Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 04/12/2021 20:23

Các dòng đồng hồ Rado cổ xưa nổi tiếng ở thời điểm hiện tại

19:00 | 12/11/2021
Thị trường đồng hồ cổ ngày càng sôi động bởi các thương hiệu nổi tiếng như Rado nhờ các dòng đồng hồ Rado cổ “làm mưa, làm gió” từ những năm 1957.

Các dòng đồng hồ Rado cổ xưa qua từng thời kỳ

Rado là thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng lâu đời, hãng được thành lập vào năm 1917. Tính đến thời điểm hiện đại, Rado đã trải qua 104 năm lịch sử với vô vàn bộ sưu tập trình làng.

Mặc dù Rado sở hữu hệ thống 5.000 cửa hàng tại 150 quốc gia nhưng thị trường đồng hồ cổ của Rado vẫn rất phát triển nhờ thiết kế “vintage" không bị lỗi thời, chất lượng tốt sau thời gian dài sử dụng.

Rado Golden Horse

Năm 1957, Rado Golden Horse ra đời với mục đích là kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (1917). Với logo cá ngựa đặc trưng nên ở các dòng đồng hồ Rado cổ xưa thuộc bộ sưu tập Rado Golden Horse còn được gọi là đồng hồ Rado cổ cá ngựa.

Diastar Rado

Năm 1962, Diastar Rado ra đời với mục đích mang đến những chiếc đồng hồ chống xước tốt nhất thế giới ở thời điểm đó. Diastar Rado có thể chịu đựng lực va chạm lớn nhờ vào việc gia công từ các vật liệu cứng như bạch kim.

Các dòng đồng hồ Rado cổ xưa là niềm mơ ước của giới chơi đồng hồ chuyên nghiệp bởi giá trị về tuổi thọ cùng thiết kế độc đáo
Các dòng đồng hồ Rado cổ xưa là niềm mơ ước của giới chơi đồng hồ chuyên nghiệp bởi giá trị về tuổi thọ cùng thiết kế độc đáo

DiaStar vàng

Năm 1972, tiếp tục thành công của dòng đồng hồ Rado cổ Diastar kết hợp công nghệ vật liệu ngày càng tiên tiến, Rado tiếp tục cho ra mắt dòng Diastar Rado vàng mang ý nghĩa phong thuỷ và giá trị khi sử dụng, tập trung vào giới hoàng tộc.

Rado Dia 67

Năm 1976, chiếc Rado Dia 67 ra đời và phát huy khả năng chống xước mạnh mẽ hơn nhờ vào việc phủ kín vật liệu sapphire lên các góc cạnh của đồng hồ. Chính vì sự bền bỉ từ sapphire mà ở thời điểm hiện tại, các dòng đồng hồ Rado cổ xưa thuộc bộ sưu tập Rado Dia 67 vẫn giữ được chất lượng tốt.

Rado Ceramica/Sintra

Năm 1990, công nghệ vật liệu bắt đầu phát triển với những loại vật liệu công nghệ cao như gốm sứ (Ceramic) lần lượt ra đời. Rado cũng nhanh chóng nắm bắt và cho ra mắt bộ sưu tập Rado Ceramica có độ bền cao nhưng vẫn rất gọn nhẹ.

Rado V10K

Năm 2002, sau khi thị trường dần hồi phục sau khủng hoảng thạch anh thì Rado đã cho ra mắt chiếc đồng hồ nam cứng nhất thế giới nhằm tạo dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Rado HyperChrome

Năm 2012, Rado HyperChrome ra đời dựa trên sự sáng tạo của công nghệ True Thinline giúp đồng hồ đạt được độ mỏng ấn tượng cho vật liệu gốm sứ. Mặc dù không quá lâu đời nhưng Rado HyperChrome vẫn là một trong các dòng đồng hồ Rado cổ được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại.

Tại Việt Nam có rất nhiều nơi bán đồng hồ Rado cổ nhưng điểm chung là cửa hàng nhỏ lẻ hoặc cá nhân vì sản phẩm này không được phân phối tại cửa hàng chính hãng hoặc đại lý uỷ quyền.

Các địa điểm bán đồng hồ Rado cổ rất khó để kiểm định vì hiện tại, những sản phẩm này không được phân phối tại cửa hàng ủy quyền
Các địa điểm bán đồng hồ Rado cổ rất khó để kiểm định vì hiện tại, những sản phẩm này không được phân phối tại cửa hàng ủy quyền

Chính vì sự tự do khó kiểm soát này mà các dòng đồng hồ Rado cổ bị làm giả rất nhiều nhưng không phải ai cũng có khả năng phân biệt. Hàng giả sẽ đi kèm với chất lượng kém, không chứng nhận và không bảo hành.

Do đó, khi đã quyết định chọn mua các dòng đồng hồ Rado cổ thì người mua phải chấp nhận với rủi ro gặp phải hàng kém chất lượng. Giá đồng hồ Rado cổ hiện dao động trong khoảng từ vài triệu đến vài chục triệu.

So sánh đồng hồ Rado cổ với sản phẩm mới tại đại lý

Trong khi hàng cổ đã qua sử dụng không được phân phối chính hãng thì những bộ sưu tập mới của thương hiệu này liên tục lên kệ tại các đại lý uỷ quyền của Rado Việt Nam như Đồng Hồ Hải Triều.

Các dòng đồng hồ Rado cổ xưa nổi tiếng ở thời điểm hiện tại
Những đại lý ủy quyền của Rado tại Việt Nam như Đồng Hồ Hải Triều chỉ kinh doanh hàng mới với đầy đủ chứng nhận

Đối với hàng mới, người mua dễ dàng trải nghiệm sản phẩm ngay tại cửa hàng uỷ quyền với vật liệu, công nghệ chế tác và tiêu chuẩn chất lượng đã được nâng cấp theo thời gian. Thiết kế cũng rất đa dạng và mới mẻ hơn rất nhiều.

Đồng thời khi mua đồng hồ Rado tại đại lý Đồng Hồ Hải Triều, khách hàng còn nhận thêm gói bảo hành RED Guarantee độc quyền 4 năm, miễn phí thay pin trọn đời, miễn phí bảo dưỡng 4 năm và 1 đổi 1 nếu lỗi sản xuất.

Đại lý đồng hồ Rado chính hãng tại Việt Nam

Website: https://donghohaitrieu.com/brand/rado

Hotline: 19006777