Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 08/05/2021 20:21

Công ty DKSH Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020

17:18 | 16/07/2020
Công ty DKSH, nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường với trọng điểm tại khu vực châu Á, đã được vinh danh là một trong những doanh nghiệp (DN) đạt giải thưởng “Vietnam’s Best Companies to Work for in Asia 2020”.

Giải thưởng được tổ chức bởi HR Asia, một tạp chí về nhân sự có uy tín nhất tại khu vực châu Á. Hiện giải thưởng đã có mặt tại 12 thị trường ở khắp châu Á. Thành lập năm 2013, giải thưởng đã vinh danh những DN hàng đầu về khả năng gắn kết với nhân viên và văn hóa DN đặc sắc.

2615 image vn hr asia award

DKSH Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020

HR Asia đã thực hiện cuộc khảo sát dựa trên một mô hình mang tên Total Engagement Assessment Model để đo lường mức độ gắn kết của nhân viên với DN. Mô hình này giúp cho DN hiểu thêm về nhân viên, để từ đó có thể cải thiện về mặt hoạch định và thực hiện các hoạt động nhân sự của mình.

Cụ thể, khảo sát gồm ba nhóm đánh giá chính: Core: Collective Organization for Real Engagement; Self: Heart, Mind, Soul; Group: Think, Feel & Do. Trong cuộc khảo sát lần này, DKSH Việt Nam có số điểm đánh giá cao hơn so với mặt bằng chung.

Ông Jorge Martin-Martinez - Phó Chủ tịch Tài chính Khu vực Đông Dương kiêm Tổng giám đốc DKSH Việt Nam - nhận định: “Nhân viên chính là tài sản quý giá nhất của DN. Chúng tôi vinh dự khi được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Giải thưởng là lời cam kết của DKSH Việt Nam cho việc xây dựng một môi trường làm việc thúc đẩy sự học hỏi và phát triển, tính chuyên nghiệp, hạnh phúc và công bằng cho tất cả nhân viên.”

DKSH là nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu với trọng điểm là khu vực châu Á. DKSH giúp các công ty phát triển kinh doanh trong các lĩnh vực hàng tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe, hóa chất và kỹ thuật công nghệ. Tập đoàn cung cấp các dịch vụ bao gồm tìm nguồn cung ứng, nghiên cứu thị trường, tiếp thị và kinh doanh, eCommerce, phân phối và kho vận cũng như dịch vụ hậu mãi.

Được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ, DKSH là một tập đoàn toàn cầu hoạt động tại 36 thị trường với 33.350 chuyên viên, đạt mức doanh thu 11,6 tỷ CHF vào năm 2019. Với nền móng di sản từ Thụy Sĩ, tập đoàn đã có một truyền thống lâu đời hoạt động kinh doanh tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương từ năm 1865.

Thế Vĩnh