Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 27/06/2019 15:10

DKSH đưa trung tâm phân phối ngành hàng hóa chất vào hoạt động

19:33 | 11/10/2018
Tập đoàn DKSH, nhà phân phối nguyên liệu và hóa chất công nghiệp hàng đầu đã chính thức khánh thành trung tâm phân phối hiện đại tại Đồng Nai nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ phát triển thị trường tại Việt Nam.
dksh dua trung tam phan phoi nganh hang hoa chat vao hoat dong

Trung tâm có diện tích 3.600m2, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, hóa mỹ phẩm và hóa chất công nghiệp. Trung tâm đóng vai trò then chốt trong phân phối nguyên liệu và hóa chất chuyên dụng cho các khách hàng tại khu vực phía Nam. Trung tâm phân phối mới hứa hẹn giúp tăng cường mạng lưới phân phối mạnh mẽ của DKSH tại thị trường Việt Nam và củng cố vị thế của công ty với vai trò nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu cho ngành hóa chất.

Ông Phùng Đăng Hưng, Giám đốc ngành hóa chất của DKSH Việt Nam cho biết: “Nhận thấy nhu cầu về dịch vụ phát triển thị trường ngày một tăng đối với các lĩnh vực nguyên liệu và hóa chất công nghiệp, công ty tiếp tục đầu tư mở rộng hơn nữa hệ thống cơ sở hạ tầng hiện có của DKSH và trung tâm phân phối mới này là một bước tiến quan trọng trong kế hoạch này.

Thế Vĩnh