Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 04/06/2020 11:19

Khởi động dự án nghệ thuật “Bay lên những ước mơ”

14:43 | 09/05/2019
Bắt đầu từ ngày 1/6/2019, dự án nghệ thuật “Bay lên những ước mơ” sẽ chính thức khởi động, với 80 suất diễn đặc biệt dành riêng cho trẻ em tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đều đặn mỗi tuần trong suốt năm.  
khoi dong du an nghe thuat bay len nhung uoc mo
Một cảnh trong vở diễn “Giấc mơ của nàng tiên cá”

Thông tin trong cuộc gặp mặt báo chí vào sáng ngày 9/5 để giới thiệu các chương trình biểu diễn của Nhà hát Tuổi trẻ dành cho thiếu nhi trong dịp hè 2019, Nghệ sỹ ưu tú Chí Trung – Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ - cho biết: chuỗi chương trình nghệ thuật “Bay lên những ước mơ” được Vietjet và Nhà hát Tuổi trẻ xây dựng và phát triển với mong muốn mang tới những câu chuyện ý nghĩa, chuyển tải những giá trị nhân văn, nuôi dưỡng và chắp cánh cho những hoài bão, ước mơ em nhỏ, trở thành nguồn động lực vượt qua khó khăn để vươn tới những tương lai tốt đẹp. Với hàng chục ngàn vé miễn phí, “Bay lên những ước mơ” sẽ mang các bạn nhỏ tới gần hơn với các chương trình biểu diễn nghệ thuật chân chính, đầy tính nhân văn, ươm mầm tình yêu với nghệ thuật sân khấu, chắp cánh cho những ước mơ nghệ thuật.

Ông Nguyễn Đức Tâm - Phó Tổng giám đốc Hãng hàng không Vietjet - cũng chia sẻ, “Bay lên những ước mơ” là dự án ra đời năm 2018 hiện thực hóa ý tưởng của cả Vietjet và Nhà hát Tuổi trẻ. Các vở diễn trong suốt mùa hè 2018 tại Nhà hát Tuổi trẻ với sự đồng hành của Vietjet đã gây ấn tượng mạnh mẽ với hơn 12.000 khán giả nhỏ tuổi, đặc biệt là các bạn nhỏ có hoàn cảnh thiệt thòi tại Hà Nội và các địa phương lân cận. Tiếp nối thành công ấy, Vietjet quyết định tiếp tục đồng hành dự án nghệ thuật này với 80 suất diễn thực hiện xuyên suốt 1 năm, nhằm phục vụ hàng chục ngàn em nhỏ mỗi tuần. Đây sẽ là món ăn tinh thần mới mẻ, bổ ích cho các bạn nhỏ.

Theo tiết lộ của Nhà hát, ba vở diễn đặc sắc “Sơn Tinh Thủy Tinh”, “Con chim xanh”, “Giấc mơ của nàng tiên cá” sẽ nằm trong dự án nghệ thuật “Bay lên những ước mơ”. Ba vở diễn này cũng sẽ ra mắt khán giả nhí trong dịp hè 2019.

Thanh Tâm