Đảng ủy Hapro khẳng định và phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của tổ chức Đảng trong loại hình doanh nghiệp không có vốn của Nhà nước

Cổ phần hóa là chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước, nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn của các doanh nghiệp nhà nước, cũng như tạo điều kiện tham gia kinh doanh cho khu vực kinh tế tư nhân. Sau thời gian 2 năm kể từ khi hoàn tất quá trình cổ phần hoá, Hapro đã có những bước chuyển mình rõ rệt trên con đường tái cấu trúc và xác định rõ chiến lược phát triển bền vững trong tương lai. Những kết quả này đã khẳng định vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của tổ chức Đảng trong loại hình doanh nghiệp không có vốn của nhà nước.  

Cổ phần hóa: chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước

Ngay từ những ngày đầu Hapro chuyển sang hoạt động theo mô hình Tổng công ty cổ phần vào tháng 6/2018, với cương vị là Chủ tịch tập đoàn BRG kiêm Chủ tịch HĐQT Hapro, bà Nguyễn Thị Nga đã có những chỉ đạo quyết liệt và toàn diện trong việc tái cấu trúc mạnh mẽ để tập trung phát triển những giá trị truyền thống cốt lõi của Tổng công ty. Đến nay, sau hơn 2 năm thực hiện chương trình tái cơ cấu triệt để, dưới sự chỉ đạo của bà Nguyễn Thị Nga, Tổng công ty cổ phần Hapro đã hoàn thành xong chương trình tái cơ cấu tổ chức, nhân sự toàn Tổng công ty, đã xác định các định hướng chiến lược phát triển và các mục tiêu tổng quát, mục tiêu cụ thể cho chương trình phát triển dài hạn, Tổng công ty cổ phần đã có sự bứt phá mạnh mẽ, tạo tiền đề để Hapro tiếp tục phát triển bền vững và hiệu quả trong những năm tiếp theo.

dang uy hapro khang dinh va phat huy vai tro lanh dao chi dao cua to chuc dang trong loai hinh doanh nghiep khong co von cua nha nuoc
Sau cổ phần hóa, bà Nguyễn Thị Nga Chủ tịch Tập đoàn BRG định hướng đầu tư phát triển để đưa Gốm Chu Đậu trở thành một trong những biểu tượng Quốc gia

Xác định là một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành, lấy hoạt động xuất khẩu làm mũi nhọn, nhiều năm qua, bên cạnh việc tiếp tục duy trì các thị trường xuất khẩu truyền thống tại gần 80 nước và khu vực trên thế giới, việc đẩy mạnh xúc tiến thương mại, tham dự và có gian hàng hàng trưng bày sản phẩm, quảng bá thương hiệu nhằm nắm bắt xu thế của thị trường tại các hội chợ lớn trên thế giới tại một số thị trường trọng điểm như: Hội nghị Hạt & Quả khô Quốc tế INC, Hội nghị Gạo thế giới hàng năm; Hội chợ Sial - Paris, Pháp Hội chợ Nông sản thực phẩm Quốc tế Gulfood tại Dubai, Hội chợ Worldfood Moscow (Nga) đã mang lại những kết quả thiết thực. Điển hình, tại Lễ khai mạc Hội chợ nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE 2018), gian hàng của Hapro đã vinh dự được tiếp đón Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn cấp cao Việt Nam tới thăm. Thủ tướng đã dành sự động viên khích lệ Hapro thời gian qua đã có kế hoạch thúc đẩy xuất khẩu các sản phẩm nông sản Việt sang thị trường nước ngoài. Những giải pháp đồng bộ này đã mang lại kết quả thiết thực cho Tổng công ty.

dang uy hapro khang dinh va phat huy vai tro lanh dao chi dao cua to chuc dang trong loai hinh doanh nghiep khong co von cua nha nuoc
Hapro luôn chú trọng công tác xúc tiến thương mại để phát triển thị trường xuất khẩu

Cùng các thương hiệu bán lẻ khác thuộc hệ thống siêu thị BRGMart như: Intimex, Seika Mart Fuji Mart, Hapro đã tiến hành nâng cấp, chuẩn hóa hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ mang thương hiệu Hapro Mart, Hapro Food, qua đó góp phần đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao và xứng đáng với sự tin yêu của người dân thủ đô cũng như người tiêu dùng trong cả nước. Đến nay, hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ của Hapro đã tạo ra mối liên kết ngày càng chặt chẽ giữa các nhà phân phối, các đơn vị sản xuất trong nước với các đơn vị kinh doanh, đơn vị sản xuất của Tổng công ty. Theo kế hoạch, chuỗi siêu thị BRGMart sẽ tiếp tục được mở rộng, phát triển đạt 100 điểm vào cuối năm 2020.

Ngoài việc chỉ đạo đẩy mạnh hoạt động SXKD, một trong những giải pháp góp phần quan trọng vào thành công của Tổng công ty sau 2 năm cổ phần hóa là sự vào cuộc chỉ đạo quyết liệt và toàn diện của Bà Nguyễn Thị Nga, thời điểm đó là Chủ tịch tập đoàn BRG kiêm Hội đồng quản trị Hapro trong công tác tái cơ cấu lại Tổng công ty cổ phần, tập trung chuyên môn hóa, tạo nguồn lực cho các hoạt động cốt lõi của Tổng công ty là kinh doanh xuất nhập khẩu, đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng thương mại; chuẩn hóa và phát triển mở rộng hệ thống siêu thị, cửa hàng Hapro Food, Hapro Mart thuộc chuỗi BRGMart; phát triển chuỗi cửa hàng chuyên doanh, dịch vụ ăn uống phục vụ nhu cầu của người dân thủ đô.

Đối với những ngành kinh doanh thứ yếu, không đúng mục tiêu phát triển, hoạt động kém hiệu quả, Hapro đã từng bước tiến hành thu gọn và thoái vốn để tinh gọn bộ máy, đồng thời tập trung nguồn lực về tài chính, nhân sự cho các lĩnh vực cốt lõi cũng như những lĩnh vực cần tăng cường phát triển mở rộng.

Trên cơ sở những kết quả ban đầu đã đạt được, Hapro đã tiếp tục triển khai hoạt động tái cấu trúc và xây dựng kế hoạch kinh doanh năm 2019 có tính phát triển trên cơ sở trọng tâm là chỉ tiêu lợi nhuận và phát triển theo những lĩnh vực kinh doanh lớn có tính truyền thống và là thế mạnh của Tổng công ty. Kết quả năm 2019 Tổng kim ngạch xuất khẩu của TCT đạt gần 60 triệu USD với trên 40.000 tấn hàng hóa các loại, tương ứng với gần 2.100 container 20’, trung bình trong cả năm, mỗi tuần Hapro xuất khẩu khoảng trên 40 container hàng hóa tới thị trường của gần 80 nước và khu vực trên thế giới. Lợi nhuận trước thuế năm 2019 của Tổng công ty đạt 141 tỷ đồng, tăng gấp 6,5 lần so với năm 2018 và gấp 10 lần so với năm 2017 (năm trước cổ phần hóa).

dang uy hapro khang dinh va phat huy vai tro lanh dao chi dao cua to chuc dang trong loai hinh doanh nghiep khong co von cua nha nuoc
Minimart Hapro Food thuộc chuỗi siêu thị BRGMart đã dần trở thành điểm mua sắm quen thuộc của người dân Thủ đô

Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Tập đoàn BRG đã chỉ đạo toàn bộ chuỗi siêu thị và cửa hàng BRGMart bao gồm Hapro Mart, Hapro Food, Intimex, Seika Mart, Fuji Mart chủ động triển khai hàng loạt hoạt động thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp kinh tế, thương mại lớn của Thủ đô trong việc đảm bảo an sinh xã hội và trách nhiệm với cộng đồng. Có thể kể đến chương trình chung tay hỗ trợ nông dân tiêu thụ dưa hấu gặp khó khăn về đầu ra sản phẩm; kế hoạch dự trữ và chung tay cùng chính quyền các địa phương cung ứng đầy đủ các sản phẩm hàng hóa thiết yếu tới người dân với mức giá bình ổn; khẩn trương mở các điểm bán hàng lưu động bán các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ người dân khu vực bị cách ly; phân phối khẩu trang 2 lớp vải kháng khuẩn chất lượng cao Hafasco; đưa vào hoạt động 19 cửa hàng bán lẻ Hapro Food thuộc hệ thống BRGMart nằm tại các vị trí thuận tiện trong các khu dân cư để phục vụ người tiêu dùng Thủ đô trong thời gian cả nước đang nghiêm túc thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng về giãn cách xã hội… Bên cạnh đó, Hapro còn tăng cường công tác xúc tiến thương mại, tham dự các hội chợ quốc tế lớn, trong đó có hội chợ Gulfood Dubai 2020 tổ chức vào tháng 02/2020 và đã ký kết được một số hợp đồng, qua đó góp phần đẩy mạnh xuất khẩu một số mặt nông sản thế mạnh của Việt Nam ra thị trường gần 80 nước và khu vực trên thế giới.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu Hapro đã khẳng định được vị thế, tạo được lòng tin đối với người tiêu dùng trong nước, quốc tế. Tính đến nay, Hapro đã nhiều lần được xướng tên tại các lễ trao giải toàn quốc như 05 lần liêp tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia; 14 năm liên tiếp đạt giải thưởng Thương hiệu mạnh; 14 năm liền đạt danh hiệu “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín”, nhiều năm liền nằm trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam hay đạt nhiều giải thưởng uy tín khác như Sao vàng đất Việt, Doanh nghiệp bán lẻ uy tín 2018, Doanh nghiệp thương mại – dịch vụ tiêu biểu,….

Khẳng định và phát huy được vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của tổ chức Đảng trong loại hình doanh nghiệp không có vốn nhà nước

Tại các doanh nghiệp không có vốn của nhà nước, tổ chức Đảng đã từng bước được cơ cấu lại theo hướng tinh gọn, đổi mới phương thức hoạt động gắn với thực tiễn. Qua đó, Đảng ủy vừa giữ được vai trò lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của tổ chức Đảng vừa giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn trong tình hình mới.

Nhiệm kỳ 2015 – 2020 vừa qua, đặc biệt trong giai đoạn từ 6/2018 đến nay, Đảng bộ Tổng công ty Thương mại Hà Nội đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để cùng HĐQT Tổng công ty lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các hoạt động trong tình hình doanh nghiệp không có vốn nhà nước. Tổng công ty đã luôn giữ được ổn định tình hình nội bộ, đội ngũ Lãnh đạo của Tổng công ty đều được bổ nhiệm lại, toàn bộ người lao động đều được bố trí công việc với thu nhập bình quân có sự tăng trưởng, giúp người lao động phấn khởi, yên tâm làm việc theo mô hình mới.

Thêm vào đó, Ðảng ủy Tổng công ty rất thuận lợi khi các đồng chí trong ban thường vụ được HĐQT tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo của Tổng công ty cổ phần, tạo điều kiện hoạt động phù hợp với tình hình mới. Đảng bộ Tổng công ty Thương mại Hà Nội - CTCP được Thành ủy xem xét, giữ nguyên mô hình là Đảng bộ cấp trên cơ sở trực thuộc Thành ủy, được thường xuyên tiếp nhận, lĩnh hội những chủ trương và chỉ đạo trực tiếp của Thành ủy, của HĐND, UBND Thành phố. Hapro tiếp tục khẳng định được vị thế và vai trò nòng cốt là một đầu mối có uy tín để Thành ủy, UBND Thành phố Hà Nội chỉ đạo, triển khai thực hiện các chương trình bình ổn giá, cứu trợ bão lụt, kích cầu tiêu dùng (bán hàng về nông thôn, tổ chức phiên chợ Hàng Việt), người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam,...trên địa bàn Hà Nội. Kết quả thực hiện được Thành ủy, UBND Thành phố, cơ quan ban ngành các cấp và cộng đồng ghi nhận, đánh giá cao.

Nhiệm kỳ 2020 – 2025 sắp tới, Tổng công ty mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo của Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố Hà Nội đối với hoạt động của Đảng bộ Tổng công ty và sự hỗ trợ, giúp đỡ của lãnh đạo Tập đoàn BRG và HĐQT Tổng công ty cổ phần Hapro để chất lượng công tác xây dựng Đảng trong mô hình doanh nghiệp không có vốn nhà nước được nâng cao, tập trung tái cơ cấu Tổng công ty, tạo bước đột phá trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư phát triển, xây dựng Tổng công ty Thương mại Hà Nội phát triển bền vững và hiệu quả.

Những kết quả thực tế thời gian qua đã chứng minh Đảng ủy Tổng công ty Thương mại Hà Nội đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định, phát huy được vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của tổ chức Đảng trong loại hình doanh nghiệp không có vốn nhà nước với phương thức hoạt động, nội dung sinh hoạt Đảng linh hoạt, phù hợp gắn với thực tiễn.

Một số mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cụ thể công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Đảng ủy Tổng công ty Thương mại Hà Nội

- Tập trung kiện toàn tổ chức cơ sở Đảng tại Đảng bộ Tổng công ty, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng và bồi dưỡng đội ngũ đảng viên;

- Đổi mới công tác cán bộ, công tác tổ chức xây dựng đảng tại Đảng bộ TCT và các Chi, Đảng bộ cơ sở. Đổi mới công tác sinh hoạt Đảng trong mô hình mới;

- Duy trì và tiếp tục đổi mới công tác lãnh đạo chỉ đạo các tổ chức Đoàn thể;

- Phấn đấu đạt các chỉ tiêu về sản xuất kinh doanh, dự kiến tới năm 2025 tổng doanh thu đạt 8.000 tỷ đồng; tổng kim ngạch xuất khẩu đạt 250 triệu USD; lợi nhuận trước thuế đạt 200 tỷ đồng; nộp ngân sách nhà nước đạt 250 tỷ đồng; sử dụng 6.000 lao động trực tiếp và tạo việc làm cho 100.000 lao động gián tiếp;

- Phấn đấu 100% tổ chức đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 20% tổ chức đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; kết nạp 150 đảng viên, trong đó ưu tiên phát triển đảng viên là đoàn viên, thanh niên.

Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: BRGMart

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Sheraton Grand Đà Nẵng Resort - Điểm đến lý tưởng cho đám cưới hoàn hảo của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ

Sheraton Grand Đà Nẵng Resort - Điểm đến lý tưởng cho đám cưới hoàn hảo của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ

Tháng 1/2023 vừa qua, Sheraton Grand Đà Nẵng của Tập đoàn BRG vinh dự được chọn là nơi tổ chức tiệc cưới của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ.
Hòa Phát ký hợp đồng gia công sản phẩm trứng gà sạch vào chuỗi các siêu thị WinMart

Hòa Phát ký hợp đồng gia công sản phẩm trứng gà sạch vào chuỗi các siêu thị WinMart

Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát Phú Thọ sẽ cung cấp 500.000 – 550.000 quả trứng gà sạch đã được gia công vào chuỗi siêu thị WinMart thông qua đại lý phân phối.
Bắc Ninh: Khánh thành nhà máy sản xuất cấu kiện trong lĩnh vực mỏ và dầu khí

Bắc Ninh: Khánh thành nhà máy sản xuất cấu kiện trong lĩnh vực mỏ và dầu khí

Việc nhà máy sản xuất cấu kiện tại SCF hoạt động rất quan trọng cho chuỗi cung ứng toàn cầu nhằm cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực mỏ và dầu khí...
PV GAS đồng hành cùng các chương trình Mừng Đảng – Mừng Xuân

PV GAS đồng hành cùng các chương trình Mừng Đảng – Mừng Xuân

Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đồng hành cùng các chương trình xã hội ý nghĩa Mừng Đảng – Mừng Xuân, mang đến tinh thần mới cho cộng đồng và người lao động.
Supe Lâm Thao tạo đột phá với việc ra mắt 6 “chiến binh” phân bón mới

Supe Lâm Thao tạo đột phá với việc ra mắt 6 “chiến binh” phân bón mới

Sáng 2/2/2023, Supe Lâm Thao đã ra mắt 6 loại phân bón mới, hứa hẹn tạo sự đột phá với ngành nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp xanh trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục

FedEx Express bổ nhiệm Giám đốc Khai thác mới tại Việt Nam và Campuchia

FedEx Express bổ nhiệm Giám đốc Khai thác mới tại Việt Nam và Campuchia

FedEx Express (FedEx), một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, bổ nhiệm bà Ee-Hui Tan làm Giám đốc Khai thác mới tại Việt Nam và Campuchia.
Regal Legend đủ điều kiện chuyển nhượng sổ hồng

Regal Legend đủ điều kiện chuyển nhượng sổ hồng

Cùng với pháp lý ấn tượng, năm 2023, dự án của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung sẽ khánh thành với hàng loạt tiện ích cho cư dân.
Năm 2023, giá trị thương hiệu Viettel tăng mạnh đạt trên 8,9 tỷ USD

Năm 2023, giá trị thương hiệu Viettel tăng mạnh đạt trên 8,9 tỷ USD

Giá trị thương hiệu Viettel đạt 8,902 tỷ USD năm 2023 tăng 144 triệu USD so với năm 2022, theo báo cáo của tổ chức Brand Finance (Anh).
Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều chương trình xã hội mừng xuân

Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều chương trình xã hội mừng xuân

Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội ý nghĩa.
Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ tổ chức các chương trình hoạt động đầu năm mới

Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ tổ chức các chương trình hoạt động đầu năm mới

Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ (KĐN) tích cực triển khai chương trình công tác, với tinh thần nỗ lực, quyền tâm cao, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua năm 2023

Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua năm 2023

Các đơn vị PV GAS đã tổ chức nhiều hoạt động để hưởng ứng phong trào thi đua 2023, tạo khí thế mới, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đặt ra.
3.000 cây phi lao được trồng mới tại Công ty Than Uông Bí

3.000 cây phi lao được trồng mới tại Công ty Than Uông Bí

3.000 cây phi lao xanh đã được trồng mới tại mặt bằng +173, khu Đồng Vông (Công ty Than Uông Bí)
Doanh thu năm 2022 của Vicostone ước đạt 5.660 tỷ đồng

Doanh thu năm 2022 của Vicostone ước đạt 5.660 tỷ đồng

Ngày 30/01/2023, Công ty CP Vicostone (mã chứng khoán: VCS) - đơn vị thành viên của Tập đoàn Phenikaa, công bố kết quả kinh doanh hợp nhất ước tính quý IV/2022.
VinBrain và Microsoft Hoa Kỳ hợp tác phát triển trí tuệ nhân tạo trong y tế

VinBrain và Microsoft Hoa Kỳ hợp tác phát triển trí tuệ nhân tạo trong y tế

Công ty VinBrain vừa ký kết hợp tác với Microsoft nhằm đẩy mạnh phát triển tiềm năng và nhân rộng toàn cầu nền tảng ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào chăm sóc y tế.
Hãng hàng không Emirates Skywards kỉ niệm dấu mốc 30 triệu hội viên

Hãng hàng không Emirates Skywards kỉ niệm dấu mốc 30 triệu hội viên

Emirates Skywards đã đạt kỷ lục mới với hơn 30 triệu hội viên đăng ký trên toàn thế giới. Nhân dịp này hãng hàng không này sẽ dành nhiều ưu đãi cho khách hàng.
EVN triển khai nhiệm vụ sau tết Nguyên đán 2023

EVN triển khai nhiệm vụ sau tết Nguyên đán 2023

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2023, cũng như triển khai các chỉ đạo của Chính phủ, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã có cuộc họp trực tuyến với các đơn vị.
Thép Hòa Phát đón tín hiệu vui từ thị trường xuất khẩu đầu năm

Thép Hòa Phát đón tín hiệu vui từ thị trường xuất khẩu đầu năm

Đầu năm 2023, xuất khẩu thép của Hòa Phát đón tín hiệu vui với nhiều đơn hàng xuất khẩu tới các thị trường khu vực châu Mỹ, châu Á và châu Úc.
Người dân ùn ùn đổ về các trung tâm thương mại khai xuân

Người dân ùn ùn đổ về các trung tâm thương mại khai xuân

Thời tiết chuyển lạnh, các trung tâm thương mại ấm áp trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình và nhóm bạn tới hẹn hò, vui tiệc tân niên.
Hóa chất Đức Giang lãi “khủng” 6.040 tỷ năm 2022, vượt 72% kế hoạch

Hóa chất Đức Giang lãi “khủng” 6.040 tỷ năm 2022, vượt 72% kế hoạch

“Ông lớn” Hóa chất Đức Giang đã có một năm 2022 lãi “khủng” với con số 6.040 tỷ lợi nhuận, vượt 72% kế hoạch.
Công đoàn PC Hải Phòng đồng hành với đoàn viên, người lao động đón Xuân Quý Mão 2023

Công đoàn PC Hải Phòng đồng hành với đoàn viên, người lao động đón Xuân Quý Mão 2023

Công đoàn PC Hải Phòng triển khai các hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn, người lao động nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023
Supe Lâm Thao mở hàng xuất bán trên 2.000 tấn sản phẩm ngày đầu năm mới 2023

Supe Lâm Thao mở hàng xuất bán trên 2.000 tấn sản phẩm ngày đầu năm mới 2023

Sáng mồng 6 Tết Nguyên đán Quý Mão, Supe Lâm Thao đã tổ chức ra quân mở hàng xuất bán trên 2.000 tấn sản phẩm ngày đầu năm mới.
PV GAS tích cực, sáng tạo, đạt hiệu quả cùng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

PV GAS tích cực, sáng tạo, đạt hiệu quả cùng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

PV GAS tăng cường hoạt động tuyên truyền, vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và quảng bá hàng hóa Việt Nam.
Đoàn Thanh niên PV GAS với chương trình Xuân ấm áp 2023

Đoàn Thanh niên PV GAS với chương trình Xuân ấm áp 2023

Đoàn thanh niên PV GAS triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội tại các địa phương nơi có các công trình, trụ sở của PV GAS.
Phát huy ưu thế của doanh nghiệp có bề dày năng lực và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp khí

Phát huy ưu thế của doanh nghiệp có bề dày năng lực và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp khí

Phóng viên đã cuộc trao đổi với ông Dương Mạnh Sơn – PTGĐ PVN, Chủ tịch HĐQT PV GAS để ghi nhận những kỳ vọng của DN chủ đạo trong ngành công nghiệp khí.
Niềm vui, nụ cười của “Tết ấm no, mùa sung túc” tại 3 tỉnh phía Nam

Niềm vui, nụ cười của “Tết ấm no, mùa sung túc” tại 3 tỉnh phía Nam

Chương trình đã mang xuân sớm, góp thêm niềm vui, nụ cười đến bà con 3 tỉnh khu vực phía Nam.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động