Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 24/09/2021 03:28

Công ty Tuệ Lâm gửi Sâm Bố Chính cho đồng bào TP. Hồ Chí Minh chống dịch COVID-19

09:47 | 26/07/2021
Hưởng ứng lời kêu gọi hưởng ứng chương trình “San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” do Tỉnh Đoàn Quảng Bình phát động, với tinh thần tương thân, tương ái, Công ty cồ phần Tập đoàn Tuệ Lâm, Quảng Bình đã gửi tặng đồng bào TP. Hồ Chí Minh 100kg sâm Bố Chính sấy khô (trị giá 390.000.000 đồng) nhằm chung tay hỗ trợ, giúp đỡ bà con có sức khỏe tốt, vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 biến chủng mới đã và đang tiếp tục diễn biến rất khó lường, nguy hiểm cao, lây lan nhanh làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống của người dân, tới sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Đặc biệt hiện tại, dịch Covid-19 đang bùng phát và diễn biến hết sức phức tạp tại Thành phố Hồ Chí Minh – đơn vị đầu tàu kinh tế của nước ta.

Công ty Tuệ Lâm gửi Sâm Bố Chính cho  đồng bào TP. Hồ Chí Minh chống dịch COVID-19

Gần 400 triệu đồng giá trị sản phẩm Sâm Bố Chính được Công ty Tuệ Lâm hỗ trợ cho người dân TP Hồ Chí Minh chống dịch COVID-19

Sâm Bố Chính đã được công ty Tuệ Lâm khôi phục thành công từ năm 2019 và hiện nay đã trở thành một trong những sản phẩm đặc trưng của tỉnh Quảng Bình, có giá trị dinh dưỡng cao mang thương hiệu của người nông dân Quảng Bình. Sâm Bố Chính đã được các giáo sư, tiến sỹ, các bác sỹ y học cổ truyền, chuyên gia, tổ chức trong và ngoài nước nghiên cứu và công nhận đạt chất lượng vượt trội so với sâm Hàn Quốc và có một số tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người, giúp ngăn ngừa một một số bệnh ung thư, bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp, tăng sức đề kháng,…

Công ty cồ phần Tập đoàn Tuệ Lâm, Quảng Bình đã gửi tặng đồng bào TP. Hồ Chí Minh 100kg sâm Bố Chính sấy khô (trị giá 390.000.000 đồng) nhằm chung tay hỗ trợ, giúp đỡ bà con có sức khỏe tốt, vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Người nông dân Quảng Bình – Sâm Bố Chính Tuệ Lâm hy vọng được chung tay cùng cộng đồng làm những việc tuy nhỏ nhưng ý nghĩa để đẩy lùi Covid -19, góp phần nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Thành Long