Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 12/05/2021 00:58

Gần 900 gian hàng tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh

17:11 | 21/04/2021
Với chủ đề “Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp và trang trí nội ngoại thất”, Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2021 chính thức khai mạc sáng 21/4, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ - TP. Hồ Chí Minh.

Triến lãm Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2021, thu hút sự tham gia của gần 900 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, công nghệ thông minh, với thương hiệu của nhiều quốc gia trên thế giới.

Đa số những gian hàng tại triển lãm có quy mô lớn, với nhiều chủng loại phong phú khác nhau về các loại máy móc thiết bị công nghiệp xây dựng, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp (DN) trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

Gần 900 gian hàng tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh
Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc Triến lãm Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2021

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh - cho biết, Triển lãm Vietbuild là một trong những sự kiện quan trọng của ngành xây dựng, góp phần thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng bất động sản, xúc tiến thương mại. Đây cũng là cơ hội để các DN Việt Nam đẩy mạnh giao lưu, hợp tác, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, chuyển giao công nghệ hướng đến sự phát triển bền vững của đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế của DN.

Theo ghi nhận thực tế, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm Vietbuild TP. Hồ Chí Minh lần này đã được các DN nghiên cứu, tìm hiểu thị trường rất kỹ. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu trang trí nhà ở, đời sống gia đình, gắn liền với phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Gần 900 gian hàng tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh
Các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2021

Là một trong số các DN tham gia Triển lãm Vietbuild năm nay, Công ty TNHH Công nghệ môi trường Nhật Hưng giới thiệu đến các đối tác và khách hàng những công nghệ mới, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Ông Lê Trần Khánh Vỹ - Tổng giám đốc Công ty Công nghệ môi trường Nhật Hưng - cho biết, công ty giới thiệu với khách hàng tham gia triển lãm lần này 2 thiết bị lọc nước bằng công nghệ truyền thống RO và công nghệ mới CDI. Với công nghệ CDI giành cho lĩnh vực công nghiệp công suất từ 500 -1.000 m3/giờ, tuổi thọ của các mô đun lên đến 5 - 10 năm và vận hành tiết kiệm điện. Dịp này, công ty cũng giới thiệu dòng pin lưu trữ điện năng lượng mặt trời ZRGP - Lithium có chức năng xạc nhanh, xả dòng cao, thân thiện với môi trường và tuổi thọ lên đến 5-10 năm.

Trong khuôn khổ Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 20201 còn diễn ra “Diễn đàn doanh nghiệp và Hội nghị khách hàng”, nhằm giúp các DN đẩy mạnh xúc tiến thương mại, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Ngoài ra, DN tham gia triển lãm cũng sẽ tổ chức nhiều chương trình giao lưu với khách tham quan, người tiêu dùng tại các gian hàng của mình để tư vấn về sản phẩm, thiết kế kiến trúc và ký kết hợp tác cũng như mua bán sản phẩm tại triển lãm.

Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2021 diễn ra đến hết ngày 25/4/2021.

Minh Khuê