Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 04/06/2020 11:35

Công ty Yến sào Khánh Hòa trao quà khủng cho khách hàng trúng giải Niềm tự hào thương hiệu Việt

13:36 | 22/01/2019
Ngày 21/01/2019, tại TP.Nha Trang, Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh Hòa) đã tổ chức lễ trao giải thưởng Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa- Niềm Tự hào thương hiệu Việt Nam”.

Lễ trao giải đã được diễn ra dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Sở Công Thương Khánh Hòa, lãnh đạo nhiều sở ban ngành địa phương và nhiều đối tác, nhà phân phối lớn trong khu vực...

Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa- Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” được tổ chức từ ngày 01/09- 30/11/2018, quy mô được áp dụng trên toàn quốc, với tổng trị giá giải thưởng lên đến 95 tỷ đồng. Giải thưởng bao gồm những phần quà có giá trị cao như: xe hơi Toyota Fortuner, xe hơi Honda Civic, xe Honda SH mode, xe Honda Vision, Tivi LCD Sony 49 in, Tivi LCD Sony 40 in,...

cong ty yen sao khanh hoa trao qua khung cho khach hang trung giai niem tu hao thuong hieu viet
Đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên trao 18 giải Tivi LCD Sony 49 in và 40 in cho khách hàng may mắn

Công ty Yến sào Khánh Hòa đã tổ chức 7 lần trao giải cho khách hàng trên toàn quốc như Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Buôn Mê Thuộc,... Đây là đợt trao giải cuối cùng trong năm cho 23 khách hàng ở 4 tỉnh duyên hải Nam Trung bộ (Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận), gồm: 1 giải đặc biệt xe hơi Toyota Fortuner, 4 giải xe máy Honda Vision, 8 giải Tivi LCD Sony 49 in và 10 gải Tivi LCD Sony 40 in.

Bà Ngô Thị Kim Phương, TP.Nha Trang, Khánh Hòa- khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt chia sẻ: “Gia đình chúng tôi vô cùng vui sướng khi dùng sản phẩm mang thương hiệu Yến sào Khánh Hòa và trúng giải thưởng này. Chúng tôi đã dùng từ rất lâu vì tin tưởng vào thương hiệu này và cũng không hề ngờ rằng mình may mắn vậy. Hôm nay, tôi rất xúc động, vô cùng cảm ơn quý công ty đã cho chúng tôi sản phẩm chất lượng tốt, giờ còn được trúng thưởng nữa,...”

cong ty yen sao khanh hoa trao qua khung cho khach hang trung giai niem tu hao thuong hieu viet
Bà Lê Thị Thu Hải- Giám đốc Sở Công Thương Khánh Hòa phát biểu hoan nghênh chương trình trao giải khuyến mãi "Sanest Khánh Hòa- Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam"

Tại lễ trao giải, bà Lê Thị Thu Hải- Giám đốc Sở Công Thương Khánh Hòa đã phát biểu: “Sanest Khánh Hòa- niềm tự hào thương hiệu Việt Nam thật sự là niềm tin, niềm tự hào của người tiêu dùng cả nước. Tôi hoan nghênh chương trình này và mong rằng chúng ta tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được. Cuộc thi không chỉ đã mang đến cho khách hàng niềm hân hoan, phấn khích mà ngay cả những những làm công tác quản lý như chúng tôi cũng vô cùng vinh hạnh khi được mời trực tiếp trao giải thưởng cho khách hàng. Chúc thương hiệu Yến sào Khánh Hòa luôn phát triển bền vững, mang lại ngày càng nhiều hơn những giá trị thiết thực cho xã hội...”

cong ty yen sao khanh hoa trao qua khung cho khach hang trung giai niem tu hao thuong hieu viet
Công ty Yến Sào Khánh Hòa trao 60 xuất quà cho 60 học sinh nghèo vượt khó trong tỉnh Khánh Hòa

Đặc biệt, tại lễ trao giải, Công ty Yến sào Khánh Hòa cũng đã trao học bổng cho 60 học sinh nghèo vượt khó tại các huyện Khánh Vĩnh, huyện Diên Khánh, huyện Cam Lâm, TP. Cam Ranh và TP.Nha Trang, mỗi xuất quà và 1 triệu đồng tiền mặt cho mỗi em.

Quỳnh Mỹ