Đà Nẵng: Thị trường Bất động sản nhiều biến động, chờ hồi sinh

Thị trường bất động sản (BĐS) tại TP. Đà Nẵng bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh. Nhưng giới đầu tư vẫn có niềm tin rằng thị trường BĐS tăng mạnh trở lại qua những dấu hiệu tích cực những tháng cuối năm 2021, tạo đà cho năm 2022.

Những mảng màu tối, sáng

Theo ghi nhận từ DKRA Vietnam, diễn biến thị trường BĐS Đà Nẵng trong 9 tháng năm 2021, dù chịu ảnh hưởng kép từ đà suy giảm cuối năm 2020 và dịch bệnh COVID-19, diễn biến thị trường bất động sản Đà Nẵng có khởi sắc nhẹ ở một số phân khúc nhưng nhìn chung vẫn ở trong giai đoạn trầm lắng. Thậm chí, thị trường condotel tại Đà Nẵng hiện vẫn “ngủ đông” kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát.

Ông Lê Đại Việt, CEO Linkhouse chi nhánh Miền Trung cho biết: Nhu cầu từ thị trường Đà Nẵng vẫn có, tuy nhiên khá khó khăn cho các doanh nghiệp làm bất động sản trong việc gặp mặt trực tiếp với khách hàng. Tâm lý khách hàng chờ đợi “bắt đáy”,dè chừng vì họ cần kiểm nghiệm trực tiếp sản phẩm, xem các thủ tục pháp lý… nên lượng giao dịch trong mùa dịch tại địa phươngcũng đang hạn chế.

Sự sụt giảm của thị trường có nguyên nhân từ dịch bệnh và một số yếu tố khách quan và chủ quan. Song nổi lên là thị trường chịu tác động của rào cản pháp lý và thủ tục đầu tư, nhất là dòng sản phẩm condotel sau nhiều năm hình thành, phát triển mạnh mẽ vẫn chưa có được một cơ sở pháp lý rõ ràng.

Đà Nẵng: Thị trường Bất động sản nhiều biến động, chờ hồi sinh
Thị trường BĐS Đà Nẵng trầm lắng một thời gian dài

Dự báo về thị trường Đà Nẵng, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đưa ra nhận định lạc quan trong bối cảnh bình thường mới, đặc biệt là loại hình BĐS nghỉ dưỡng tích hợp ven biển đang ngày càng khan hiếm. Các chủ đầu tư có tiềm lực vẫn tiếp tục đẩy mạnh phát triển nhiều dự án lớn tại Đà Nẵng, nhanh nhạy tung sản phẩm đón đầu thị trường

Với nhiều dấu hiệu khôi phục của thị trường BĐS ở Đà Nẵng như việc giá bất động sản có dấu hiệu bình ổn, lượng giao dịch cũng đi vào ổn định. Nhiều ông lớn BĐS gia nhập vào thị trường cho thấy nhiều doanh nghiệp vẫn tìm thấy “cơ trong nguy” và luôn trong tâm thế sẵn sàng bật dậy theo từng giai đoạn của quá trình mở cửa.

Ông Nguyễn Bảo Huy, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Babylon cho rằng, sau khi tình hình dịch cơ bản được khống chế thì thị trường rục rịch trở lại khi các sàn bất động sản trên địa bàn ồ ạt tuyển nhân viên kinh doanh và gấp rút tìm kiếm nguồn hàng mới để phân phối. Cùng lúc, các đơn vị phát triển bất động sản cũng giới thiệu ra thị trường các dự án mới. Cũng là cơ hội để các nhà đầu tư quan tâm, đầu tư sản phẩm hợp lí với tài chính của mình.

Bà Nguyễn Ngọc Thuý Linh, Tổng giám đốc khối Sun Property Group cho biết, SunGroup sẽ tiếp tục ưu tiên đầu tư vào TP Đà Nẵng. “Năm 2022 sẽ có nhiều triển vọng mới và đây cũng là thời điểm để SunGroup phát triển thế chân kiềng đầu tư BĐS cao cấp, BĐS gắn du lịch nghỉ dưỡng”, bà Linh nhấn mạnh.

Đà Nẵng: Thị trường Bất động sản nhiều biến động, chờ hồi sinh
Dự án Castia Palace ở Liên Chiểu, Đà Nẵng hoàn thành góp phần tạo sức hút cho thị trường BĐS Đà Nẵng

Ông Vũ Đình Nguyên, Giám đốc Marketing Gotec Land thì cho rằng, trong thời giãn diễn ra dịch COVID-19, khách hàng có xu hướng dịch chuyển sang khu vực có điều kiện tự nhiên thuận lợi hơn, tốt cho sức khoẻ, không tập trung ở thành phố lớn. Khách hàng và nhà đầu tư cũng có xu hướng tăng cao, đặc biệt khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.

Cần những cú hích

Song song với sự quan tâm của thị trường, các chủ đầu tư đang chuẩn bị cho sự trở lại với các dự án lớn nhỏ trên nền tảng online trong bối cảnh chưa thể tổ chức những buổi giới thiệu tập trung như trước đây.

Ông Lê Đại Việt, CEO Linkhouse chi nhánh Miền Trung cho biết: Hiện doanh nghiệp đang áp dụng công nghệ số vào bán hàng bất động sản và cũng giúp doanh nghiệp tìm kiếm tệp khách hàng có nhu cầu thực, sẵn sàng cho việc sắp xếp những cuộc hẹn trực tiếp trong tương lai.

Ông Trần Ngọc Thái – Phó TGĐ Công ty CP Đất xanh miền Trung, nhận định: Đầu năm 2021 đến nay, thị trường phục hồi nhẹ và đi ngang. Thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện đang có tín hiệu tích cực trở lại, giao dịch bắt đầu trở lại trung bình, đây là tín hiệu tốt để chúng ta có một giai đoạn mới, sau dịch bùng nổ hơn.

Nhìn lại giai đoạn vừa qua, ông Nguyễn Đức Lập, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Bất động sản Đà Nẵng nhận định thị trường bất động sản Đà Nẵng, gặp khó khăn, tuy nhiên điều này đã khiến phân khúc đất nền một số khu vực Đà Nẵng, trong đó có các vùng ven có mức điều chỉnh giá trị hợp lý.

“Cú hích về hạ tầng là yếu tố thuận lợi cho sự phát triển Đà Nẵng giai đoạn tới. Đà Nẵng cần phát triển đi vào chiều sâu, tạo ra các giá trị gia tăng vì đất đai là hạn hẹp”, ông Lập chia sẻ.

Ông Lập đề xuất cần nghiên cứu và định hình lại phong cách kiến trúc và cảnh quan đô thị mang màu sắc riêng gắn với Đà Nẵng; thực hiện đầu tư có trọng điểm để hình thành những công trình, tuyến phố mang tính biểu tượng với các bản sắc riêng để tạo nên điểm nhấn riêng cho TP Đà Nẵng - sông Hàn.

Đà Nẵng: Thị trường Bất động sản nhiều biến động, chờ hồi sinh
Một hội thảo về BĐS Đà Nẵng- Quảng Nam

Theo ông Lập, hiện nay TP. Đà Nẵng đang triển khai cụ thể các quy hoạch, trong đó có quy hoạch 1/2.000 trên cơ sở điều chỉnh quy hoạch chung TP. Đà Nẵng vừa được phê duyệt. Từ đó các công trình hạ tầng, giao thông được khởi động trở lại, kéo theo thị trường bất động sản sẽ phát triển.

Ngoài ra, để có thị trường BĐS phát triển ổn định và bền vững, chính quyền cần có các giải pháp kiểm soát và quản lý chặt chẽ các đối tượng tham gia thị trường, chống đầu cơ, thổi giá, mua bán, làm ăn chụp giật.

Tầm nhìn… hồi sinh

Dịch COVID-19 dù còn nhiều phức tạp nhưng cơ bản đang từng bước được kiểm soát tốt, kinh tế và xã hội đang có những dấu hiệu bắt đầu trở lại nhịp sống bình thường. Đây cũng là lúc chuẩn bị để bước vào một giai đoạn phát triển mới của Đà Nẵng, và để có những bước phá tan sự trầm lắng đó, trước tiên cần có sự tác động từ phía nhà nước và địa phương.

Đáng lưu ý, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt "Điều chỉnh quy hoạch chung Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045" với mục tiêu xây dựng thành phố này trở thành một trong những trung tâm kinh tế - xã hội lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á, là thành phố du lịch, đô thị biển quốc tế.

Từ cuối năm 2020, chính quyền TP Đà Nẵng cũng có những định hướng thay đổi cấu trúc phát triển kinh tế mang tính bền vững ổn định và sâu rộng hơn; sự phát triển các khu công nghiệp, khu công nghệ cao của Đà Nẵng sẽ thu hút người lao động từ các địa phương khác đến và tăng tỉ lệ dân số nhập cư.

Đà Nẵng: Thị trường Bất động sản nhiều biến động, chờ hồi sinh
Dự án Regal One River tại Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng của Đất Xanh Miền Trung- điểm nhấn của thị trường BĐS Miền Trung

Nhiều chuyên gia nhận định rằng, các doanh nghiệp BĐS bao gồm cả chủ đầu tư và môi giới cũng cần chú ý đến việc đầu tư dự án với sự đa dạng hơn về sản phẩm, đặc biệt là xây dựng và cung cấp nhà ở vừa túi tiền với người có thu nhập thấp và trung bình, cần tạo nhu cầu ở thực cho người dân.

Ngoài ra, cần giảm bớt các rào cản pháp lý, giảm thiểu rủi ro pháp lý, giúp bảo vệ nhà đầu tư, người tiêu dùng tốt hơn. Điều này sẽ làm cho người tiêu dùng tăng niềm tin vào thị trường, giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững. Về cơ bản người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi.

Xuân Hoài- Đức Thảo

Tin mới nhất

Phiên chợ Xuân tại thị xã Đức Phổ thu hút hàng trăm người dân tham gia

Phiên chợ Xuân tại thị xã Đức Phổ thu hút hàng trăm người dân tham gia

Chiều ngày 16/1 vừa qua, hàng trăm người dân từ nhiều tỉnh thành phố như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định,… đã đổ về Thị xã Đức Phổ (Quảng Ngãi) để tham dự phiên chợ Xuân độc đáo và đặc sắc. Đây là phiên chợ đầu tiên giữa đô thị mới tái hiện lại khung cảnh Tết xưa độc đáo và đặc sắc do Đơn vị Phát triển Dự án Đức Phổ Gateway và các sàn liên kết phối hợp tổ chức.
Vì sao hoa hậu Ngọc Diễm lựa chọn Phan Thiết là điểm đến đầu tư?

Vì sao hoa hậu Ngọc Diễm lựa chọn Phan Thiết là điểm đến đầu tư?

Second home - căn nhà thứ hai không chỉ để tận hưởng trọn vẹn thời gian nghỉ dưỡng chất lượng bên gia đình mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời lâu dài. Xuất phát từ nhận định này, hoa hậu Ngọc Diễm bắt đầu tìm hiểu những căn biệt thự ven biển tại Phan Thiết, nơi giàu tiềm năng đầu tư nhờ phát triển du lịch, hệ sinh thái tiện ích và hạ tầng đồng bộ.
BerRiver Jardin – Thiết kế ấn tượng, vui sống tiện nghi

BerRiver Jardin – Thiết kế ấn tượng, vui sống tiện nghi

BerRiver Jardin trở thành tâm điểm của bất động sản phía Đông Hà Nội không chỉ bởi vị trí đắc địa, tiện ích đầy đủ, mà còn nhờ thiết kế ấn tượng mang đến một không gian sống tiện nghi, thoải mái nhất cho cư dân.
BerRiver Jardin: Không gian xanh nâng tầm chất lượng sống

BerRiver Jardin: Không gian xanh nâng tầm chất lượng sống

Với định hướng căn hộ đúng “chất” nghỉ dưỡng, BerRiver Jardin gây ấn tượng khi không chỉ chú trọng tới từng tiện ích của dự án mà còn mang lại một không gian sống xanh đúng nghĩa cho cư dân.
Thương hiệu BRGLand - Bảo chứng niềm tin cho dự án BerRiver Jardin

Thương hiệu BRGLand - Bảo chứng niềm tin cho dự án BerRiver Jardin

Với sứ mệnh “Kiến tạo giá trị đỉnh cao”, BRGLand luôn mong muốn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, nâng tầm tiêu chuẩn sống của cộng đồng và tạo dựng những giá trị khác biệt. BRGLand chính là cái tên bảo chứng cho bất kì dự án nào mà thương hiệu này phát triển, trong đó có BerRiver Jardin.

Tin cùng chuyên mục

BerRiver Jardin hút khách mua nhà đón Tết

BerRiver Jardin hút khách mua nhà đón Tết

Cuối năm thường là thời điểm được nhiều người lựa chọn để “mua nhà đón tết”. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, BerRiver Jardin – dự án tâm điểm tại phía Đông Hà Nội đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn trong dịp này.
BerRiver Jardin “đón sóng” quy hoạch, hấp dẫn đầu tư

BerRiver Jardin “đón sóng” quy hoạch, hấp dẫn đầu tư

Quy hoạch hạ tầng luôn có tác động lớn đến thị trường bất động sản. Đây cũng chính là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định của các nhà đầu tư cũng như các khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thật. Nhờ “đón sóng” quy hoạch, dự án BerRiver Jardin tọa lạc tại Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên đang trở thành tâm điểm hấp dẫn trên thị trường bất động sản phía Đông Thủ đô.
Vinhomes Grand Park ra mắt BE3 - “trái tim” của dự án The Beverly

Vinhomes Grand Park ra mắt BE3 - “trái tim” của dự án The Beverly

Ngày 15/1/2022, Vinhomes chính thức ra mắt toà tháp căn hộ BE3 thuộc dự án The Beverly (Đại đô thị Vinhomes Grand Park). Thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế vượt trội và đặc quyền khác biệt, BE3 mang tới trải nghiệm sống nghỉ dưỡng phóng khoáng đậm chất Mỹ giữa lòng trung tâm mới của TP. Thủ Đức.
Thêm 1 siêu phẩm của Vinhomes khiến thị trường phía Đông Hà Nội “nổi sóng”

Thêm 1 siêu phẩm của Vinhomes khiến thị trường phía Đông Hà Nội “nổi sóng”

Thói quen “tậu nhà đón Tết” đang hâm nóng thị trường bất động sản trước thời điểm bước sang năm mới Nhâm Dần 2022. Đúng lúc này, sự xuất hiện của tòa căn hộ đẳng cấp P1 thuộc phân khu The Pavilion (Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội) gây sốt thị trường khi sở hữu phong cách Singapore khác biệt cùng nhiều ưu thế vượt trội.
Lý giải cách căn hộ The Sea “chiếm sóng” thị trường Phú Quốc cuối năm

Lý giải cách căn hộ The Sea “chiếm sóng” thị trường Phú Quốc cuối năm

Cùng với việc mở cửa đón khách quốc tế, Phú Quốc còn mở cánh cửa đón dòng vốn đầu tư lớn đổ về, mà tâm điểm là các bất động sản (BĐS) mới, quý hiếm, sở hữu lợi thế 2 trong 1: nâng tầm giá trị sống và tăng trưởng bền vững.
Dự án trung tâm thương mại và khách sạn cao cấp tại Đồng Tháp được khởi công

Dự án trung tâm thương mại và khách sạn cao cấp tại Đồng Tháp được khởi công

Ngày 17/1, UBND tỉnh Đồng Tháp và Tập đoàn T&T Group đã khởi công dự án Khu trung tâm dịch vụ, thương mại và nhà ở T&T Sa Đéc tại thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp với điểm nhấn là khách sạn 25 tầng, sẽ là toà nhà cao nhất thành phố Sa Đéc.
Mùa xuân đầu tiên tại Thành phố Cà phê

Mùa xuân đầu tiên tại Thành phố Cà phê

Ngày 17/1/2022, tại khu đô thị Thành phố Cà phê, Trung Nguyên Legend thực hiện lễ bàn giao nhà đợt đầu tiên trong chương trình “Mùa xuân đầu tiên tại Thành phố Cà phê” dành cho những chủ nhân đầu tiên của “Thành phố mẫu mực - Cộng đồng tỉnh thức”, đánh thêm một dấu mốc quan trọng với dự án chứa đựng tâm huyết, tinh thần phụng sự, tri ân nơi khai nghiệp của tập đoàn cà phê số 1 Việt Nam.
Người dân Đức Phổ háo hức tham gia phiên chợ Xuân mừng đô thị mới

Người dân Đức Phổ háo hức tham gia phiên chợ Xuân mừng đô thị mới

Chiều ngày 16/1, trong không khí hân hoan chào đón Xuân Nhâm Dần 2022 cận kề, nhiều người dân Quảng Ngãi và các tỉnh thành lân cận đã rộn ràng tham gia phiên chợ Xuân tại khu đô thị Đức Phổ Gateway do Công ty CP Bất động sản ECOREAL tổ chức. Tại phiên chợ, những hoạt động vui chơi hấp dẫn đã được diễn ra, cùng với nhiều phần quà giá trị được trao tặng cho người dân đến tham dự sự kiện.
Kiến trúc và quy hoạch cho các đô thị sinh thái: Hướng tới tương lai bền vững

Kiến trúc và quy hoạch cho các đô thị sinh thái: Hướng tới tương lai bền vững

Nhằm tìm kiếm các ý tưởng và giải pháp cho xây dựng đô thị sinh thái theo hướng bền vững - xu hướng của ngành xây dựng trong tương lai, để đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường tự nhiên, ngày 15/1, Tạp chí Kiến trúc phối hợp cùng Dulux Professional thuộc AkzoNobel tổ chức hội thảo trực tuyến “Công trình kiến trúc với đô thị sinh thái”.
Ngất ngây căn hộ mẫu The Pavilion trong lòng Vinhomes Ocean Park

Ngất ngây căn hộ mẫu The Pavilion trong lòng Vinhomes Ocean Park

Thị trường bất động sản Hà Nội đang phục hồi mạnh mẽ ngay sau giai đoạn giãn cách kéo dài. Điều này được thể hiện rõ nét nhất khi tuần lễ khai trương nhà mẫu phân khu The Pavilion (đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội) thu hút đông đảo khách tham dự.
TechnoPark Tower – Biểu tượng xanh đẳng cấp quốc tế với chứng nhận LEED Platinum danh tiếng

TechnoPark Tower – Biểu tượng xanh đẳng cấp quốc tế với chứng nhận LEED Platinum danh tiếng

TechnoPark Tower – một công trình nằm trong lòng đại đô thị Vinhomes Ocean Park vừa chính thức nhận chứng chỉ danh giá LEED Platinum từ Hội đồng công trình xanh Hoa Kỳ. Sự công nhận của một tổ chức uy tín toàn cầu với các tiêu chí khắt khe đang lan tỏa cảm hứng sống xanh – sống có trách nhiệm tới từng thành viên làm việc bên trong tòa nhà nói riêng và toàn bộ cư dân đại đô thị nói chung.
Thúc đẩy chuyển đổi số trên thị trường bất động sản Việt Nam

Thúc đẩy chuyển đổi số trên thị trường bất động sản Việt Nam

Theo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, thị trường bất động sản trong nước sẽ trở nên minh bạch hơn, các công tác quản lý sẽ được xã hội hoá hơn, sự liên kết giữa cơ quan quản lý nhà nước, hội ngành nghề và doanh nghiệp chặt chẽ hơn nhờ vào quá trình chuyển đổi số.
NovaWorld Center: Tâm điểm tương lai của du lịch MICE tại Phan Thiết

NovaWorld Center: Tâm điểm tương lai của du lịch MICE tại Phan Thiết

Ngày 17/3/2021, tại Hội nghị bàn tròn Liên Hợp quốc 2045, các chuyên gia thế giới đã thảo luận những hoạt động đưa Phan Thiết (Bình Thuận) trở thành thành phố du lịch MICE hàng đầu cả nước và khu vực. Trong đó, NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) sẽ là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện triển lãm hội họp lớn.
Charm Diamond giải ước mơ an cư hạng sang cho người có số tiền hạn chế

Charm Diamond giải ước mơ an cư hạng sang cho người có số tiền hạn chế

Với khách hàng có nguồn tiền hạn chế, các dự án hạng sang như Charm Diamond có chính sách thanh toán ưu đãi, giá bán hợp lý đang là kênh an cư và đầu tư tối ưu ở thời điểm này. Bởi lãi suất tiền gửi và lãi vay ngân hàng đều đang neo ở mức thấp khiến dòng tiền tích lũy cuối năm đổ về các kênh sinh lời như bất động sản (BĐS).
100% sản phẩm BWP Charm Resort Hồ Tràm được đặt chỗ trong ngày công bố

100% sản phẩm BWP Charm Resort Hồ Tràm được đặt chỗ trong ngày công bố

Toàn bộ 250 sản phẩm thuộc phân kỳ Best Western Premier (BWP) Charm Resort Hồ Tràm giai đoạn 1 nhanh chóng được đặt chỗ thành công chỉ sau hai giờ công bố. Đây được xem là kỷ lục đỉnh cao trên thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng, minh chứng cho sức hút mạnh mẽ từ mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với trị liệu chuyên sâu đẳng cấp quốc tế.
Điều kiện mới về kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/3/2022

Điều kiện mới về kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/3/2022

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 02/2022/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Kinh doanh bất động sản.
Chung cư giá rẻ - Phao cứu sinh của người lao động trẻ

Chung cư giá rẻ - Phao cứu sinh của người lao động trẻ

Thị trường bất động sản (TTBĐS) ngày càng sôi nổi hơn với các dự án chung cư cao cấp, căn hộ hạng sang với giá trị lên tới hàng trăm triệu 1m2, thì các lựa chọn nhà ở xã hội đang là chiếc phao cứu sinh cho các lao động trẻ đang muốn có cho mình một mái ấm trong quá trình lập nghiệp tại Hà Nội.
Cuộc sống thăng hoa tại “Vườn trong thung lũng” - Tropical Valley ở Phú Quốc

Cuộc sống thăng hoa tại “Vườn trong thung lũng” - Tropical Valley ở Phú Quốc

Từ vị trí, cảnh quan tới đặc quyền tiện ích, phân khu Tropical Valley của “ngôi làng nhiệt đới” tại Bãi Kem, Phú Quốc đều mang những giá trị khác biệt hiếm nơi nào có được.
TechnoPark Tower đạt chứng chỉ Công trình Xanh LEED Platinum

TechnoPark Tower đạt chứng chỉ Công trình Xanh LEED Platinum

Tòa nhà TechnoPark Tower thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Hà Nội đã chính thức được Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ trao chứng chỉ Công trình Xanh LEED Platinum phiên bản V4. Đây là chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới nhằm ghi nhận các công trình xanh tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống.
Công ty CP BĐS Nam Miền Trung sở hữu lô đất diện tích gần 1.000m2 tại trung tâm Tam Kỳ

Công ty CP BĐS Nam Miền Trung sở hữu lô đất diện tích gần 1.000m2 tại trung tâm Tam Kỳ

Tháng 12/2021, Công ty CP BĐS Nam Miền Trung – Thành viên của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung đã chính thức sở hữu lô đất diện tích gần 1.000m2 để xây dựng trụ sở mới tại mặt tiền đường Hùng Vương, TP Tam Kỳ (Quảng Nam) – trục đường huyết mạch bậc nhất thành phố.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động