Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 28/02/2021 01:42

Ford EcoSport - chuyên gia đường phố dành cho giới trẻ

00:00 | 02/12/2020
Hiện nay, phân khúc SUV đô thị luôn rất sôi động với nhiều cái tên chất lượng. Trong đó, Ford EcoSport là mẫu xe đầu tiên đã định hình nên phân khúc. Không quá khi nói rằng, mẫu SUV cỡ nhỏ này đã thay đổi thói quen mua xe của người Việt, và được mệnh danh là "chuyên gia đường phố". Vậy điều gì khiến mẫu xe này được ưu ái như vậy?
Đáp ứng nhu cầu di chuyển linh hoạt

Ở lần nâng cấp mới nhất, hãng xe Mỹ đã quyết định loại bỏ lốp dự phòng phía sau, giúp xe ngắn hơn 229 mm so với phiên bản trước, tăng sự linh hoạt cho xe, nhất là khi di chuyển, dừng đỗ trên những con phố đông đúc ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh. Chi tiết này đã được thay thế bằng bộ dụng cụ hỗ trợ vá xe và bơm điện gọn nhẹ, dễ sử dụng hơn, hỗ trợ các tài xế chủ động xử lý những vấn đề phát sinh trên đường.

5907-ynh-chyn
Ford EcoSport 2020 cá nhân hóa trải nghiệm tuổi trẻ

Với người trẻ, điểm yếu lớn nhất vẫn là kinh nghiệm, và lái xe cũng không phải ngoại lệ. Nhưng sở hữu EcoSport, việc cầm lái không còn là gánh nặng nhờ những trang bị và công nghệ hỗ trợ an toàn cần thiết như: Hệ thống cảnh báo áp suất lốp, giúp người lái kiểm soát phương tiện tốt hơn và giảm thiểu nguy cơ tai nạn. Đồng thời, Ford Ecosport luôn ưu tiên sự an toàn của các gia đình với thiết kế 7 túi khí, bảo vệ tối đa cho mọi hành khách trên xe dù là di chuyển trong nội đô hay trên đường trường.

Cá nhân hóa trải nghiệm tuổi trẻ

Bên cạnh nhu cầu di chuyển thông thường, người trẻ là một trong những đối tượng khách hàng thường xuyên sử dụng hệ thống giải trí trên xe. Với Ford EcoSport, các hành khách trên xe có thể tận hưởng những hành trình tràn đầy cảm hứng âm nhạc với hệ thống SYNC 3 độc quyền, được kết nối dễ dàng thông qua Bluetooth hoặc Apple Car Play.

Ngoài ra, Ford EcoSport cũng là mẫu xe duy nhất được thương hiệu Ford ưu ái tổ chức dự án thiết kế đề-can sáng tạo EcoSport Paint Your True Color với mục đích đưa đến cho chủ xe Ford EcoSport những đổi mới về ngoại thất. Kết hợp với với 2 nghệ sĩ Danny Daos và Thịnh Zenchip để thiết kế bộ sưu tập đề can cho dòng xe EcoSport, Ford Việt Nam mong muốn xây dựng sự kết nối tình cảm mạnh mẽ hơn giữa chủ sở hữu và chiếc xe thông qua các mẫu thiết kế độc đáo. Từ đó, chiếc xe không chỉ là tài sản hay phương tiện đi lại đơn thuần, mà còn là nguồn cảm hứng khuyến khích mọi người tự do thể hiện cá tính riêng, cá nhân hóa những trải nghiệm của tuổi trẻ, đồng thời kết nối với cộng đồng - những người cùng chung sở thích.

Tiếp năng lượng cho những hành trình bứt phá

Tại Việt Nam, Ford EcoSport mới bao gồm hai phiên bản động cơ gồm 1.5L hút khí tự nhiên và 1.0L tăng áp, với dung tích động cơ chỉ dao động từ 998cc – 1.496 cc trên các phiên bản, vì vậy mức tiêu thụ nhiên liệu của xe cũng tiết kiệm đáng kể. Đồng thời, Ford EcoSport mới còn được trang bị tính năng ga tự động với khả năng duy trì tốc độ của xe theo thiết lập của tài xế mà không cần phải nhấn chân ga. Tính năng này không chỉ giúp giảm sự mệt mỏi, tăng sự tập trung của tài xế khi đi đường dài, mà còn giúp xe vận hành ổn định hơn.

Ford EcoSport 2020 với những cải tiến về công nghệ cũng như khả năng vận hành hứa hẹn ngày càng được nhiều khách hàng trẻ lựa chọn. Đây là mẫu xe giúp giới trẻ Việt khẳng định được cá tính bản thân, lan tỏa nguồn năng lượng dồi dào, đồng thời khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo mạnh mẽ.

Quế Nhi