Đoàn thanh niên Bộ Công Thương: 3 định hướng, 5 nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

Trong năm 2024, Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương đề ra nhiều mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng hoạt động đoàn. Trong đó, chú trọng 3 định hướng và 5 nhiệm vụ.
Bộ Công Thương ban hành quyết định kết quả rà soát lần thứ hai chống bán phá giá bột ngọt Quyết định về Chương trình hành động của ngành Công Thương thực hiện Nghị quyết của Chính phủ

Phát huy tinh thần xung kích, tiên phong của tuổi trẻ

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công Thương vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Báo cáo về kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 của Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương Phạm Khắc Huy cho biết, trong năm 2023, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ Bộ và Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan Trung ương, công tác đoàn và phong trào thanh niên Bộ Công Thương tiếp tục được triển khai đa dạng, có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức tổ chức; nhiều hoạt động có quy mô lớn, cách làm sáng tạo, đem lại hiệu quả thiết thực; chủ động trong công tác phối hợp để tăng các nguồn lực, sức lan tỏa cho hoạt động của Đoàn.

Đoàn thanh niên Bộ Công Thương: 3 định hướng, 5 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2024
Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương Phạm Khắc Huy phát biểu tại hội nghị

Các cấp bộ Đoàn đã bám sát chủ đề công tác năm 2023 của Đoàn Khối, sự chỉ đạo của cấp ủy, lãnh đạo đơn vị, triển khai chương trình công tác phù hợp với điều kiện của từng đơn vị, phát huy tinh thần xung kích, tiên phong của tuổi trẻ trong chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn.

Các phong trào hành động cách mạng, chương trình đồng hành với thanh niên được triển khai đồng bộ, gắn với thực hiện công tác chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Chương trình tình nguyện có tính lan tỏa, hướng tới tính thiết thực, hiệu quả cao. Công tác tham gia xây dựng Đảng, cơ quan, đơn vị có nhiều chuyển biến tích cực, khẳng định và phát huy vai trò của tuổi trẻ trong công tác tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, hệ thống chính trị và cơ quan, đơn vị.

Trong năm 2023, Đoàn Thanh niên Bộ và các cơ sở đoàn trực thuộc đã chủ trì, phối hợp tổ chức 41 hoạt động, sự kiện trên 07 nhóm nhiệm vụ công tác đoàn, gắn liền với công tác giáo dục; phong trào cách mạng; đồng hành với thanh niên; công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; công tác quốc tế thanh niên; công tác xây dựng Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên và Đoàn tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng cũng như công tác đoàn và phong trao thanh niên gắn với nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của cơ quan, đơn vị.

Đoàn thanh niên Bộ Công Thương: 3 định hướng, 5 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2024
Các đại biểu tham dự hội nghị

Bí thư Phạm Khắc Huy nhận định: “Những kết quả đạt được trong năm 2023 là tiền đề quan trọng để Đoàn Bộ tiếp tục phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, chương trình công tác nhiệm kỳ 2022-2027 đã đề ra".

Mặc dù vậy, Bí thư Phạm Khắc Huy cũng thẳng thắn nhìn nhận, công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 vẫn còn một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Vì vậy, để đẩy mạnh công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2024, hưởng ứng “Năm Thanh niên tình nguyện”, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương Phạm Khắc Huy đã báo cáo về 3 định hướng chung và 5 nhóm nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn Bộ Công Thương năm 2024.

Về định hướng chung, Đoàn Bộ Công Thương xác định Chi đoàn cơ sở là hạt nhân và người đứng đầu tổ chức đoàn là nhân tố quyết định trong hoạt động của Đoàn Bộ; năm 2024 Ban Chấp hành Đoàn Bộ sẽ có các giải pháp cụ thể để triển khai nội dung này. Bí thư Phạm Khắc Huy cũng lưu ý việc đảm bảo tính kế hoạch trong các hoạt động đoàn, đây là yêu cầu rất quan trọng trong việc triển khai các hoạt động nhằm đảm bảo được các mục tiêu, định hướng đã đề ra. Đồng thời, công tác kiểm tra, giám sát cũng sẽ được tăng cường thực hiện trong năm 2024.

Đoàn thanh niên Bộ Công Thương: 3 định hướng, 5 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2024
Đồng chí Trần Hoàng Phương - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương phát biểu

Về nhiệm vụ trọng tâm, Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương xác định có 5 nhóm nhiệm vụ cần tập trung triển khai trong năm 2024: Một là, nghiên cứu, quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm các Nghị quyết, Chương trình, Kế hoạch của Đảng ủy Bộ và Đoàn Khối.

Hai là, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên trọng tâm là khơi dậy niềm tin, sự nhiệt huyết cống hiến cho thanh niên, tăng cường nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội trong thanh niên, phát huy vai trò của tổ chức đoàn và đoàn viên, thanh niên trong thực hiện Cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ba là, tập trung triển khai hiệu quả chủ đề công tác năm “Năm Thanh niên tình nguyện”. Tổ chức hoạt động tình nguyện thường xuyên, tại chỗ, tình nguyện theo từng đối tượng. Tình nguyện thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của cơ quan, đơn vị. Các cơ sở đoàn lưu ý cần phải xác định được đặc thù, thế mạnh của mình để tổ chức được các hoạt động hiệu quả, mang tính đột phá.

Đoàn thanh niên Bộ Công Thương: 3 định hướng, 5 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2024
Đồng chí Nguyễn Đức Dũng - đại diện Chi đoàn Cục Phòng vệ thương mại tham luận tại hội nghị

Bốn là, phối hợp với Công đoàn Bộ và các đơn vị đẩy mạnh triển khai các hoạt động phong trào đặc biệt là phong trào thi đua, các hoạt động đồng hành với thanh niên trong văn hóa, thể chất, tinh thần nhằm tạo nên không khí đoàn kết, sổi nổi trong đoàn viên, thanh niên; góp phần xây dựng môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp và năng động trong Bộ Công Thương.

Năm là, tập trung chỉ đạo, triển khai hoàn thành Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027; thời gian hoàn thành trước ngày 31/7/2024.

Quyết tâm nỗ lực với tinh thần, nhiệt huyết và sự sáng tạo

Đánh giá về công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 của Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương, Chủ tịch Công đoàn Bộ Công Thương Nguyễn Minh Huệ ghi nhận và biểu dương những kết quả, hoạt động mà đoàn viên, thanh niên Bộ Công Thương đã đạt được trong năm 2023. Trong đó, nhiều hoạt động thường niên đã được đổi mới, sáng tạo và đạt được những kết quả nổi bật, có thể kể đến như công tác hiến máu tình nguyện, phong trào xây dựng công sở xanh - sạch - đẹp và giải bóng đá nam Bộ Công Thương,…

“Những hoạt động này của Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương đã lan toả rất tích cực không chỉ đến đoàn viên, thanh niên trẻ thuộc Bộ mà còn đến toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Bộ” - Chủ tịch Nguyễn Minh Huệ nhấn mạnh.

Đoàn thanh niên Bộ Công Thương: 3 định hướng, 5 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2024
Chủ tịch Công đoàn Bộ Công Thương Nguyễn Minh Huệ

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Hoàng Tùng, UVBCH Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương, UVBTV Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương vui mừng ghi nhận, năm 2023 là một năm nhiều khởi sắc, nhiều đổi mới, nhiều thành công đối với Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương. Mặc dù điều kiện và hoàn cảnh đặt ra nhiều thách thức, khó khăn, nhưng với những nỗ lực, cố gắng cùng tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo của các đoàn viên, thanh niên đã tạo nên một bức tranh đa diện, đa màu sắc của Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương.

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng cho biết, một trong những điểm nổi bật của Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương trong năm vừa qua là tính toàn diện, cùng với việc gắn hoạt động đoàn với công tác chuyên môn của các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương đã tạo nên đặc trưng rõ nét của tính trí tuệ trong hoạt động Đoàn. Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương đã tổ chức được rất nhiều hoạt động, sự kiện, với quy mô, sự đầu tư rất lớn, tạo ra những phong trào thanh niên sôi nổi, giúp gắn kết và phát huy tinh thần đoàn kết của toàn thể đoàn viên, thanh niên trong Bộ.

Đoàn thanh niên Bộ Công Thương: 3 định hướng, 5 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2024
Đồng chí Bùi Hoàng Tùng, UVBCH Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương, UVBTV Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng nhận định, năm 2024 sẽ là một năm rất quan trọng với Đoàn Khối nói chung và từng Đoàn Bộ nói riêng, vì vậy, các đơn vị Đoàn trong các bộ, ban, ngành, cơ quan Trung ương cần chung tay, tạo nên một sức mạnh tổng thể, mang màu sắc riêng của khối các cơ quan Trung ương bằng các tập trung triển khai đồng bộ các nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê An Hải, Phó Bí thư Đảng uỷ Bộ, Chánh Văn phòng Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương cho biết, bên cạnh những kết quả đã đạt được trong năm 2023, nhằm tổ chức triển khai các hoạt động đoàn bám sát các chỉ đạo, định hướng của Đảng uỷ Bộ Công Thương trong năm 2024, Đoàn Thanh niên Bộ cần làm tốt một số nhiệm vụ, cụ thể:

Thứ nhất, bám sát các chỉ đạo, chỉ thị của Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng lý tưởng và truyền thống cách mạng. Thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn, đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn cho cán bộ đoàn chủ chốt của các cơ quan, đơn vị.

Đoàn thanh niên Bộ Công Thương: 3 định hướng, 5 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2024
Tập thể Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương vinh dự nhận Bằng khen của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023.

Thứ hai, không ngừng nghiên cứu, tiếp thu, đổi mới, sáng tạo, áp dụng công nghệ thông tin trong triển khai các hoạt động đoàn và xây dựng môi trường để tuổi trẻ ngành Công Thương có cơ hội rèn luyện, cống hiến và khẳng định bản thân, gắn hoạt động, công tác đoàn với nhiệm vụ chuyên môn của bộ, của ngành.

Thứ ba, thường xuyên quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên, thanh niên, xác định các công tác đoàn của chúng ta cần hướng tới đối tượng là thanh niên, đồng hành với thanh niên.

Thứ tư, tham mưu cấp ủy đảng ban hành các cơ chế, chính sách đối với cán bộ đoàn chuyên trách và kiêm nhiệm cấp bộ, cấp cơ sở về chế độ phụ cấp, tạo điều kiện thuận lợi trong công tác đào tạo, quy hoạch cán bộ của cơ quan, đơn vị.

Đoàn thanh niên Bộ Công Thương: 3 định hướng, 5 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

Thứ năm, nghiên cứu, sớm báo cáo Đảng ủy Bộ, Lãnh đạo Bộ chấp thuận về chủ trương kiện toàn vị trí cán bộ chuyên trách Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương nhằm kịp thời tiếp thu, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ, đồng thời đảm bảo việc triển khai, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên hiệu quả, đặc biệt là trong công tác chỉ đạo Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027.

Hy vọng với những chỉ đạo trên, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực cụ thể hóa và hoàn thành xuất sắc những mục tiêu, chương trình, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2024, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn Khối các cơ quan Trung ương lần thứ IV và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn Bộ Công Thương lần thứ IV.” - Đồng chí Lê An Hải tin tưởng.

Đỗ Nga
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Chính thức thông hầm đường sắt Bãi Gió vào tối 21/4

Chính thức thông hầm đường sắt Bãi Gió vào tối 21/4

Sau khi cho thử tải, ngành chức năng chính thức phát lệnh thông hầm Bãi Gió sau 10 ngày xảy ra sự cố sạt lở, nối lại tuyến đường sắt Bắc - Nam.
Ngành làm đẹp đang "khát" nguồn nhân lực chất lượng cao

Ngành làm đẹp đang "khát" nguồn nhân lực chất lượng cao

Sự nở rộ của thị trường làm đẹp hiện nay đặt ra nhu cầu lớn về nguồn lực nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản.
Mỗi ngày Điện Biên đón khoảng 5.000 lượt khách du lịch

Mỗi ngày Điện Biên đón khoảng 5.000 lượt khách du lịch

Xuyên suốt các sự kiện Năm Du lịch Quốc gia năm 2024, các hoạt động Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, lượng khách đến tham quan Điện Biên tăng mạnh.
Cao tốc Nha Trang - Cam Lâm bắt đầu thu phí không dừng từ 26/4

Cao tốc Nha Trang - Cam Lâm bắt đầu thu phí không dừng từ 26/4

Nhà đầu tư sẽ thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ cao tốc Nha Trang - Cam Lâm từ 26/4, giá từ gần 82.000-311.000 đồng mỗi lượt xe tùy loại.
Hơn 3.000 nghìn học sinh dự Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh năm 2024 tại Trường Đại học Công Thương

Hơn 3.000 nghìn học sinh dự Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh năm 2024 tại Trường Đại học Công Thương

Hơn 3.000 nghìn học sinh đến từ nhiều tỉnh, thành khu vực phía Nam về dự chương trình “Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh năm 2024” tại TP. Hồ Chí Minh.

Tin cùng chuyên mục

Doanh nghiệp được vay bao nhiêu hạn ngạch phát thải khí nhà kính?

Doanh nghiệp được vay bao nhiêu hạn ngạch phát thải khí nhà kính?

Bộ Tài nguyên và Môi trường đang đề xuất doanh nghiệp được vay hạn ngạch phát thải khí nhà kính không vượt quá 15% lượng hạn ngạch đã được phân bổ.
Sóc Trăng đấu giá tìm người mua 224 tấn vé số

Sóc Trăng đấu giá tìm người mua 224 tấn vé số

Công ty Đấu giá hợp danh 5A vừa thông báo vào ngày 10/5/2024 sẽ tổ chức đấu giá tài sản của Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Sóc Trăng.
Thời tiết hôm nay ngày 21/4/2024: Bắc Bộ có mưa dông, đề phòng mưa đá

Thời tiết hôm nay ngày 21/4/2024: Bắc Bộ có mưa dông, đề phòng mưa đá

Dự báo thời tiết hôm nay ngày 21/4/2024: Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết biển hôm nay 21/4/2024: Có mưa rào và dông vài nơi, biển động

Dự báo thời tiết biển hôm nay 21/4/2024: Có mưa rào và dông vài nơi, biển động

Thời tiết biển hôm nay 21/4/2024, khu vực Bắc vịnh Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Nam đến Nam cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Biển động.
Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay 21/4/2024: Hà Nội ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay 21/4/2024: Hà Nội ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa dông

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay 21/4/2024, Hà Nội có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông.
Hà Nội xuất hiện mưa đá, giông lốc, nhiều cây xanh ngã đổ

Hà Nội xuất hiện mưa đá, giông lốc, nhiều cây xanh ngã đổ

Tối 20/4, Hà Nội đón một cơn mưa dông lớn, nhiều nơi xuất hiện gió giật mạnh khiến cây gãy đổ, một số nơi còn ghi nhận mưa đá.
Hà Nội: Trong đêm mưa, cháy lớn ở xưởng in quảng cáo trên đường Phú Diễn

Hà Nội: Trong đêm mưa, cháy lớn ở xưởng in quảng cáo trên đường Phú Diễn

Vào khoảng 20h50 phút ngày 20/4/2024, một vụ cháy đã xảy ra tại số nhà 14 ngõ 139 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Bước đầu không ghi nhận thiệt hại về người.
Hiện trạng cao tốc Vân Phong - Nha Trang sau hơn 1 năm thi công

Hiện trạng cao tốc Vân Phong - Nha Trang sau hơn 1 năm thi công

Dự án cao tốc Vân Phong - Nha Trang hiện đã thi công nhanh 2,2% so với kế hoạch đề ra, dự kiến hoàn thành trước 30/6/2025, vượt tiến độ 6 tháng.
Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng: Đổi mới công tác phát triển đoàn viên

Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng: Đổi mới công tác phát triển đoàn viên

Cũng như công đoàn ngành Công Thương các tỉnh/thành phố, dù đối mặt với không ít thách thức nhưng Công đoàn ngành Công Thương Hải Phòng không ngừng lớn mạnh.
Bài cuối: Điểm sáng từ mô hình sản xuất hiệu quả với nắng nóng

Bài cuối: Điểm sáng từ mô hình sản xuất hiệu quả với nắng nóng

Tình hình nắng nóng dự báo kéo dài thêm 2 tháng nữa, ngành chức năng và người dân Ninh Thuận đã chủ động hơn trong chuyển đổi sản xuất, giảm thiểu rủi ro...
Trình diễn “Nghệ thuật trang trí trên vải của người Lô Lô”

Trình diễn “Nghệ thuật trang trí trên vải của người Lô Lô”

Ngày 20/4, Craft Link đã tổ chức buổi trình diễn nghề “Nghệ thuật trang trí trên vải của người Lô Lô".
Meeting with PM 2024: Ươm mầm tài năng kinh tế

Meeting with PM 2024: Ươm mầm tài năng kinh tế

Ngày 20/4, Trường Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức Lễ phát động Cuộc thi Meeting with PM 2024 với chủ đề Self-Reliant Economy.
Bài 2: Khẩn trương ứng phó hạn hán, xâm nhập mặn

Bài 2: Khẩn trương ứng phó hạn hán, xâm nhập mặn

UBND tỉnh Ninh Thuận ra kế hoạch ứng phó hạn hán, thiếu nước và xâm nhập mặn; chỉ đạo các ngành, địa phương có giải pháp cấp bách trong giai đoạn hiện nay.
Hà Nội: Đối thoại, tư vấn hướng nghiệp về khối ngành Luật, Kinh tế

Hà Nội: Đối thoại, tư vấn hướng nghiệp về khối ngành Luật, Kinh tế

Ngày 20/4, Báo Tuổi trẻ Thủ đô tổ chức chương trình “Đối thoại, tư vấn hướng nghiệp về khối ngành Luật - Kinh tế” tại Trường THPT Đồng Quan (huyện Phú Xuyên).
Bài 1: Hạn hán

Bài 1: Hạn hán ''đe dọa'' Ninh Thuận

Tình trạng khô hạn kéo dài bất thường do biến đổi khí hậu đang đe dọa nguồn nước, lương thực và đời sống hàng nghìn người dân tỉnh Ninh Thuận.
Thời tiết hôm nay ngày 20/4/2024: Bắc Bộ, Trung Bộ, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay ngày 20/4/2024: Bắc Bộ, Trung Bộ, Nam Bộ nắng nóng

Dự báo thời tiết hôm nay ngày 20/4/2024: Bắc Bộ đêm mưa dông, ngày nắng nóng. Khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ nắng nóng gay gắt.
Dự báo thời tiết biển hôm nay 20/4/2024: Có mưa rào và dông vài nơi, biển động, sóng cao

Dự báo thời tiết biển hôm nay 20/4/2024: Có mưa rào và dông vài nơi, biển động, sóng cao

Thời tiết biển hôm nay 20/4/2024, khu vực Bắc vịnh Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Gió Nam cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Biển động. Sóng cao 1,5 - 2,5m.
Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay 20/4/2024: Hà Nội trời nắng nóng, đêm có mưa

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay 20/4/2024: Hà Nội trời nắng nóng, đêm có mưa

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay 20/4/2024, Hà Nội có mây, trời nắng nóng; đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác
Làm gì để minh bạch “thị trường” rác thải nhựa trong thực thi EPR?

Làm gì để minh bạch “thị trường” rác thải nhựa trong thực thi EPR?

Yêu cầu có một thị trường giao dịch rác thải để đảm bảo minh bạch đầu vào là điều mà nhiều doanh nghiệp tái chế hiện nay mong mỏi khi thực hiện cơ chế EPR.
Quảng Bình: Nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, thu hút du khách

Quảng Bình: Nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, thu hút du khách

Quảng Bình đang tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ trong khai thác, phát huy tiềm năng, thế mạnh, đầu tư phát triển hạ tầng du lịch, thu hút du khách.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động