Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 27/09/2020 18:16

Công ty Than Quang Hanh: Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho người lao động

15:53 | 29/01/2019
Để cán bộ công nhân viên, người lao động (CBCNV- NLĐ) nâng cao ý thức về Luật Giao thông đường bộ, Công ty Than Quang Hanh - TKV vừa tổ chức Chương trình tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho toàn thể CBCNV-NLĐ.  

Tại buổi tuyên truyền, CBCNV- NLĐ công ty đã được nghe Đội tuyên truyền, xử lý vi phạm - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (Công an tỉnh Quảng Ninh) truyền tải chuyên đề thực hiện Luật Giao thông đường bộ thông qua các hình ảnh, video clip rất thực tế về tình trạng thực hiện Luật Giao thông đường bộ hiện nay của nước ta và tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt là việc chấp hành luật giao thông đối với công nhân và hậu quả của việc không chấp hành luật giao thông. Đồng thời có những phân tích rõ các yếu tố ảnh hưởng đến việc chấp hành luật giao thông… Hành vi vi phạm được xem là phổ biến nhất, dễ nhận thấy nhất đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy là không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông và hậu quả của nó.

cong ty than quang hanh tuyen truyen luat giao thong duong bo cho nguoi lao dong

Sau khi được nghe truyên truyền về Luật Giao thông đường bộ, ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc Công ty Than Quang Hanh- TKV cho rằng: Buổi tuyên truyền được kỳ vọng sẽ đem lại những kiến thức hữu ích, nâng cao sự hiểu hiểu biết sâu sắc về vấn đề thực hiện Luật Giao thông đường bộ đối với toàn thể CBCNV- NLĐ trong công ty. Ông Nguyễn Thanh Tùng cũng mong muốn, trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi này, mỗi cá nhân sẽ cùng ý thức hơn và nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông đường bộ để bảo vệ chính mình, gia đình mình và mang lại an toàn cho xã hội. Từ đó, cùng đón năm mới thật trọn vẹn, an toàn, hạnh phúc, ấm áp bên người thân và gia đình.

Kết thúc buổi tuyên truyền, Ban lãnh đạo công ty và Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt đã phát gần 200 mũ bảo hiểm cho CBCNV- NLĐ Công ty Than Quang Hanh- TKV, với mục đích cải thiện điều kiện đi lại cho CBCNV- NLĐ, thể hiện sự quan tâm của công ty đến người lao động và trách nhiệm đối với toàn xã hội.

Hồng Nga