, quận Tân Bình, quận 10 và quận Bình Thạnh.

Chia sẻ về mô hình bán lẻ mới - chợ đa năng G Market, ông Nguyễn Thành Nhân - Tổng giám đốc Grove Group - cho biết: “Giá trị cộng đồng mà chợ đa năng G Market hướng tới là giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian, công sức để chăm sóc tốt bản thân và gia đình, góp phần nâng cao giá trị nông sản Việt, trở thành điểm kết nối tin cậy giữa nhà nông/ nhà sản xuất và người tiêu dùng với cam kết cung cấp thực phẩm an toàn chất lượng và góp phần giảm thiểu tối đa việc thất thoát lương thực và lãng phí thực phẩm”.

Grove Group ra mắt “chợ đa năng” ứng dụng số hóa đầu tiên tại Việt Nam

Chợ đa năng G Market đi vào hoạt động ngay thời điểm Sở Công thương TP. Hồ Chí Minh phát động chương trình khuyến mại tập trung. Hưởng ứng lời kêu gọi đó, G Market mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng tới 31.01.2022, giảm giá đến 50% trên 200 sản phẩm,… nhằm giúp kích cầu mua sắm trong những tháng cuối năm.

Grove Group là tập đoàn phân phối chuyên doanh hoạt động chủ lực ở ba mảng chính gồm: Giải pháp phân phối (Grove Distribution), Hệ thống bán lẻ chuyên doanh (Grove Retail) và Quản trị vận hành Logistics (Grove Logistics).

Hiện tại, ngoài tham gia chương trình khuyến mãi tập trung, đầu tháng 12 tới, Grove Distribution và Grove Logistics sẽ có mặt trong chương trình “Kết nối cung cầu giữa TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành” do Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Thùy Dương