Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 24/09/2021 04:13

Tập đoàn Hoa Sen: “San sẻ yêu thương - Chung tay cùng vượt qua đại dịch”

16:32 | 24/07/2021
Tiếp tục hành trình “San sẻ yêu thương - Chung tay cùng vượt qua đại dịch”, từ ngày 21-23/7/2021, Tập đoàn Hoa Sen đã trao tặng đợt 2 các vật phẩm gồm các trang thiết bị y tế như kính chắn giọt bắn, khẩu trang 3M, găng tay, nước tẩy… cho lực lượng y bác sĩ tuyến đầu ở Bệnh viện dã chiến số 8 (TP. Thủ Đức) và Bệnh viện dã chiến số 5A (Quân khu 7, huyện Hóc Môn).

Cũng trong đợt này, Tập đoàn Hoa Sen đã tặng nhu thiết yếu đến các chiến sĩ lực lượng liên ngành, cảnh sát, công an, kiểm soát quân sự, tình nguyện viên tham gia chống dịch và các bếp ăn thiện nguyện 0 đồng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh...

Đặc biệt, Hoa Sen cũng tiếp sức các Siêu thị 0 đồng được duy trì và có thêm hàng hóa đa dạng để tiếp tục phục vụ những gia đình khó khăn, công nhân lao động bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19. Ngoài ra, Hoa Sen đã đi đến hàng chục điểm phát quà cho bà con hoàn cảnh khó khăn và sinh viên ở các trường đại học đang ở các khu cách ly, phong tỏa.

Trước đó, Tập đoàn Hoa Sen đã ủng hộ 6 tỷ đồng vào Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam của tại các tỉnh, thành nơi các nhà máy, văn phòng của công ty đang hoạt động. Ngày 16-17/7/2021 vừa qua, Tập đoàn Sen cũng phối hợp trao tặng đợt 1 gần 50 tấn vật phẩm gồm gạo, rau củ quả, mì và các gia vị thiết yếu đến 7 điểm bếp ăn thiện nguyện, công suất hơn 30.000 suất ăn miễn phí/ngày và 8 điểm phát quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh.

Đại diện Hoa Sen cho biết, đợt 2 được thực hiện gấp rút trong giai đoạn thực hiện giãn cách 19 tỉnh thành phía Nam theo Chỉ thị 16, việc tìm kiếm nguồn hàng đảm bảo và tập trung hàng hóa với khối lượng lớn khá khó khăn nhưng Hoa Sen vẫn quyết tâm thực hiện.

Được biết, đợt 2 trao tặng của Hoa Sen có khối lượng vật phẩm khoảng 50 tấn gồm các trang thiết bị y tế, thực phẩm, nhu yếu phẩm. Theo kế hoạch đợt 3 sẽ tiếp tục thực hiện trong tuần tiếp theo và Tập đoàn Hoa Sen sẽ duy trì thêm các hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tiếp tục nối dài hành trình “San sẻ yêu thương - Chung tay cùng vượt qua đại dịch”.

Phương Hoa