Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 19/08/2019 00:13

Đã tìm ra đại diện Việt Nam tham dự Kpop thế giới 2019

16:57 | 13/05/2019
Sau 2 đêm biểu diễn trong chương trình “Kpop Lovers Festival” và “Vòng loại Changwon Kpop World Festival 2019 tại Việt Nam”, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam đã tìm ra người chiến thắng đại diện cho Việt Nam tham dự Kpop thế giới.
da tim ra dai dien viet nam tham du kpop the gioi 2019
Fans K-pop chụp ảnh cùng bà Park hyejin, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam

Vượt qua 2 vòng loại trực tiếp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong hơn 1 tháng, Ban tổ chức đã trao giải nhất hạng mục hát cho nhóm €rescendo và giải nhất hạng mục nhảy cho nhóm #C1503. Những người chiến thắng này sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Kpop thế giới, diễn ra tại Changwon, Hàn Quốc vào tháng 9/2019.

da tim ra dai dien viet nam tham du kpop the gioi 2019
Nhóm #C1503 đạt giải nhất hạng mục nhảy

Đây là lần thứ 7, Lễ hội K-pop Lovers Festival và lần thứ 9 Vòng loại Changwon K-pop World Festival được Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức tại Việt Nam. Chương trình đã thực sự trở thành một sân chơi lành mạnh, đầy bổ ích không thể thiếu đối với các bạn trẻ yêu K-pop Việt Nam.

da tim ra dai dien viet nam tham du kpop the gioi 2019
Biểu diễn đường phố của nhóm GORHY

K-pop (âm nhạc đại chúng) ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ khắp các châu lục trên thế giới, vượt qua mọi rào cản về ngôn ngữ, quốc tịch. Năm nay, lễ hội tiếp tục thu hút các bạn trẻ yêu K-pop với nhiều hoạt động như: Triển lãm trưng bày các sản phẩm về thần tượng (K-pop idol) đầy màu sắc; trưng bày giới thiệu, trải nghiệm văn hóa, du lịch, ẩm thực Hàn Quốc; biểu diễn đường phố của nhóm GORPHY (nhóm biểu diễn nghệ thuật trống Hàn Quốc); làm kim chi tập thể; giao lưu FC và nhảy ngẫu hững K-pop; vẽ chibi thần tượng Hàn Quốc; trang điểm Hàn Quốc….

Thanh Tâm