Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 22/09/2021 18:30

Diễn viên Hàn Quốc Hyun Bin làm đại sứ thương hiệu của tập đoàn sản xuất robot hàng đầu

18:27 | 21/05/2021
ECOVACS ROBOTICS - tập đoàn sản xuất robot phục vụ gia đình hàng đầu thế giới, đã đưa ra công bố rằng nam diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc Hyun Bin đã được chọn làm đại sứ thương hiệu tại năm quốc gia châu Á gồm: Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

Việc hợp tác với Hyun Bin là sự giới thiệu hoàn hảo cho chủ đề mới của toàn bộ các sản phẩm robot phục vụ gia đình của ECOVACS. Trong hơn 23 năm qua, ECOVACS đã không ngừng đầu tư vào việc đổi mới các sản phẩm robot của mình để mang đến cho người dùng những trải nghiệm có chất lượng cao nhất.

Diễn viên Hàn Quốc Hyun Bin làm đại sứ thương hiệu của tập đoàn sản xuất robot hàng đầu

Là một ngôi sao điện ảnh có tầm ảnh hưởng ở châu Á, Hyun Bin không ngừng cho thấy sự bản lĩnh, liên tục thử thách bản thân để thử sức với những vai diễn đa dạng. ECOVACS và Hyun Bin cùng nhau hướng tới một niềm tin chung: Thách thức chính mình để theo đuổi một tương lai tốt đẹp hơn, bất kể thành tích hiện tại của chúng ta là gì. ECOVACS DEEBOT cũng là lựa chọn đầu tiên của Hyun Bin khi tìm một robot hút bụi. Việc hợp tác sẽ bao gồm một loạt các quảng cáo TVC và các chiến dịch quảng cáo trực tuyến.

ECOVACS luôn chú trọng đến đổi mới và thẩm mỹ trong thiết kế để giúp người dùng được rảnh tay, có thêm thời gian và dùng thời gian đó làm cho cuộc sống gia đình thoải mái hơn. ECOVACS tin tưởng việc chọn Hyun Bin làm đại sứ thương hiệu sẽ nâng cao hơn nữa hình ảnh thương hiệu và tăng cường uy tín thương hiệu tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Tổng giám đốc điều hành của ECOVACS ROBOTICS - David Qian cho biết: Với hơn 23 năm làm việc trong lĩnh vực chế tạo robot phục vụ gia đình, ECOVACS đã phát triển trở thành một thương hiệu hàng đầu tại các thị trường châu Á - Thái Bình Dương và chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường nỗ lực toàn cầu hóa của mình cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh tại nước ngoài. Trong ba năm tới, ECOVACS sẽ tập trung đầu tư nhiều hơn vào các thị trường thuộc khu vực châu Á - Thái Bình Dương và cam kết trở thành công ty dẫn đầu tại các thị trường này.

Chiến dịch hợp tác sắp tới với Hyun Bin sẽ là một phần của chương trình ra mắt hoành tráng sắp tới của DEEBOT T9 và DEEBOT N8 PRO. DEEBOT T9 mới ra mắt là dòng robot thông minh mới nhất làm sạch sàn nhà với hiệu suất cao, robot hút bụi 9 trong 1 đầu tiên có khả năng tránh chướng ngại vật nhỏ nhất một cách chính xác nhất, kết hợp chức năng hút bụi và lau sàn vượt trội bằng chức năng làm sạch không khí di động tích hợp.

Trong khi đó, DEEBOT N8 PRO mang đến trải nghiệm làm sạch tự động, mạnh mẽ và dễ dàng hơn. Được hỗ trợ bởi công nghệ phát hiện và tránh chướng ngại vật TrueDetect 3D tiên tiến hàng đầu của ECOVACS, công nghệ lập bản đồ và điều hướng dựa trên laser TrueMapping, công suất hút được nâng cấp, DEEBOT N8 PRO mang lại trải nghiệm tự động hóa ở đẳng cấp cao hơn về hiệu suất làm sạch, giảm bớt sự tương tác trực tiếp của con người, mang lại một môi trường an toàn và tiện nghi cho các gia đình.

Quỳnh Nga