Thứ sáu 09/05/2025 18:54

Đồng Nai: Hàng chục “quái xế” trên Quốc lộ 1A bị xử lý

Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai vừa xử lý hàng chục “quái xế” có hành vi điều khiển xe mô tô phân khối lớn chạy quá tốc độ gây mất an ninh trật tự.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai, lực lượng Trạm Cảnh sát giao thông Suối Tre, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đã lập hồ sơ xử lý hàng chục đối tượng có hành vi điều khiển xe mô tô phân khối lớn chạy quá tốc độ, phóng nhanh, lạng lách, nẹt pô gây mất an ninh trật tự trên tuyến Quốc lộ 1A.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, rạng sáng ngày 15/10, lực lượng Công an đã triển khai vây bắt các đối tượng điều khiển xe mô tô chạy với tốc độ cao trên tuyến Quốc lộ 1A. Khi đến đoạn cầu vượt Dầu Giây, phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng lập tức quay đầu xe bỏ chạy nhưng đã bị ngăn chặn.

Qua kiểm tra, phân loại, lực lượng Công an đã lập biên bản các lỗi vi phạm của các đối tượng gồm: Tụ tập để cổ vũ đua xe trái phép, không có giấy phép lái xe, không có Giấy chứng nhận đăng ký xe và tạm giữ 20 xe mô tô, 1 giấy phép lái xe cùng 9 Giấy chứng nhận đăng ký xe.

Cảnh sát giao thông tỉnh Đồng Nai lập biên bản xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông - Ảnh: TTXVN

Theo Cơ quan công an, phần lớn các xe môtô này đều đã được độ pô và bình xăng, do đó các phương tiện sau khi độ chế điều khiển với âm thanh rất lớn, chạy với tốc độ cao trên 100km/giờ, gây mất trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội, nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông, tiềm ẩn nguy cơ cao gây ra tai nạn giao thông.

Để phòng ngừa, ngăn chặn các đối tượng có hành vi tổ chức, cổ vũ đua xe trái phép, trong thời gian tới, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, kịp thời ngăn chặn, xử lý các đối tượng có hành vi tụ tập, đua xe trái phép.

Vân An
Bài viết cùng chủ đề: Tỉnh Đồng Nai

Tin cùng chuyên mục

Bắc Giang: Triệt phá đường dây sản xuất mỹ phẩm giả cực lớn

Công an Lạng Sơn thông tin việc bắt Tiktoker Lê Việt Hùng

Công ty Cà phê Ea Sim bị cưỡng chế thuế

Cưỡng chế thuế Chi nhánh Công ty hữu nghị Quốc tế

Bạc Liêu: Rà soát các dự án cây xanh để phục vụ điều tra

Đồng Nai: Xử phạt, buộc di dời nhà máy Bibica và Vinacafé Biên Hoà

Ba doanh nghiệp ở Tuyên Quang bị cưỡng chế do nợ thuế

Cưỡng chế thuế Công ty Ngọc Linh Quảng Nam tại Đắk Nông

Đối tượng Lê Việt Hùng bị bắt sau loạt bài phản ánh của Báo Công Thương

Đồng Nai: Chi nhánh Cao su Miền Nam bị xử phạt 720 triệu đồng

Hai doanh nghiệp tại Yên Bái bị cưỡng chế do nợ thuế

Thông tin mới nhất vụ Chu Thanh Huyền bị tố: Không liên quan, vẫn bán hàng mạnh

Thanh Hóa xử phạt Công ty Thần nông Thanh Hóa vi phạm về phòng cháy, chữa cháy

Cưỡng chế thuế Công ty Landscape Việt Mỹ tại Thanh Hóa

Đà Nẵng cưỡng chế tháo dỡ 7 ki-ốt ven biển

Cưỡng chế thuế Chi nhánh Xăng dầu Tây Nam S.W.P tại Long An

Cưỡng chế thuế Công ty Nạo vét và Xây dựng Đường thủy

Công ty Sản xuất Tân Thành bị cưỡng chế thuế

Quản lý thị trường kết luận vụ Chu Thanh Huyền bán mỹ phẩm không tem nhãn

Cần Thơ: Tạm hoãn xuất cảnh nhiều đại diện doanh nghiệp