Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 02/06/2020 00:04

Gotadi.com hỗ trợ chủ động giữ chỗ chuyến bay cho khách hàng

22:08 | 09/10/2019
Gotadi.com - một trang thương mại chuyên về đặt vé máy bay, khách sạn và tour du lịch tích hợp tại Việt Nam vừa ra mắt nhiều tính năng hữu ích giúp khách hàng của các hãng hàng không có thể chủ động lựa chọn, đặt - giữ chỗ và thanh toán các sản phẩm, dịch vụ hàng không.

Theo đó, với tính năng mới tích hợp trên hệ thống của Gotadi.com, khách hàng có thể tìm kiếm, so sánh giá vé, chuyến bay, hành trình bay của 4 hãng hàng không nội địa và hơn 900 hãng hàng không quốc tế trong cùng lúc.

gotadicom ho tro chu dong giu cho chuyen bay cho khach hang

Khi khách hàng truy cập vào hệ thống Gotadi.com, chọn hành trình bay và điền đầy đủ thông tin cũng là lúc hệ thống cho phép khách hàng giữ chỗ thành công mà vẫn có thể tiếp tục tìm kiếm, so sánh giá và lựa chọn chuyến bay và hãng bay khác.

Đại diện Gotadi.com cho biết, khi kết thúc giao dịch, khách hàng chọn lựa thanh toán cho hạng mục vé nào thì hệ thống tích hợp sẽ tự hủy giao kết giữ chỗ đối với các lựa chọn khác và khách hàng không phải trả phí.

Những tính năng của Gotadi.com được khách hàng đánh giá cao bởi thông thường, trước mỗi chuyến bay, khách hàng phải lên website của hãng hàng không, tìm kiếm vé máy bay, so sánh với mức giá vé thay đổi giữa các ngày và giờ bay để tìm vé rẻ nhất. Việc này đôi khi gây phiền toái đến khách hàng, vì vậy khi đã chọn được thời gian bay và mức vé phù hợp, khách hàng thường bỏ qua việc kiểm tra giá vé của các hãng khác, do đó khách hàng dễ bỏ lỡ những giao dịch hợp lý hơn từ các hãng hàng không khác.

Mai Ca

TagTag: