Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 01/06/2020 08:53

Điện lực Đà Nẵng triển khai hoạt động Tri ân khách hàng 2019

07:31 | 09/10/2019
Trong tháng Tri ân khách hàng 2019, các đơn vị điện lực thành viên của Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) sẽ đồng loạt triển khai các hoạt động hỗ trợ thiết thực sửa chữa điện miễn phí cho hộ nghèo, lắp các thiết bị điện miễn phí cho các cơ sở giáo dục, tình thương, chỉnh trang hành lang lưới điện tại các kiệt, hẻm nhỏ….

Chiều 8/10, Điện lực Thanh Khê (PC Đà Nẵng) đã đến thăm, tặng quà, tặng và hỗ trợ lắp các thiết bị sử dụng điện cho Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh TP. Đà Nẵng (Trung tâm).

dien luc da nang trien khai hoat dong tri an khach hang 2019
Thay dây và bóng đèn chiếu sáng hàng lang cho Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh TP Đà Nẵng

Theo đó, đã hỗ trợ thay mới dây và 15 bóng đèn Led 1,2m & bóng tròn tại các phòng và chiếu sáng hành lang, lắp mới 5 quạt tại cơ sở nuôi dạy trẻ em nạn nhân chất độc da cam (15 Nguyễn Văn Huề); và thay mới dây và 17 bóng đèn Led 1,2m & bóng tròn tại các phòng và chiếu sáng hành lang, lắp mới 3 quạt tại Trung tâm Xông hơi giải độc và phục hồi chức năng Đà Nẵng (trực thuộc Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh TP Đà Nẵng) tại số 19 Nguyễn Văn Huề.

dien luc da nang trien khai hoat dong tri an khach hang 2019
Tặng và lắp nhiều quạt tại các phòng sinh hoạt cho các trẻ em nạn nhân chất độc da cam

Cũng tại Trung tâm, Đại diện Điện lực Thanh Khê đã trao quà gồm sữa, bánh, kẹo cho các em đang theo học và điều trị tại Trung tâm.

Bà Võ Thị Thu – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh TP Đà Nẵng cho biết Trung tâm hiện đang nuôi dạy hơn 50 trẻ em nạn nhân chất độc da cam. Hàng ngày, gia đình sẽ đưa các em đến Trung tâm và chiều tối sẽ đón về. Kinh phí nuôi (gồm ăn trưa và ăn bữa lỡ) và dạy các em được xã hội hóa, gia đình không phải đóng góp một khoản kinh phí nào. "Tuy nhiên, cũng do nguồn kinh phí duy trì hoạt động Trung tâm hoàn toàn xã hội hóa nên khá eo hẹp, Chúng tôi còn thiếu khá nhiều những bóng đèn, những máy quạt cho các cháu. Vì vậy, những hoạt động như hoạt động Tri ân khách khách hàng của Điện lực Đà Nẵng là một chương trình hay và rất ý nghĩa đối với những đơn vị như thuộc Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh TP Đà Nẵng”, bà Thu chia sẻ.

dien luc da nang trien khai hoat dong tri an khach hang 2019
Trao quà cho các em nạn nhân chất độc da cam

Đây là hoạt động nằm trong chương trình Tri ân khách hàng được PC Đà Nẵng triển khai thường niên nhằm thay lời cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ, chia sẻ của khách hàng đối với ngành điện nói chung, PC Đà Nẵng nói riêng trong thời gian qua.

Chương trình Tri ân khách hàng 2019 với nhiều hoạt động thiết thực, đặc biệt hướng đến các trường hợp là các trung tâm, các cơ sở tình thương; gia đình thương binh, liệt sỹ; hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt, neo đơn…

Trong đó, nổi bật là xây dựng và bàn giao 12 nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; sửa chữa miễn phí hệ thống điện, đường dây công tơ, lắp điện chiếu sáng …cho 55 hộ gia đình, 3 trung tâm, cơ sở tình thương và 14 trường học; lợp tôn, sửa lại nhà cửa cho một số hộ nghèo; chương trình phát triển lưới điện kiệt hẻm, chỉnh tranh công tơ hộp số nhằm đảm bảo mỹ quan đô thị và phòng chống cháy nổ; miễn phí 100% chi phí nhân công lắp đặt đường dây sau công tơ; cùng nhiều hoạt động thiện nguyện khác.

dien luc da nang trien khai hoat dong tri an khach hang 2019
Đây là hoạt động vừa thể hiện sự Tri ân với khách hàng của ngành điện, đồng thời cũng chung tay cùng xã hội xoa dịu những nỗi đau của các trẻ em bất hạnh

Ông Phạm Ngọc Hải – Phó Giám đốc PC Thanh Khê cho biết, ngoài hỗ trợ thay mới và sửa chữa điện cho các Trung tâm, cơ sở giáo dục, PC Thanh Khê cón tiến hành vệ sinh cách điện Hotline miễn phí các trạm biến áp của khách hàng: Muối Iot, Công ty ACC, Tiểu đoàn 6 CHC QK5, Hà Dũng, TM Hải Vân và trạm công cộng Lê Trọng Tấn; Cải tạo thay mới, sửa chữa điện cho các hộ nghèo, chung cư thu nhập thấp; Hỗ trợ kinh phí và sửa chữa điện cho khách hàng, đảm bảo cấp điện an toàn; Kéo dây, lắp đèn chiếu sáng hẻm kiệt đảm bảo an toàn giao thông...

Vũ Lê