Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 21/09/2021 12:40

Genetica triển khai hệ thống học tập Everlearn

14:36 | 18/02/2021
Với mục tiêu ứng dụng hiệu quả công nghệ và chuyển đổi số vào hoạt động kinh doanh, từ đó giúp mở rộng thị trường, đẩy mạnh hợp tác phát triển tại Việt Nam, công ty giải mã gene Genetica - một công ty công nghệ sinh học của Mỹ đã lựa chọn hệ thống Everlearn của Học viện Doanh nhân MVV để cung cấp trải nghiệm huấn luyện và học tập trực tuyến, nâng cao năng lực cho các đối tác chiến lược của công ty tại Việt Nam.

Genetica là công ty xét nghiệm gen ứng dụng trí tuệ nhân tạo được cố vấn bởi đội ngũ nhà khoa học thuộc các trường đại học hàng đầu như UCSF, Harvard, Stanford, Cornell. Hợp tác với Illumina và Thermo Fisher - 2 tổ chức giải mã gen hàng đầu thế giới, hiện tại, Genetica có thể phân tích giải mã gen dành cho người châu Á để hỗ trợ việc lập kế hoạch nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em, cá nhân hóa kế hoạch dinh dưỡng, tập luyện cũng như phòng ngừa những căn bệnh tiềm ẩn, trong đó có 18 bệnh ung thư phổ biến ở Việt Nam và châu Á

Genetica triển khai hệ thống học tập Everlearn
Sự hợp tác này nhằm biến Genetica trở thành một tổ chức học tập tiên tiến tại Việt Nam

Để thực hiện tầm nhìn trên, trong kế hoạch mở rộng thị trường năm 2021, Genetica đã lựa chọn nền tảng quản trị trải nghiệm học tập Everlearn để triển khai hoạt động phát triển năng lực bán hàng cho các đối tác của công ty một cách nhanh chóng, đồng bộ và tiết kiệm chi phí. Hệ thống này cũng hỗ trợ cho nỗ lực của các đồng sáng lập nhằm biến Genetica trở thành một tổ chức học tập tiên tiến.

Theo đó, đội ngũ Everlearn Learning Suite đã thiết kế, xây dựng series bài học trực tuyến giới thiệu sản phẩm cùng 10 chuyên đề đào tạo bán hàng chuyên sâu dành riêng cho các đối tác chiến lược của Genetica. Các nội dung trên hệ thống được thiết kế với nhiều định dạng video, SCORM (chuẩn bài giảng tương tác), hình ảnh infographic, định dạng trình chiếu Power Point, học liệu PDF... và dễ dàng truy cập, học tập trên nền tảng Everlearn bằng thiết bị thông minh (Smart phone, iPad, Laptop) được kết nối Internet. Trong năm 2021, các chuyên đề học tập khác như: Kiến thức về chuyên ngành, kỹ năng mềm và năng lực lãnh đạo cũng sẽ được triển khai trên hệ thống.

Nói về sự hợp tác này, ông Bùi Đức Quân - Giám đốc Điều hành Học viện Doanh nhân MVV - cho biết: “Học viện Doanh nhân MVV đã sát cánh cùng Genetica từ những ngày đầu khi công ty bắt đầu mở rộng hoạt động tại Việt Nam. Các chuyên gia của chúng tôi đã tham gia xây dựng nội dung tài liệu học tập cho đội ngũ phát triển kinh doanh, huấn luyện chuyên sâu và nay với việc triển khai hệ thống công nghệ Everlearn, chúng tôi đã nâng sự hợp tác lên một tầm cao mới”.

PV

TagTag: