Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 25/07/2021 20:27

EVNSPC trao tặng 3 căn nhà tình thương cho người dân nghèo tỉnh Long An

12:20 | 02/05/2021
Nhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày thống nhất đất nước, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) và Công ty Điện lực Long An phối hợp với UBND huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An tổ chức trao tặng 3 căn nhà tình thương cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.

Kinh phí xây 3 căn nhà tình thương từ nguồn quyên góp của cán bộ công nhân viên EVNSPC và nguồn tài trợ của Công ty cổ phần xây lắp điện 1, mỗi căn được hỗ trợ 50 triệu đồng với diện tích xây dựng 60m2. Ngoài xây dựng nhà, EVNSPC, nhà tài trợ và các đơn vị còn trao tặng cho các gia đình được trao nhà tình thương dịp này một số đồ dùng và tiền mặt nhằm góp phần giúp người dân ổn định đời sống.

EVNSPC trao tặng 3 căn nhà tình thương cho người dân nghèo tỉnh Long An
Một hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An được trao nhà tình thương

Ông Nguyễn Phước Đức - Tổng Giám đốc EVNSPC - cho biết, những căn nhà tình nghĩa, tình thương được xây dựng với sự hỗ trợ của ngành điện nhằm giúp các gia đình chính sách, hộ nghèo có được căn nhà khang trang, sạch đẹp, giúp người dân an cư, vươn lên trong cuộc sống. Đây là sự thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của tập thể cán bộ công nhân viên EVNSPC chung tay cùng địa phương chia sẻ khó khăn về nhà ở cho người dân, góp phần giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới.

Theo ông Đức, trong năm 2021, dự kiến EVNSPC sẽ tổ chức trao tặng trên hàng trăm căn nhà tình nghĩa, tình thương cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại 21 tỉnh thành thuộc khu vực miền Nam để giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn giải toả về chỗ ở và ổn định cuộc sống.

Thế Vĩnh