Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 01/06/2020 08:02

Doanh nghiệp quốc tế tham dự Vietbuild TP. Hồ Chí Minh đông nhất từ trước đến nay

17:04 | 19/09/2019
Chiều ngày 19/9, Ban tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild đã tổ chức họp báo giới thiệu Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2019. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 25 - 29/9/2019, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh.

Đây là lần thứ 3 Triển lãm quốc tế Vietbuild được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh có chủ đề “Bất động sản - Kiến trúc và trang trí nội ngoại thất”, với quy mô hơn 2.500 gian hàng. Trong đó có 522 doanh nghiệp (DN) và các tập đoàn nước ngoài tham gia trên tổng số 900 đơn vị. Vietbuild TP. Hồ Chí Minh lần 3 có số lượng DN và các tập đoàn nước ngoài đông nhất từ trước đến nay.

doanh nghiep quoc te tham du vietbuild tp ho chi minh dong nhat tu truoc den nay

Ông Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild, giới thiệu về Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2019 - lần thứ 3

Triển lãm Vietbuild quy tụ gần 900 đơn vị, trong đó có 298 DN trong nước, 108 DN liên doanh, 522 DN đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Hy Lạp, Đan Mạch, Nga, Pháp, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sỹ, Australia, Thụy Điển, Anh, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Thái Lan… và Việt Nam. Như vậy, không chỉ gia tăng về số lượng gian hàng, số lượng DN mà số quốc gia và vùng lãnh thổ cũng tăng lên đến con số 9.

Ông Nguyễn Đình Hùng - Phó Ban tổ chức Vietbuild - Chủ tịch HĐQT Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild - nhấn mạnh, Vietbuild TP. Hồ Chí Minh kỳ này có lượng DN tham gia lớn nhất, số lượng gian hàng không chỉ nhiều nhất mà còn có nhiều thương hiệu lớn từ các quốc gia trên thế giới cũng góp mặt. Đây được xem là một trong những thành công của Vietbuild khi ngày càng nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng.

“Ngoài việc đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các gian hàng, chúng tôi còn tổ chức nhiều cuộc gặp gỡ, giao thương và kết nối để các đối tác gặp nhau mà khách hàng không phải trả thêm phí. Đây là lợi ích gia tăng tại Vietbuild mà các DN tham gia triển lãm thấy được hiệu quả” - Phó Ban tổ chức Vietbuild cho hay.

doanh nghiep quoc te tham du vietbuild tp ho chi minh dong nhat tu truoc den nay
Triển lãm quốc tế Vietbuild TP. Hồ Chí Minh 2019 quy tụ nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới tập trung vào ngôi nhà thông minh, vật liệu xanh

Đặc biệt, Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 quy tụ nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới tập trung vào ngôi nhà thông minh, vật liệu xanh, đô thị xanh. Bên cạnh đó các DN mang những công nghệ tiên tiến thuộc các ngành hàng trang trí nội ngoại thất và hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa, đời sống gia đình, gắn liền với phát triển bền vững và bảo vệ môi trường. Qua đó, góp phần cung ứng nhu cầu phát triển đời sống ngày càng cao của người tiêu dùng.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra nhiều chương trình hội thảo chuyên ngành như: Hội nghị giới thiệu các sản phẩm ngành nhôm và quy trình sản xuất nhôm tiên tiến nhất của Việt Nam và Phật Sơn Trung Quốc; Hội thảo “Giải pháp tái sử dụng nước mưa, giảm thiểu ngập lụt các đô thị”; Hội thảo: “Áp dụng quy chuẩn, tiêu chuẩn về thẩm định thiết kế PCCC, quản lý an toàn về PCCC trong thi công, vận hành tòa nhà” …

Ngoài ra, Ban tổ chức Vietbuild còn thực hiện các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các sở ban ngành, các tổ chức hiệp hội DN tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam, các địa phương tại miền Đông và miền Tây Nam bộ, các hiệp hội DN nước ngoài cùng với các tập đoàn, DN tại triển lãm. Qua đó, tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và các DN tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm ngành bất động sản, kiến trúc và trang trí nội ngoại thất.

Thanh Minh