Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 19/11/2018 17:04
​Tổng giám đốc Tập đoàn Sao Thái Dương

Đại sứ thương hiệu của Export Portal tại Việt Nam

15:03 | 22/06/2018
Lần đầu tiên một giám đốc doanh nghiệp Việt Nam được trao danh hiệu Đại sứ thương hiệu của Export Portal – một hệ thống kết nối thương mại B2B (kết nối trực tiếp doanh nghiệp với doanh nghiệp thông qua thương mại điện tử) toàn cầu ưu việt có trụ sở tại bang California, Mỹ.   
Ông Zahaitis - Giám đốc phát triển thị trường toàn cầu của Export Portal (giữa) cùng các đối tác bên lề Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam 2018

Sau ba ngày thành công tại Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam được tổ chức ở Hà Nội vào tháng tư, Hệ thống kết nối thương mại điện tử Export Portal đã công bố Đại sứ thương hiệu của họ tại Việt Nam như một phần trong chiến dịch mở rộng ra toàn cầu. 

Chia sẻ tại lễ công bố, Bà Ally Spinu - Chủ tịch Export Portal - cho biết: Ông Nguyễn Tấn Đạt - Tổng giám đốc Tập đoàn Sao Thái Dương sẽ là Đại sứ thương hiệu của ExportPortal.com tại Việt Nam. Được biết, Sao Thái Dương là công ty tiên phong tại Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực như công nghệ vi sinh và thực phẩm công nghệ Nhật Bản, tre công nghiệp tái tạo và công nghệ cao thân thiện môi trường. Là một doanh nghiệp có phương châm "Vì sức khỏe của con người và trái đất", Sao Thái Dương luôn phát triển dựa trên tiêu chí doanh nghiệp xanh, theo đuổi chiến lược trở thành "doanh nghiệp xã hội" giúp thúc đẩy và kết nối sự phát triển bền vững. Đây chính là lý do ông chủ Sao Thái Dương được lựa chọn trở thành đại sứ thương hiệu giúp hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam vươn ra thị trường thế giới thông qua cổng thương mại điện tử ưu việt của Export Portal. "Sao Thái Dương là đối tác quan trọng trong nỗ lực phát triển hệ thống ra toàn cầu của Export Portal. Chúng tôi rất vui khi ông Đạt đảm nhiệm vai trò trở thành Đại sứ thương hiệu của Export Portal ở Việt Nam" - bà Spinu nhấn mạnh.

Khi được hỏi về vai trò mới của mình, ông Nguyễn Tấn Đạt cho biết: Lời hứa hỗ trợ các doanh nghiệp trên khắp Việt Nam chính là trọng tâm trong chiến lược phát triển mà Sao Thái Dương hướng tới và nỗ lực để đạt được. "Chúng tôi tin rằng, kế hoạch của Export Portal hoàn toàn phù hợp và hướng tới việc đưa Việt Nam vươn đến sự thành công trong nền tảng thương mại điện tử đang rất phát triển hiện nay. Đông Nam Á đang rất khát những ý tưởng có thể tiếp cận tới các thị trường mới, và Export Portal sẽ giúp mở cánh cửa này" - ông Đạt chia sẻ. 

Theo bà Ally Spinu, những bước đi đầu tiên của Export Portal tại Việt Nam rất quan trọng. Bà tin rằng, cơ sở của Export Portal đóng tại Tập đoàn Sao Thái Dương sẽ là mẫu hình lý tưởng cho phương thức tăng cường kết nối tích cực với các cá nhân mà Export Portal đang tìm kiếm ở các quốc gia khác trên thế giới. "Niềm tin của chúng tôi là các doanh nghiệp thực thụ có tham vọng toàn cầu sẽ phát triển theo xu hướng kết hợp công nghệ với hoạt động của công ty - điều mà chúng tôi tin là những triển vọng hợp lý. Với hệ thống xác minh doanh nghiệp chặt chẽ và chính xác, mối quan hệ quốc tế mới sẽ được mở rộng" - bà Ally Spinu chia sẻ.

Sự kết hợp giữa một công ty công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp và một doanh nghiệp xanh của Việt Nam sẽ là nền tảng kết hợp vững chắc để hai bên cùng tạo dựng cho các doanh nghiệp khác của Việt Nam nói riêng và các doanh nghiệp trên thế giới nói chung một môi trường kinh doanh thuận tiện hơn, một thế giới phát triển bền vững hơn. 

Export Portal giúp kết nối cộng đồng doanh nghiệp thông qua việc áp dụng công nghệ blockchain vào thực hiện các giao dịch mua bán, hỗ trợ ký quỹ, hỗ trợ giao dịch lần đầu, dịch vụ hỗ trợ 24/7 cũng như hỗ trợ lựa chọn nhà sản xuất và khách mua hàng uy tín.

Ngọc Linh