Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 30/11/2021 04:18

Giải pháp toàn diện cho môi trường làm việc trực tuyến

15:17 | 27/10/2021
Cisco vừa công bố những cải tiến mới trong hệ sinh thái Webex, giải pháp cho môi trường làm việc kết hợp toàn diện nhất và đầu tiên trong ngành tại sự kiện WebexOne 2021 diễn ra ngày 26/10.

Theo đó, các tính năng họp và nhắn tin mới của bộ giải pháp Webex (Webex Suite) giúp khách hàng của Cisco trao quyền tham gia ngang nhau cho mọi người, từ mọi nơi. Tương tự như vậy, các thiết bị cộng tác mới của Cisco và chức năng Webex Events (Sự kiện) mới tăng thêm sức mạnh cho các giải pháp liên quan đến event (sự kiện) kết hợp trên quy mô lớn. Ngoài ra, khả năng tương tác của Webex với các nền tảng truyền thông video khác như Zoom, Microsoft và Google đảm bảo sự cộng tác liền mạch trên các nền tảng và thiết bị ưa thích của khách hàng.

Ông Jeetu Patel, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc bộ phận An ninh bảo mật và Ứng dụng truyền thông cộng tác - Collaboration của Cisco, cho biết: “Công nghệ đem tới nhiều sức mạnh, trong đó sức mạnh lớn nhất là khả năng kết nối mọi người và tạo ra sân chơi bình đẳng cho nhiều người trên toàn cầu. Những cải tiến mới của Webex đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc giúp khách hàng khai phá tiềm năng của lực lượng lao động có thể làm việc kết hợp - tạo điều kiện cho họ cộng tác theo những phương thức mới và thúc đẩy trải nghiệm toàn diện.”

Hiện, Cisco đã đưa ra các cải tiến giúp mọi người tham dự bình đẳng, bất kể cuộc họp diễn ra ở đâu bằng cách nâng cao sự thông minh của camera, cá nhân hóa nơi làm việc với các thiết bị đầy màu sắc, tăng cường khả năng cộng tác sáng tạo với Bảng trắng. Bên cạnh đó, các chức năng khác cũng được cải tiến nhằm tận dụng sức mạnh của các sự kiện kết hợp để tất cả mọi người đều có thể tham dự như khả năng mở rộng số người tham gia trong Sự kiện kết hợp - Events, tính năng dịch đồng thời cho khán giả toàn cầu.Cisco đã giới thiệu hơn 1.000 cải tiến cho Webex trong 12 tháng qua, mở ra những bước tiến mới trong môi trường làm việc kết hợp cho nhân viên, các sự kiện và các bộ phận công nghệ thông tin.

Giải pháp toàn diện cho môi trường làm việc trực tuyến
Tính năng tập trung vào người tham dự

Theo đại diện của công ty, những cải tiến này đã mang đến một môi trường làm việc kết hợp tập trung vào sự toàn vẹn và sức khỏe. Hiện nay, công ty công nghệ thông tin này đã cải tiến âm thanh thông minh do được AI hỗ trợ không gây xao nhãng. Đây là tính năng tối ưu hóa cho tất cả giọng nói của Webex giúp cân bằng các chất giọng nhằm đảm bảo tất cả những người tham gia đều có thể nghe thấy, cho dù họ ở xa thiết bị hội nghị như thế nào.

Mặt khác, các cải tiến này giúp khách hàng vượt qua tình trạng kiệt sức và thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm. Các tính năng Thông tin cộng tác (Collaboration Insights) mới của Webex giúp các nhóm chống lại sự mệt mỏi chung khi họp trực tuyến quá lâu và nâng cao sức khỏe cá nhân. Tính năng Kết nối hiển thị 10 người mà người dùng cộng tác nhiều nhất mỗi tuần với chức danh và vị trí mới của đồng nghiệp… Đồng thời, những cải tiến này cũng giúp giảm căng thẳng và ngăn ngừa mệt mỏi khi họp.

Ngoài ra, Cisco cũng đã thêm khả năng giao tiếp không đồng bộ để giảm thiểu các cuộc họp. Trung bình chỉ có 48% người tham gia phát biểu trong các cuộc họp (nguồn: Cisco Hybrid Work Index - nghiên cứu của Cisco về các chỉ số làm việc kết hợp). Khi người lao động làm việc theo múi giờ và cân bằng tình trạng họp quá tải, phương thức giao tiếp không đồng bộ như Vidcast giúp ghi lại, xem, bình luận và tương tác theo sự thuận lợi của từng cá nhân.

Phiên bản beta của Vidcast hiện đang được giới thiệu tới công chúng tại vidcast.io, dự kiến ​​sẽ được tích hợp trong ứng dụng Webex vào mùa xuân năm 2022.

Thu Thủy