Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 20/06/2021 23:45

Đoàn cơ sở Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 chung tay chia sẻ với trẻ mồ côi, khuyết tật

10:02 | 31/05/2021
Đó là chương trình hoạt động mang tên “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”, hưởng ứng chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc toàn dân chung tay phòng chống dịch Covid-19, cùng chăm lo, hỗ trợ người dân, đặc biệt là thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn chịu tác động tiêu cực bởi dịch bệnh Covid-19. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thanh niên tình nguyện ngày 30/5/2021 của Đoàn Cơ sở Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4.

Theo Ban Chấp hành Đoàn Cơ sở Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4, để chia sẻ khó khăn với các cháu mồ côi, khuyết tật, đoàn đã đến trao tận tay cho sư cô và các bé mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng ở chùa Đàm Hoa, huyện Tuy Phong, nơi Nhà máy tọa lạc với tổng số tiền mặt trao là 20 triệu đồng, cùng 100 kg gạo và 17 thùng sữa tươi - đây là những khoản đóng góp thiết thực của cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên Nhà máy qua 2 ngày Đoàn Cơ sở vận động.

Đoàn cơ sở Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 chung tay chia sẻ với trẻ mồ côi, khuyết tật

Chia sẻ tại địa điểm trao quà, anh Vũ Bình Minh - Bí thư Đoàn Cơ sở Nhà máy chia sẻ với các sư cô tại chùa Đàm Hoa: Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 được xây dựng tại thôn Vĩnh Phúc, xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Từ khi được thành lập (01/01/2019) đến nay, bên cạnh việc sản xuất điện đi đôi với bảo vệ môi trường, trong quá trình hoạt động, Nhà máy luôn quan tâm thực hiện các công tác an sinh xã hội trên địa bàn với nhiều chương trình mang ý nghĩa sâu sắc.

Qua đây, Đoàn Cơ sở Nhà máy gửi tới các cháu mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại chùa những suất quà kèm theo tấm lòng chân thành của cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên nhà máy. Với mong muốn các cháu sớm vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và trở thành những người có ích cho xã hội.

Thay mặt các cháu mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại chùa, các sư cô chùa Đàm Hoa hoan hỉ cám ơn tấm lòng của cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên và gửi lời chúc sức khỏe đến Ban Lãnh đạo, CBCNV Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4, chúc Nhà máy ngày càng phát triển lớn mạnh, đồng thời nối dài vòng tay với công tác an sinh xã hội ngày càng lan tỏa rộng hơn.

Kim Tuyến