Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 25/10/2020 23:22

Công ty Than Hòn Gai tổ chức 34 chuyến xe đưa người lao động về quê đón Tết

16:57 | 21/01/2020
Ngày 21/1 (tức 27 Tết), để tạo thuận lợi cho người lao động, Công ty Than Hòn Gai đã tổ chức 34 xe đưa 1.600 công nhân cùng người thân của họ về quê tết Canh Tý 2020. Đồng thời, công ty tổ chức các hoạt động chia tay, chúc Tết và tặng quà cho công nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công nhân có hoàn cảnh khó khăn...

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Xuân Ký- Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh, ông Ngô Hoàng Ngân- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh, ông Cao Tường Huy- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, ông Nguyễn Văn Hồi- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh.

cong ty than hon gai to chuc 34 chuyen xe dua nguoi lao dong ve que don tet
Công nhân Công ty Than Hòn Gai được tặng quà Tết

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực đoàn kết, lao động sáng tạo, phát huy truyền thống “Kỷ luật- Đồng tâm” của cán bộ, công nhân Công ty Than Hòn Gai nói riêng, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) nói chung. Ông mong muốn, trong thời gian tới TKV và tỉnh Quảng Ninh tiếp tục có những giải pháp, xây dựng chính sách phù hợp chăm lo toàn diện đời sống công nhân ngành Than và tất cả các công nhân đến sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh. Ông chúc thợ mỏ và gia đình về quê may mắn, an toàn, đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm và sau kỳ nghỉ Tết ra làm việc đúng thời gian, tiếp tục sản xuất đạt hiệu quả, đạt năng suất cao.

cong ty than hon gai to chuc 34 chuyen xe dua nguoi lao dong ve que don tet
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký mừng tuổi cho CBCNV Công ty Than Hòn Gai

Cũng trong dịp này, 100 suất quà cho gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn và công nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 cũng đã được tỉnh Quảng Ninh, TKV và Công ty Than Hòn Gai trao tặng.

Trong dịp Tết Nguyên đán 2020, TKV đã tổ chức đưa đón miễn phí cho trên 7.200 công nhân về quê đón tết với hơn 160 xe ô tô đi các tỉnh như Lai Châu, Lào Cai, Phú Thọ, Yên Bái, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang, Nghệ An, Hà Tĩnh... Riêng những công nhân không cùng tuyến đường trên hoặc tuyến ít người đi, TKV đã hỗ trợ tiền xe với mức từ 300.000- 500.000 đồng.

Tiến Dũng