Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 28/09/2020 09:20

DNA Medical Technology - My Health: Ký kết hợp tác phát triển giải pháp phân tích gen định hướng

15:59 | 05/08/2020
Với mục tiêu tạo thêm bước phát triển mới trong chiến lược đa dạng hóa hoạt động, ngày 5/8, tại Hà Nội, Trung tâm Công nghệ y khoa DNA (DNA Medical Technology) và Công ty TNHH MTV My Health đã ký kết ghi nhớ hợp tác phát triển giải pháp phân tích gen định hướng.

Để triển khai các nội dung theo thỏa thuận hợp tác, DNA Medical Technology và Công ty TNHH MTV My Health đã phối hợp chặt chẽ, hoàn tất các bước chuẩn bị cần thiết để cung cấp các dịch vụ xét nghiệm di truyền và các xét nghiệm sinh thiết lỏng trong chẩn đoán sớm ung thư, các bệnh di truyền dựa trên công nghệ giải trình gen tổng thể thế hệ mới.

2732 hop tac

DNA Medical Technology là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực di truyền tại Việt Nam. Bên cạnh các dịch vụ hỗ trợ điều trị, chẩn đoán với các bệnh viện hàng đầu của cả nước, DNA Medical Technology cũng đang triển khai các gói sản phẩm tầm soát nguy cơ ung thư, bệnh mãn tính di truyền cũng như sinh trắc di truyền.

dna medical technology my health ky ket hop tac phat trien giai phap phan tich gen dinh huong

DNA Medical Technology và My Health sẽ cung cấp các dịch vụ xét nghiệm di truyền dựa trên công nghệ giải trình gen tổng thể thế hệ mới

Về phía My Health, ngoài sứ mệnh mang dịch vụ lưu trữ, quản lý thông tin sức khỏe trọn đời cho khách hàng với các ứng dụng HR247 lưu trữ hồ sơ bệnh sử trọn đời, Dr.ViVi đọc hiểu xét nghiệm, Dr.Kuka bách khoa toàn thư về y tế, My Health hiện đang tiếp tục hoàn thiện tiêu chí cải thiện chất lượng sống của người Việt Nam thông qua phát triển ngân hàng cơ sở dữ liệu lưu trữ gen người.

Hoa Quỳnh

TagTag: