Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 16/06/2021 09:00

Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 chính thức ra mắt

20:58 | 16/03/2021
Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards) - một trong những Giải thưởng Bất động sản uy tín nhất Việt Nam chính thức khởi động lần thứ 7.

Giải thưởng Bất động sản (BĐS) Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 bắt đầu nhận đề cử cho các dự án, thành tựu và sáng kiến mới nhất của các nhà phát triển và dự án tiềm năng ở Việt Nam. Trong khu vực, giải thưởng nhận được sự quan tâm và tin tưởng rộng rãi vì đã góp phần duy trì và đề cao “Tiêu chuẩn Vàng” của lĩnh vực BĐS Việt Nam.

Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 chính thức ra mắt
Sự kiện ra mắt giải thưởng năm 2020

Đêm chung kết vinh danh các nhà phát triển và dự án nổi bật sẽ được diễn ra vào ngày 8/10/2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các đơn vị đoạt giải tại các hạng mục chính của Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 sẽ tham gia đêm chung kết Giải thưởng BĐS Châu Á lần thứ 16 - nơi họ sẽ cạnh tranh với các nhà phát triển BĐS và dự án xuất sắc nhất trong khu vực cho danh hiệu “Xuất sắc nhất Châu Á”. Đêm chung kết Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru lần thứ 16 sẽ được tổ chức tại Bangkok (Thái Lan) vào ngày 9 tháng 12 năm 2021, cùng ngày với Hội nghị Thượng đỉnh BĐS Châu Á PropertyGuru 2021 - nơi hội tụ các nhà lãnh đạo cấp cao của PropertyGuru.

Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 chính thức ra mắt
Các mốc thời gian của giải thưởng năm nay

Năm 2020, chuỗi sự kiện trực tuyến của Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru đã đạt hơn 516,000 lượt xem và tiếp cận đươc các nhà đầu tư bất động sản tại hơn 75 quốc gia trên toàn thế giới. Đó cũng là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức trực tuyến tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Tại đêm chung kết giải thưởng BĐS Châu Á lần thứ 15, Việt Nam đã giành được 3 giải thưởng quan trọng đến từ Tập đoàn Ecopark, Tập đoàn Kiến Á và Gamuda Land Việt Nam với “Dự án khu đô thị xuất sắc nhất Châu Á”, “Thiết kế kiến trúc khu nghỉ dưỡng xuất sắc nhất Châu Á” và “Thiết kế cảnh quan khu chung cư cao tầng xuất sắc nhất Châu Á”.

Năm ngoái, Giải thưởng BĐS PropertyGuru Việt Nam lần thứ 6 có sự tham dự của các nhà phát triển BĐS trên khắp mọi miền của Việt Nam với 49 hạng mục giải thưởng được vinh danh, trong đó, Gamuda Land Việt Nam đã giành được 8 giải thưởng, trong đó có giải thưởng cao quý “Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất”.

Thu Thủy