Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 23/06/2021 21:05

Diana Unicharm chung tay chống dịch

16:41 | 02/06/2021
Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, mới đây, Công ty Cổ phần Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19 tỉnh Bắc Ninh.

Tại lễ tiếp nhận, ông Nguyễn Đình Lợi – Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh - cho biết: Bắc Ninh đang đẩy mạnh nhiều biện pháp quyết liệt, đồng bộ chống dịch như thực hiện giãn cách, khoanh vùng, dập dịch, xúc tiến tiêm vaccine cho công nhân tại các khu công nghiệp và người dân. Trong đó, tiêm vaccine là biện pháp căn cơ chống dịch Covid -19. Sự chung tay và tấm lòng của các doanh nghiệp như Diana Unicharm là nguồn động viên, khích lệ để tỉnh làm tốt hơn công tác chống dịch, bảo vệ sức khỏe nhân dân, giảm thiểu những tác hại và hậu quả do dịch bệnh gây ra.

Diana Unicharm chung tay chống dịch

Bà Eriko Sato – Giám đốc Marketing của Diana Unicharm – trao ủng hộ tới Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh

Bà Eriko Sato – Giám đốc Tiếp thị Người tiêu dùng Công ty Cổ phần Diana Unicharm – chia sẻ: “Diana Unicharm sẽ luôn nỗ lực hết mình sát cánh cùng Chính phủ và người dân Việt Nam vượt qua đại dịch Covid-19. Tại nhà máy, chúng tôi tuân thủ các mức phòng dịch cao nhất; đồng thời, đã bố trí cho công nhân viên ăn, ở, làm việc ngay trong nhà máy, nhằm duy trì sản xuất, cung ứng sản phẩm thiết yếu ra thị trường, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trong đại dịch".

Trước đó, Diana Unicharm hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y Tế, ủng hộ “nóng” hơn 8.000 phần quà bao gồm hơn 195.000 miếng sản phầm Diana các loại và 82.000 chiếc khăn ướt Fressi care tới các khu vực cách ly, phong tỏa tại Bắc Giang, hỗ trợ đảm bảo nhu yếu phẩm thiết yếu cho lao động nữ, cán bộ y tế và dân quân hậu cần đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống đại dịch Covid-19.

PV