Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 23/06/2021 21:34

CCO Trần Thị Thuý Phượng và bí quyết thành công của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng

17:57 | 01/06/2021
Là một trong những công ty mỹ phẩm có tốc độ phát triển nhanh và ổn định nhất thị trường Việt Nam, sự thành công của Công ty Thương mại Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu Lady Care thuộc Tập đoàn International Galaxy Group Joint Stock Company không thể không kể đến CCO (Giám đốc kinh doanh) Trần Thị Thuý Phượng - người phụ nữ bản lĩnh.

Trần Thị Thuý Phượng sinh ra và lớn lớn lên tại An Giang - vùng đất còn nhiều gian khó nên quyết tâm vươn lên trong chị luôn mạnh mẽ. Chị luôn lấy câu nói của Walter Elias làm động lực: "Tất cả những giấc mơ đều có thể trở thành sự thật nếu chúng ta có đủ can đảm để theo đuổi chúng”.

Với đam mê mãnh liệt về lĩnh vực mỹ phẩm, từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, chị Trần Thị Thuý Phượng bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm nhỏ lẻ từ thời sinh viên, thử thách bản thân với môi trường Telesales năng động nhưng đầy áp lực. Sau nhiều năm phấn đấu vươn lên, chị Trần Thị Thuý Phượng hiện nay đang nắm giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh của công ty Thương mại Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu Lady Care.

CCO Trần Thị Thuý Phượng và bí quyết thành công của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng

Chân dung nữ Giám đốc kinh doanh đầy bản lĩnh của Lady Care

Tuy không phải là người đồng sáng lập công ty, nhưng chị Trần Thị Thuý Phượng là một trong những người dẫn dắt công ty từ những ngày đầu mới thành lập, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của công ty Lady Care nói chung và các thương hiệu mỹ phẩm đình đám của Lady Care nói riêng.

Là một người thuộc thế hệ trẻ 9X, chị Trần Thị Thuý Phượng luôn nắm bắt rõ nhu cầu phát triển của thị trường, các xu hướng làm đẹp mới, hiện đại để đưa ra những hướng phát triển phù hợp với xu thế. Chính điều đó đã góp phần xây dựng công ty Lady Care trở thành công ty mỹ phẩm uy tín trong cộng đồng tiêu dùng mỹ phẩm Việt Nam.

Để đạt được sự thành công như hiện tại, chị Thuý Phượng đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Với phương châm “Hãy làm việc bằng cả trái tim”, từ một cô sinh viên kinh doanh mỹ phẩm nhỏ lẻ, bây giờ, chị Trần Thị Thuý Phượng đã là một giám đốc kinh doanh tài giỏi quản lý hơn 100 nhân viên Telesales, đem đến doanh thu hàng tỷ đồng mỗi ngày cho công ty.

Chị Thuý Phượng chia sẻ, dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng nhờ những trải nghiệm, vấp ngã trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, chị đã chín chắn hơn và có những chính sách quyết đoán, mạnh mẽ hơn trong kinh doanh.

Khát khao đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất
Khát khao đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất

Một trong những quan điểm kinh doanh của CCO Trần Thị Thúy Phượng đó chính là phải “tử tế”. Với sự yêu thích cái đẹp và châm ngôn “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” - chị Phượng luôn mong muốn đem đến cho chị em phụ nữ những sản phẩm tốt, chất lượng và phù hợp để tất cả phụ nữ đều trở thành phiên bản hoàn hảo và đẹp nhất của chính mình.

Chị Trần Thị Thuý Phượng luôn đem hết tất cả nhiệt huyết, tình yêu của mình vào công việc với phương châm: “Yêu công việc, yêu cộng sự đó cũng như đang yêu chính bản thân mình”. Bởi chị biết, bất cứ ngành nghề nào cũng cần làm việc với tất cả “cái tâm” của mình. Sự chân thành và tử tế sẽ tạo nên niềm tin trong lòng mọi người.

Chính vì thế, chị Trần Thị Thuý Phượng luôn được nhân viên ngưỡng mộ, tôn trọng và yêu quý. Khách hàng cũng luôn có những phản hồi tích cực về sự thân thiện, nhiệt tâm, chu đáo của chị Phượng nói riêng và đội ngũ nhân viên Telesales chị đang quản lý nói chung.

Với sự phát triển của ngành mỹ phẩm nói chung và các thương hiệu mỹ phẩm trong nước nói riêng, chị Trần Thị Thuý Phượng chắc chắn sẽ có nhiều chiến lược mang tính đột phá và đưa các thương hiệu của công ty là Bora Cosmetics, Dokova, Dr Dora Premium trở thành thương hiệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín trong lòng người tiêu dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu làm đẹp có thể tham khảo thông tin tại: https://boracosmetics.vn/

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Lady Care

Địa chỉ: 76 Nguyễn Thị Nhung, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0888117888