Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 13/05/2021 19:13

Gần 15.000 lượt khách mua sắm tại Glam Beautique Hải Phòng

15:01 | 20/01/2021
Glam Beautique - chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của AEON Việt Nam đã chính thức có mặt tại Hải Phòng. Đây là cửa hàng thứ 4 sau sự có mặt của 3 cửa hàng Glam Beautique tại AEON Tân Phú, AEON Bình Dương và AEON Hà Đông. Sau hơn 1 tháng khai trương, Glam Beautique tại Hải Phòng đạt gần 15.000 lượt khách hàng mua sắm.

Với tổng diện tích gần 600m2 tại tầng 1 Trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị, Glam Beautique Hải Phòng cung cấp đa dạng danh mục sản phẩm mỹ phẩm từ Nhật, các sản phẩm chăm sóc cá nhân và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp “chuẩn chất AEON”, cùng chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm.

Gần 15.000 lượt khách mua sắm tại Glam Beautique Hải Phòng

Đây là cửa hàng thứ 4 tại Việt Nam

Theo ghi nhận từ đại diện Glam Beautique, doanh thu cửa hàng trong 2 tuần đầu mở cửa đã đạt được kết quả khá tốt so với kỳ vọng. Trong đó, 2 nhóm sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc sắc đẹp được khách hàng thành phố cảng ưa chuộng nhất, đạt doanh thu xấp xỉ 200% so với mục tiêu đăt ra.

Chuỗi cửa hàng Glam Beautique của AEON Việt Nam cũng là “1 điểm đến – mọi nhu cầu” cho tất cả các tín đồ làm đẹp từ trung cấp đến cao cấp. Điều đặc biệt ở Glam Beautique là khách hàng không chỉ dễ dàng tìm được các mặt hàng về chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc cá nhân và chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên đến từ Nhật Bản cùng các dòng sản phẩm TOPVALU Glamatical – nhãn hàng riêng của AEON… mà còn được trải nghiệm thử các sản phẩm chăm sóc da trước khi mua.

Tại mỗi cửa hàng, Glam Beautique đều bố trí riêng một góc trang điểm với đầy đủ dụng cụ và sản phẩm chăm sóc da từ nhiều thương hiệu Hàn Quốc, nhằm mục đích phục vụ khách hàng không gian thoải mái để thử sản phẩm. Ngoài ra, Glam Beautique cung cấp các dịch vụ đặc biệt như: Góc trang điểm Makeup Station & K-Beauty, khu sản phẩm Natural & Organic, soi da miễn phí, tư vấn, chăm sóc và đo khám sức khỏe.

Đại diện Glam Beautique chia sẻ: “Tại Glam Beautique Hải Phòng, chúng tôi mong muốn tạo ra những giá trị mới, phong cách mới trong trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Chúng tôi hướng đến việc cung cấp đa dạng và đầy đủ các mặt hàng chăm sóc cá nhân, đặc biệt là sản phẩm chuẩn Nhật; giúp nâng tầm phong cách sống cho khách hàng cũng như mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất tại Glam Beautique”.

Hiện nay, ở các thành phố lớn có rất nhiều cửa hàng mỹ phẩm, nhưng chưa có nhiều cửa hàng có thể cung cấp trải nghiệm toàn diện cho mọi đối tượng khách hàng, mọi lứa tuổi vào bất cứ dịp nào trong năm. Do đó, Glam Beautique được xem là tiên phong đáp ứng tiêu chí “one-stop shopping” cho các tín đồ làm đẹp, cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe cho khách hàng một cách thuận tiện, đa dạng với dịch vụ “chuẩn chất AEON”.

PV