Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 06/06/2020 02:04

Gotadi bắt đầu bán vé tất cả các tuyến bay của Bamboo Airways

14:33 | 26/08/2019
Gotadi.com đã kết nối thành công và bắt đầu bán vé tất cả các tuyến bay của hãng hàng không Bamboo Airways trên cả trang web Gotadi.com và các app Gotadi từ tháng 8 này.

Với việc truy cập app Gotadi, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin các tuyến bay và chọn lựa hãng hàng không Bamboo với mức giá tốt nhất hiện có trên thị trường.

Chủ tịch HĐQT Gotadi - ông Nguyễn Minh Đức - cho biết: “Do công nghệ tối ưu tìm kiếm theo thời gian thực, Gotadi luôn cho khách hàng trải nghiệm sống động nhất và giá vé tốt nhất trên tất cả các đường bay nếu khách chọn hàng không Bamboo. Nghĩa là khi khách đặt điều kiện tìm kiếm và truy xuất thông tin, sẽ có được giá vé tốt nhất tại thời điểm đó khi hệ thống bán vé của Gotadi kết nối với hệ thống bán vé của Bamboo”.

gotadi bat dau ban ve tat ca cac tuyen bay cua bamboo airways

Gotadi hiện là một trong những ứng dụng đặt vé máy bay và khách sạn được ưa chuộng nhất với công nghệ đáp ứng thời gian thực và luôn cho kết quả tốt nhất. Trong năm qua, Gotadi đã đạt mức tăng trưởng hàng ngàn % với số lượng tăng người tải app hàng lớn nhất trong thị trường vé máy bay và đặt phòng khách sạn tại Việt Nam.

Bamboo Airways khẳng định đã khai thác 100% chuyến bay vận chuyển hàng không an toàn, tỉ lệ đúng giờ đạt trên 95,2%. Tổng số đường bay hãng này đang khai thác là 24 đường bay, trong đó có 4 đường bay mở mới hoàn toàn, hoạt động tại 15 sân bay trong nước, tỉ lệ hành khách trên mỗi chuyến bay luôn đạt trên 80%.

Gia Hân