Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 19/11/2018 17:02

Dragon Star – Cho tương lai thành công

15:00 | 22/06/2018
Trường Anh ngữ Ngôi Sao Rồng, một dự án thuộc Chương trình khởi nghiệp Ước Mơ Rồng (Entrepreneur- in- Dragon Holdings) của Tập đoàn Dragon Holdings (có trụ sở ở Anh Quốc và văn phòng đại diện ở Hà Nội) đã khai trương thêm cơ sở mới tại số 33 đường Nguyễn Đăng Đạo, TP. Bắc Ninh vào ngày 20/5/2018, với mục tiêu trọng tâm là giáo dục tiếng Anh cho mọi lứa tuổi.
Khai trương cơ sở mới tại Bắc Ninh

Ước Mơ Rồng nằm trong chiến lược đầu tư cấp vốn và định hướng chiến lược cho thế hệ những người trẻ Việt Nam được đào tạo bài bản và có mục tiêu phát triển sự nghiệp theo nghiệp vụ đầu tư, đặc biệt là vào các dự án khởi nghiệp. Trong đó, trường Anh ngữ Ngôi Sao Rồng được biết đến như là một mô hình hoạt động hiệu quả, tiên tiến với đội ngũ giáo viên nước ngoài từ các nước nói tiếng Anh như Mỹ và Vương quốc Anh, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, cùng với chương trình đào tạo được chuyển giao từ các tổ chức giáo dục tiếng Anh hàng đầu trên thế giới như: Tổ chức giáo dục Petersons, Hội Đồng Anh, Đại học Oxford và Đại học Cambridge. 

Sau khi đã đạt được những thành quả nhất định trong công tác giáo dục tiếng Anh mầm non tại các trường trên địa bàn Hà Nội, Trường Anh ngữ Ngôi Sao Rồng đề ra chiến lược phát triển nhắm vào các thành phố vệ tinh của Hà Nội có tiềm năng phát triển lớn, trong đó có thành phố Bắc Ninh. Tốc độ đô thị hóa nhanh, GDP bình quân đầu người cao nhất Việt Nam, nhu cầu học tiếng Anh bài bản cho tuổi trẻ rất cao, cùng với truyền thống hiếu học lâu đời là những yếu tố khiến Bắc Ninh trở thành vị trí trọng yếu trong chiến lược phát triển của Ngôi Sao Rồng. Anh ngữ Ngôi Sao Rồng đã và đang triển khai chiến lược thâm nhập vào thị trường Bắc Ninh, tiếp cận đối tượng là khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giáo dục tiếng Anh chất lượng cao.

Giám đốc dự án khởi nghiệp Trường Anh Ngữ Ngôi Sao Rồng - cô Đoàn Lam Phương - là một người đầy tâm huyết với giáo dục. Thuộc thế hệ 9x, rất trẻ và nhiệt huyết, khởi điểm của cô là tấm bằng cử nhân hai chuyên ngành: Quản trị kinh doanh và tiếng Anh thuộc Khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch trường Đại học Hà Nội, cùng với thành tích xuất sắc đạt 8.5 điểm trong kỳ thi IELTS quốc tế tổ chức bởi Tổ chức giáo dục IDP. Cô có đam mê mạnh mẽ đối với công tác giáo dục ngoại ngữ tiếng Anh. Trước khi đầu quân cho đội ngũ Dragon Holdings, Lam Phương đã từ chối rất nhiều cơ hội việc làm tại các công ty kiểm toán hàng đầu Big Four như KPMG, và đã hoãn kế hoạch du học thạc sĩ tại Thụy Sĩ, bởi Dragon Holdings đáp ứng nguyện vọng được đào tạo và phát triển năng lực trong mảng nghiệp vụ đầu tư của cô, đồng thời trao cho cô cơ hội thực hiện ước mơ khởi nghiệp theo chương trình khởi nghiệp "Ước Mơ Rồng". Cô tin tưởng rằng với việc tham gia chương trình khởi nghiệp này, cô được học hỏi nhiều hơn, và được phát triển sự nghiệp của mình trong môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam, ở Dragon Holdings.

Bằng nhiệt huyết và năng lực của mình, Lam Phương đã thuyết phục được Hội đồng quản trị Dragon Holdings rót vốn vào dự án Trường Anh ngữ Ngôi Sao Rồng dựa trên nền tảng mô hình hoạt động hiện đã và đang được triển khai. 

Sau khi kết thúc giai đoạn chiến lược mở rộng thị trường toàn miền Bắc, Trường Anh ngữ Ngôi Sao Rồng sẽ được cấp vốn để tiến hành giai đoạn: Triển khai hệ thống học tiếng Anh áp dụng công nghệ 4.0 với các hình thức học qua Internet, học bằng các phần mềm giáo dục tiếng Anh, để hướng tới thị trường giáo dục toàn quốc.

Ngọc Trang