Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 02/06/2020 02:01

Emirates hợp tác với Jetstar Pacific

16:17 | 06/09/2018
Việc hợp tác nhằm tăng cường thêm nhiều chuyến bay từ Dubai tới TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội cùng 14 điểm đến nội địa khác mỗi ngày, tăng cường sự kết nối giữa Việt Nam tới các thành phố lớn tại Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông và Úc.

Dịch vụ liên danh từ TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ kết nối hành khách của Emirates tới 14 thành phố khác của Việt Nam. Ngoài ra, Emirates cũng sẽ khai thác các chuyến bay liên danh với Jetstar Pacific giữa trung tâm của hãng này tại TP.Hồ Chí Minh và Singapore cũng như Bangkok. Đây là hai nơi trung chuyến để các hành khách của Emirates có thể tiếp tục hành trình tới Brisbane, Melbourne hoặc Sydney.

Ngoài TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội, những tuyến bay liên danh mới sẽ bao phủ các thành phố tại Việt Nam, bao gồm: Ban Mê Thuột, Phú Quốc, Đà Lạt, Quy Nhơn, Tam Kỳ - Chu Lai, Huế, Pleiku, Nha Trang, Vinh, Tuy Hòa, Đồng Hới, Thanh Hóa, Hải Phòng và Đà Nẵng. Nằm trong khuôn khổ của thoả thuận hợp tác này, số hiệu chuyến bay của Emirates sẽ được đặt cùng với dịch vụ của Jetstar Pacific trong tất cả các điểm đến trong khuôn khổ hợp tác.

emirates hop tac voi jetstar pacific dua khach toi 14 diem tai viet nam

Quan hệ đối tác liên danh sẽ giúp hành khách có trải nghiệm đơn giản khi mua vé máy bay với các chuyến bay nối chuyến chỉ với một lần đặt chỗ, việc xuất vé thuận lợi, một lần kiểm tra hành lý và một lần làm thủ tục trong suốt cả hành trình. Hành khách đặt vé khởi hành từ Hồng Kông, Osaka, Đài Bắc, Singapore, Quảng Châu, Bangkok và 16 địa điểm trong lãnh thổ Việt Nam sẽ có thể nối chuyến tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội và bay cùng Emirates tới rất nhiều địa điểm khác trên thế giới. Hơn nữa, hành khách của Emirates nếu muốn khám phá Việt Nam thì hoàn toàn có thể tận dụng sự linh hoạt của hành trình vòng mở bằng cách bay đến TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội rồi sau đó tiếp tục khởi hành từ thành phố còn lại.

Theo ông Adnan Kazim - Phó Chủ tịch cấp cao Bộ phận Kế hoạch chiến lược, tối ưu hóa doanh thu và các vấn đề hàng không của Emirates: “Chúng tôi rất vui khi tiếp tục mở rộng hợp tác với Jetstar Group để triển khai thêm dịch vụ với Jetstar Pacific. Điều này cho phép hành khách của Emirates được hưởng lợi từ khả năng kết nối liền mạch giữa rất nhiều điểm đến tại Việt Nam, hơn thế nữa, họ sẽ được trải nghiệm sự thuận tiện và những phần thưởng trong chương trình khách hàng thân thiết Skywards. Hành khách có thể tích điểm và đổi điểm Skywards Miles cho những chuyến bay liên danh”.

Ngoài các chuyến bay thẳng từ Dubai đến Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, hành khách bay đến Việt Nam giờ đây sẽ được nối chuyến hai chiều cả đi lẫn về đến các điểm đến quan trọng khác như Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc. Emirates và Jetstar Pacific đã cùng nhau đồng bộ lịch trình chuyến bay, giảm thiểu tối đa thời gian đợi nối chuyển nhằm đem đến trải nghiệm thuận tiện nhất dành cho mọi khách hàng, đồng thời bổ sung thêm cho dịch vụ hằng ngày của Emirates giữa Dubai và hai điểm đến tại Việt Nam là Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Thanh Thanh