Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 07/08/2020 04:35

Golfer Việt gây ấn tượng tốt ở chung kết BMW Golf Cup International tại Nam Phi

14:58 | 16/03/2020
Lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham dự Vòng chung kết giải BMW Golf Cup International được tổ chức tại Nam Phi từ ngày 2-7/3/2020 với sự tham gia của hơn 100 golfer trên toàn thế giới. Ba golfer Việt Nam để lại ấn tượng tốt trong cộng đồng golfer, trong đó nữ golfer Hồ Thị Lành dẫn đầu bảng nữ ở ngày thi đấu đầu tiên và đạt kết quả chung cuộc vị trí thứ 4 toàn thế giới.

Ba golfer đại diện cho Việt Nam đã chiến thắng tại vòng loại giải BMW Golf Cup International tổ chức lần đầu tiên vào tháng 10/2019 tại sân golf Tân Sơn Nhất. Sự kiện dành cho khách hàng BMW trên 21 tuổi và không phải là golfer chuyên nghiệp.

golfer viet gay an tuong tot o chung ket bmw golf cup international tai nam phi
Golfer Hồ Thị Lành (thứ hai, ngoài cùng, bên phải) đạt thành tích ấn tượng tại vòng chung kết BMW Golf Cup International

Vượt qua hơn 100 golfer trong nước, các đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam gồm anh Nguyễn Đăng Duy Nhất, anh Phạm Văn Hoàng Phát và chị Hồ Thị Lành đã sở hữu tấm vé vàng đến Nam Phi, cùng tranh tài với hơn 100 golfer đến từ 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Xuyên suốt giải đấu, đội Việt Nam đã thể hiện tinh thần đoàn kết, sự đam mê, am hiểu về golf cùng bạn bè quốc tế. Dù lần đầu tham gia giải đấu quy mô lớn, ba golfer đã gặt hái thành tích khả quan với vị trí 13 toàn đoàn. Trong đó, golfer Hồ Thị Lành có điểm số tích lũy 39, dẫn đầu bảng nữ trong ngày đầu tiên và xếp đồng hạng 4 chung cuộc với tổng số 97 (+11). Golfer Hoàng Phát tích lũy điểm số ba vòng đấu lần lượt là 26 - 30 - 27 (xếp hạng 19) và golfer Duy Nhất: 22 - 32 - 28 (xếp hạng 22) ở bảng Nam I.

golfer viet gay an tuong tot o chung ket bmw golf cup international tai nam phi
Các golfer tham dự cùng nhau cầm lái thử các mẫu BMW

Có lịch sử gần 40 năm, được tổ chức thường niên dành cho các golfer không chuyên với quy mô hàng đầu thế giới, BMW Golf Cup International là niềm vinh dự và trải nghiệm danh giá của mọi golfer không chuyên. Giải đấu diễn ra ngay trong resort 5 sao Fancourt Golf Resort - một trong những sân golf quang cảnh đẹp nhất thế giới do tạp chí Golf Monthly (Anh) bình chọn.

Tại sự kiện, những mẫu xe mới nhất bao gồm X4, X7, BMW i8 Roadster, BMW M850i xDrive Convertible được BMW trưng bày như biểu tượng cho tinh thần tiên phong và cam kết mang đến những sản phẩm đầu bảng của BMW. Các golfer cũng có cơ hội được lái thử những mẫu xe này.

Ngọc Thùy