Đổi vị với thịt bò Mỹ tại cửa hàng Vissan
An toàn thực phẩm 07/09/2018 13:00 Theo dõi Congthuong.vn trên
Thịt bò Mỹ nổi tiếng với hương vị độc đáo, thơm ngon cùng giá trị dinh dưỡng cao. Với thớ thịt mềm ngọt hòa quyện cùng chất lượng tuyệt hảo của từng vân mỡ, thật khó để cưỡng lại sức hấp dẫn đặc biệt ấy. Không những thế, thịt bò Mỹ còn là thực phẩm giàu protein, vitamin và khoáng chất nhưng lại không chứa chất béo có hại. Chính từ đặc tính thơm ngon cùng giá trị dinh dưỡng cao.
Ba rọi bò Mỹ với những dải mỡ và nạc xen kẽ nhau, ba rọi bò Mỹ thích hợp để chế biến các món nướng, món lẩu giúp mang đến hương vị đậm đà cho món ăn; bắp hoa bò Mỹ có vị thơm giòn và thích hợp với các món lẩu hay nhúng dấm, là một trong những phần thịt rất hợp với gu ẩm thực của người Việt Nam; nạc vai bò Mỹ là phần thịt với tỷ lệ mỡ, nạc phân bố đều, xen kẽ nhau cùng với thớ thịt chắc, hương vị đậm ngọt và có mùi thơm đặc trưng của bò; nạc vai bò Mỹ là thực phẩm quen thuộc giàu dinh dưỡng có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày như: lẩu bò, phở bò, bò hầm, bò kho, bò xào, bò bít tết, bò sốt vang, bò nướng...
Sườn bò Mỹ có xương là phần thịt được xẻ từ xương sườn của bò. Phần thịt này có các vân hoa bởi dải nạc mỡ phân bố đều. Với loại thịt này, món ăn phù hợp nhất, giúp thể hiện tất cả độ ngon, ngọt của miếng sườn bò Mỹ thì chỉ có duy nhất món nướng BBQ; Dẻ sườn bò Mỹ với các dải mỡ xen kẽ, là sự kết hợp tuyệt vời của hương vị thơm ngon và độ mềm đặc trưng của bò Mỹ, đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các món nướng BBQ. Trong các bữa ăn gia đình sẽ góp phần ngon miệng, những buổi họp mặt bạn bè sẽ thêm phần hào hứng, sôi nổi với các món ăn được chế biến từ thịt bò Mỹ.
Tất cả các sản phẩm trên đều được đóng gói với quy cách: 300g/gói và 500g/gói hiện đang được phân phối tại tất cả các kênh bán thực phẩm tươi sống của Công ty Vissan trên toàn quốc.