Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 04/03/2021 23:08

Co.opmart Huế mang Tết thiếu nhi đến với nhiều em nhỏ khó khăn

16:03 | 01/06/2020
Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 31/5, cán bộ nhân viên siêu thị Co.opmart Huế đã đến thăm, tặng quà cho nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo đó, đoàn đã đến thăm và tặng 50 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Làng trẻ em SOS Huế, trao 60 phần quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Trung tâm Nhi khoa Bệnh viện Trung ương Huế.

Thay mặt Ban lãnh đạo Làng trẻ em SOS Huế, anh Phạm Nhân Đức, giáo dục viên tại đây đã gửi lời cảm ơn đến tấm lòng của lãnh đạo và cán bộ nhân viên Siêu thị Co.opmart Huế. Anh Đức cho hay, đây là những món quà có ý nghĩa tinh thần rất lớn nhằm động viên các em vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

coopmart hue mang tet thieu nhi den voi nhieu em nho kho khan
Đoàn thanh niên của siêu thị Co.opmart Huế thăm và tặng quà tại Làng trẻ em SOS Huế

Cùng ngày, Đoàn thanh niên của Siêu thị Co.opmart Huế cũng đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ (phường Thủy Biều, TP. Huế).

Tại đây, để tạo niềm vui cho các em khuyết tật đang sinh sống học tập tại trung tâm, các đoàn viên thanh niên đã tổ chức các trò chơi, giao lưu văn nghệ đồng thời trao hơn 60 phần quà bao gồm kẹo, sữa, bánh ngọt.

Bà Dương Thị Tuất - Giám đốc siêu thị Co.opmart Huế - cho biết: Hoạt động mang Tết thiếu nhi đến với nhiều em nhỏ khó khăn lần này là hoạt động ý nghĩa, thường niên mà Co.opmart Huế dành cho các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế trong nhiều năm qua, nhằm mang đến cho các em một ngày lễ thật ý nghĩa, tràn ngập tiếng cười. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã mang lại niềm vui cho nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Huế trong dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Hầu Tỷ