Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 24/07/2019 12:05

“Đón nắng vào nhà” với màu Nâu Mật Nồng

17:13 | 25/12/2018
Màu Nâu Mật Nồng (Spiced Honey) đã chính thức được Dulux công bố trở thành Màu của Năm 2019.

Tất cả những câu chuyện về màu sắc của AkzoNobel đều khởi đầu tại Trung tâm Mỹ thuật Toàn cầu. Trong suốt 25 năm qua, các chuyên gia tại đây chịu trách nhiệm phân tích xu hướng, nghiên cứu, thiết kế màu sắc và định hướng mỹ thuật cho AkzoNobel toàn cầu. Riêng với Màu của Năm, sự kiện này được khởi lên từ 16 năm trước và ngày càng nắm giữ ý nghĩa quan trọng vì tính ứng dụng linh hoạt trong lĩnh vực thiết kế, đồng thời rất truyền cảm hứng cho giới sáng tạo kiến trúc – mỹ thuật.

Theo kết quả nghiên cứu của Trung tâm Mỹ thuật Toàn cầu, sau một năm an trú thì mọi người trên thế giới đã có một tâm thế mới, một cảm xúc háo hức được miêu tả giống như sẵn sàng “đón nắng vào nhà”. Và dựa vào đó, với đặc điểm có thể mang lại cảm giác lạc quan và tươi mới, màu Nâu Mật Nồng đã được các chuyên gia của trung tâm thống nhất chọn làm Màu của Năm 2019.

don nang vao nha voi mau nau mat nong
Tất cả câu chuyện về màu sắc của Dulux đều khởi đầu tại Trung tâm Mỹ thuật Toàn cầu của AkzoNobel tại Hà Lan

“AkzoNobel muốn chia sẻ những nghiên cứu chuyên sâu về màu sắc và các xu hướng mới với hy vọng sẽ giúp truyền cảm hứng cho lĩnh vực thiết kế nói riêng và ngành sáng tạo Việt Nam nói chung” - bà Pamela Phua – Tổng giám đốc AkzoNobel Việt Nam - phát biểu.

Sau sự kiện công bố Màu của Năm 2019, màu Nâu Mật Nồng đã trở thành cảm hứng để Dulux tạo nên 4 bảng màu (Tư Duy, Mộng Mơ, Yêu Thương và Hành Động) phối với nhau một cách hài hòa cho ngành sơn trang trí, đồng thời phát hành nhiều tài liệu hướng dẫn sử dụng, công cụ hỗ trợ trực quan giúp bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tự ứng dụng màu chủ đạo này vào thiết kế ngôi nhà của riêng mình.

T.H