Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu tổ chức các diển đàn, đối thoại với người lao động ​

PV

PV

Nhằm tăng cường giao lưu, đẩy mạnh kỹ năng, nâng cao văn hóa doanh nghiệp. Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu đã tổ chức các diễn đàn, đối thoại với người lao động.
Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu tổ chức hội thảo an toàn tàu và xe bồn năm năm 2022 Hội nghị An toàn - Sức khoẻ - Môi trường Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu năm 2022

Diễn đàn, hội thảo, gặp gỡ đối thoại… là những hình thức tăng cường giao lưu, đẩy mạnh các kỹ năng mềm và nâng cao văn hóa doanh nghiệp cho tập thể người lao động. Với mục đích đó, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) rất quan tâm đến các hình thức tập hợp này, từng bước tạo dựng tập thể vững mạnh, phát triển có chiều sâu; đặc biệt là trong dịp cao điểm chào mừng Ngày truyền thống KVT (9/7/1999-9/7/2022).

Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu tổ chức các diển đàn, đối thoại với người lao động  ​
Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc triển khai Văn hóa KVT giai đoạn 2016-2022

Diễn đàn Văn hóa doanh nghiệp KVT năm 2022

Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Công ty, KVT định kỳ tổ chức Diễn đàn Văn hóa doanh nghiệp năm 2022. Đây cũng là dịp tổng kết chặng đường 5 năm triển khai Văn hóa doanh nghiệp tại KVT.

Sự kiện có sự tham gia của BCH Đảng ủy, Ban giám đốc, đại diện các Chi bộ trực thuộc, đại diện lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên, cùng hơn 200 cán bộ công nhân viên KVT.

Diễn đàn Văn hóa doanh nghiệp là cơ hội để toàn thể cán bộ công nhân viên KVT cùng nhìn nhận lại, tìm ra những điểm còn tồn tại, từ đó đưa ra các giải pháp để tiếp tục xây dựng văn hóa doanh nghiệp, giúp cho văn hóa doanh nghiệp KVT ngày một thực chất hơn, thấm nhuần vào từng cán bộ công nhân viên, tiếp tục là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty trong tương lai.

Từ năm 2016, KVT bắt đầu xây dựng và áp dụng văn hóa doanh nghiệp với ba giá trị cốt lõi: Kết nối - Văn minh - Trách nhiệm. Diễn đàn Văn hóa doanh nghiệp 2022 là sự kiện đặc biệt quan trọng, là cột mốc để tập thể KVT sơ kết chặng đường 5 năm triển khai, xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Mở đầu diễn đàn, Đoàn Thanh niên KVT đã trình bày tiểu phẩm văn hóa doanh nghiệp không chỉ mang lại tiếng cười mà còn gửi gắm thông điệp về những thực trạng và tồn tại sau 5 năm triển khai thực hiện văn hóa doanh nghiệp. Qua các phần tham luận của 3 Chi bộ về các giá trị cốt lõi, những ý kiến trao đổi, thảo luận sôi nổi của cán bộ công nhân viên và phần chủ trì, giải đáp của đồng chí Trần Nhật Huy - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty, diễn đàn đã nhận diện được vướng mắc còn tồn tại, từ đó đưa ra các giải pháp thiết thực để triển khai văn hóa doanh nghiệp trong thời gian tới.

Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu tổ chức các diển đàn, đối thoại với người lao động  ​
Tiểu phẩm vui đề cao xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Tại KVT, văn hóa doanh nghiệp được xem là nền tảng cơ bản với tầm nhìn, sứ mệnh của Công ty, giúp đội ngũ thống nhất, tối đa hóa năng lực của tập thể cán bộ công nhân viên. Sơ kết 5 năm triển khai Văn hóa doanh nghiệp, người lao động KVT có quyền tự hào về những gì đã làm được, và tiếp tục quyết tâm khắc phục những khó khăn, những điểm còn tồn tại để giá trị Văn hóa doanh nghiệp ngày càng phát huy trong đời sống lao động sản xuất của doanh nghiệp, đóng góp cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Tại diễn đàn văn hóa doanh nghiệp 2022, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc KVT Trần Nhật Huy đã có những chia sẻ, định hướng hết sức tâm huyết, quyết liệt về tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi của KVT. Việc thực hành văn hóa doanh nghiệp KVT sẽ không dừng lại ở cột mốc 5 năm hay 10 năm, mà sẽ là một chặng đường dài, để Văn hóa doanh nghiệp tiếp tục là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty trong tương lai, xứng tầm với vị thế là đơn vị chủ lực của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS).

Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu tổ chức các diển đàn, đối thoại với người lao động  ​
Bài phát biểu chỉ đạo và chia sẻ của ông Trần Nhật Huy – Giám đốc KVT về quản trị nhân sự

Hội thảo “Quản trị nhân sự và triển khai quy chế lương, thưởng mới của Tổng công ty”

Hội thảo “Quản trị nhân sự và triển khai quy chế lương, thưởng mới của Tổng công ty” được KVT tổ chức với sự tham gia của Ban Giám đốc Công ty cùng gần 60 cán bộ chủ chốt tới từ các bộ phận trong KVT.

Trong 1 buổi làm việc sôi nổi, hiệu quả, Hội thảo đã cung cấp các kiến thức tổng thể, khái quát nhất về các nội dung mới và nhấn mạnh, liên quan đến công tác nhân sự cũng như quy chế lương thưởng mới, triển khai đồng bộ trong toàn PV GAS.

Phòng Tổ chức – Hành chính KVT cũng trình bày tham luận về thực trạng nguồn nhân lực tại KVT hiện nay cũng như phương pháp trả lương, thưởng mới; đồng thời cùng thảo luận, giải đáp những thắc mắc nhằm phân tích rõ bản chất, lợi ích của quy chế trả lương, thưởng mới; đạt đến sự thống nhất chung trong phương pháp đánh giá, chấm điểm cho cán bộ công nhân viên.

Hội thảo cũng lắng nghe các định hướng công tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tại KVT trong thời gian tới với bài phát biểu chỉ đạo và chia sẻ của ông Trần Nhật Huy – Giám đốc Công ty.

Lãnh đạo KVT đối thoại định kỳ với cán bộ công nhân viên Nhà máy Xử lý khí Dinh Cố

Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu tổ chức các diển đàn, đối thoại với người lao động  ​
Các ý kiến đóng góp cho công tác quản trị nhân sự và triển khai quy chế lương, thưởng mới của PV GAS tại KVT

Thực hiện kế hoạch định kỳ, vừa qua, Ban Lãnh đạo KVT đã có buổi làm việc đối thoại định kỳ với toàn thể cán bộ công nhân viên Nhà máy Xử lý khí Dinh Cố (GPP).

Tham dự buổi làm việc, về phía KVT có ông Trần Nhật Huy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; ông Hồ Diên Vượng - Phó Giám đốc; bà Nguyễn Thị Hương Liên - Chủ tịch Công đoàn. Về phía GPP có ông Bùi Công Hưng - Quản đốc; ông Trần Mỹ Đức và ông Nguyễn Văn Quý - Phó Quản đốc; cùng sự tham gia của hơn 40 cán bộ công nhân viên GPP.

Mở đầu buổi làm việc, đại diện GPP đã trình bày báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2022, định hướng hoàn thành nhiệm vụ 2022. Báo cáo cũng đã trình bày những ý kiến đóng góp, tâm tư, nguyện vọng, đề xuất các giải pháp nhằm cải tiến và tháo gỡ vướng mắc trong công việc với lãnh đạo KVT.

Sau khi chia sẻ và giải đáp những thắc mắc, Giám đốc KVT Trần Nhật Huy bày tỏ niềm vui khi nhận được những ý kiến đóng góp thực tế và tâm huyết từ cán bộ công nhân viên; cũng như gửi lời cảm ơn đến tập thể GPP đã chung tay, góp sức cùng Công ty vượt qua đại dịch Covid-19, duy trì hệ thống sản xuất an toàn, hiệu quả và liên tục, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty và thành công chung của Tổng công ty trong thời gian vừa qua.

Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu tổ chức các diển đàn, đối thoại với người lao động  ​
Buổi làm việc đối thoại định kỳ với toàn thể cán bộ công nhân viên Nhà máy Xử lý khí Dinh Cố

Đảm bảo an toàn và không chủ quan là vấn đề mà Giám đốc KVT nhấn mạnh tại buổi làm việc. Trong thời gian sắp tới KVT sẽ tập trung mọi nguồn lực nhằm phối hợp tích cực để tiếp nhận và đưa vào vận hành Dự án Kho cảng LNG; đảm bảo an toàn, tiến độ, sẵn sàng công tác chạy thử trong quý IV/2022. Bên cạnh đó, Giám đốc KVT Trần Nhật Huy yêu cầu GPP tích cực phối hợp với các bên liên quan, chuẩn bị tốt cho công tác bảo dưỡng sửa chữa định kỳ (Turn Around) GPP vào tháng 9/2022. Giám đốc KVT cũng nhấn mạnh việc xây dựng Văn hóa doanh nghiệp phải thực chất hơn, thấm nhuần vào từng cán bộ công nhân viên, lấy Văn hóa doanh nghiệp làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty trong thời gian tới; đặc biệt lưu ý về văn hóa an toàn khi tham gia giao thông cần được chú trọng và cam kết từ toàn thể cán bộ công nhân viên.

Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu tổ chức các diển đàn, đối thoại với người lao động  ​
Ban Lãnh đạo KVT ghi nhận các ý kiến đóng góp của người lao động

Kết thúc buổi làm việc, đại diện GPP mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ lãnh đạo Công ty để góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của KVT thời gian tới.

PV
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Tập đoàn Dệt may Việt Nam và Tổng công ty Hàng hải ký thỏa thuận hợp tác

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Tập đoàn Dệt may Việt Nam và Tổng công ty Hàng hải ký thỏa thuận hợp tác

Ngày 11/8/2022, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) và Tổng công ty Hàng Hải Việt Nam
Dai-ichi Life Việt Nam đạt giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022”

Dai-ichi Life Việt Nam đạt giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022”

Dai-ichi Life Việt Nam vừa vinh dự nhận giải thưởng cao quý “Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022” do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức.
Tập đoàn Bảo Việt : “Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022”

Tập đoàn Bảo Việt : “Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022”

Tập đoàn Bảo Việt được vinh danh trong danh sách “Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022” tại Hội thảo của Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư.
Truyền tải điện Thừa Thiên Huế: Đảm bảo an toàn hệ thống truyền tải điện trong mùa nắng nóng

Truyền tải điện Thừa Thiên Huế: Đảm bảo an toàn hệ thống truyền tải điện trong mùa nắng nóng

Với mục tiêu cung ứng điện an toàn, liên tục, Truyền tải điện Thừa Thiên Huế triển khai các biện pháp để đảm bảo vận hành an toàn lưới điện trong mùa nắng nóng.
Sôi nổi Hội thao truyền thống Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) lần thứ XI năm 2022

Sôi nổi Hội thao truyền thống Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) lần thứ XI năm 2022

Lễ khai mạc Hội thao Vinataba lần thứ XI năm 2022 được tổ chức tại Trung tâm Thể dục Thể thao Quốc phòng 3 – TP. Đà Nẵng.

Tin cùng chuyên mục

Nhiều thương hiệu lớn lọt Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu 2022

Nhiều thương hiệu lớn lọt Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu 2022

Lễ công bố, vinh danh Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu 2022 do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức vừa diễn ra tại Dinh Thống Nhất, TP. Hồ Chí Minh
Nhãn hàng OMO đồng hành cùng thế hệ trẻ

Nhãn hàng OMO đồng hành cùng thế hệ trẻ 'trồng mái ấm cho muôn loài'

Thông qua cuộc thi 'Dirt For Green Kids Challenge 2022', nhãn hàng OMO đồng hành cùng thế hệ trẻ 'trồng mái ấm cho muôn loài'.
Công ty Điện lực Quảng Ngãi: Hiệu quả từ ứng dụng công nghệ kiểm soát lượng điện tiêu thụ

Công ty Điện lực Quảng Ngãi: Hiệu quả từ ứng dụng công nghệ kiểm soát lượng điện tiêu thụ

Để cảnh báo khách hàng tình trạng hóa đơn tiền điện tăng cao trong mùa nắng nóng, Công ty Điện lực Quảng Ngãi đã triển khai nhiều giải pháp ứng dụng công nghệ.
BIDV Metlife ra mắt cổng thông tin khách hàng metcare

BIDV Metlife ra mắt cổng thông tin khách hàng metcare

Cổng thông tin khách hàng metcare là dịch vụ tổng thể trao quyền tự chủ cho khách hàng, giúp họ chủ động quản lý, truy vấn các thông tin liên quan đến hợp đồng.
Tập đoàn Viettel đạt mức tăng trưởng cao nhất trong vòng 4 năm

Tập đoàn Viettel đạt mức tăng trưởng cao nhất trong vòng 4 năm

Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022, Tập đoàn Viettel đạt mức tăng trưởng cao nhất với 2 con số, hoàn thành tất cả các chỉ tiêu kinh doanh chính.
80 kỹ sư, công nhân đạt danh hiệu thợ giỏi ngành điện TP. Hồ Chí Minh năm 2022

80 kỹ sư, công nhân đạt danh hiệu thợ giỏi ngành điện TP. Hồ Chí Minh năm 2022

Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh khen thưởng và vinh danh 80 kỹ sư, công nhân đạt danh hiệu thợ giỏi cấp tổng công ty năm 2022.
Ørsted ký kết Biên bản ghi nhớ với Công ty PTSC M&C về hợp tác phát triển điện gió ngoài khơi

Ørsted ký kết Biên bản ghi nhớ với Công ty PTSC M&C về hợp tác phát triển điện gió ngoài khơi

Ørsted và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) để khởi động quan hệ hợp tác trong các dự án điện gió ngoài khơi.
Lọc hóa dầu Bình Sơn nhận bằng khen của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam

Lọc hóa dầu Bình Sơn nhận bằng khen của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã vinh dự nhận bằng khen của Tổng giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc.
Đoàn Thanh niên PV GAS tổ chức Ngày hội hiến máu “Từ trái tim đến trái tim”

Đoàn Thanh niên PV GAS tổ chức Ngày hội hiến máu “Từ trái tim đến trái tim”

Ngày hội hiến máu với thông điệp “Từ trái tim đến trái tim” là hành động cao đẹp mà Đoàn Thanh niên PV GAS tổ chức vào sáng ngày 5/8 tại tòa nhà PV GAS Tower.
Tập đoàn Hòa Phát đầu tư đóng mới hai tàu tải trọng 24.500 tấn

Tập đoàn Hòa Phát đầu tư đóng mới hai tàu tải trọng 24.500 tấn

Công ty CP Vận tải biển Hòa Phát, thuộc Tập đoàn Hoà Phát, vừa ký kết đầu tư đóng mới 02 tàu chở hàng tải trọng 24.500 tấn với Công ty Đóng tàu Hạ Long.
Nhà nông phấn khởi thu lợi nhờ mô hình liên kết sản xuất lúa chất lượng cao của PVCFC

Nhà nông phấn khởi thu lợi nhờ mô hình liên kết sản xuất lúa chất lượng cao của PVCFC

Vừa qua, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau đã triển khai mô hình sản xuất lúa chất lượng cao ứng dụng công nghệ cao gắn với liên kết tiêu thụ.
PV GAS lần thứ 10 liên tiếp nhận vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022”

PV GAS lần thứ 10 liên tiếp nhận vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022”

Chiều 4/8/2022, tại TP. Hồ Chí Minh, Tạp chí Forbes Việt Nam phối hợp cùng các đối tác đã tổ chức Lễ tôn vinh 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2022.
PC Hải Phòng: Nhiều kết quả chuyển đổi số trong tháng 7/2022

PC Hải Phòng: Nhiều kết quả chuyển đổi số trong tháng 7/2022

Trong tháng 7/2022, bên cạnh việc đảm bảo điện cho phát triển kinh tế địa phương, Công ty TNHH MTV Điện lực (PC) Hải Phòng còn chú trọng đến chuyển đổi số.
Nền tảng chuyển đổi số VNPT oneSME ưu đãi đến 20% nhân kỷ niệm 1 năm ra mắt

Nền tảng chuyển đổi số VNPT oneSME ưu đãi đến 20% nhân kỷ niệm 1 năm ra mắt

Mừng 1 năm ra mắt, nền tảng chuyển đối số VNPT oneSME ưu đãi đến 20% nhiều sản phẩm số thiết yếu cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh.
Tổng công ty Khí Việt Nam khởi động dự án “Tư vấn chiến lược chuyển đổi số” và “Tư vấn triển khai phần mềm ERP"

Tổng công ty Khí Việt Nam khởi động dự án “Tư vấn chiến lược chuyển đổi số” và “Tư vấn triển khai phần mềm ERP"

Ngày 03/8, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và đối tác EY đã khởi động dự án “Tư vấn chiến lược Chuyển đổi số” và “Tư vấn triển khai phần mềm ERP”.
NovaDreams nhận giải thưởng quốc tế về “Nơi làm việc xuất sắc”

NovaDreams nhận giải thưởng quốc tế về “Nơi làm việc xuất sắc”

NovaDreams - thành viên của Nova Service - vừa đón nhận giải thưởng quốc tế “Nơi làm việc xuất sắc” do Tổ chức Great Place to Work trao tặng.
New Retail CPG chính thức phân phối sữa dê Kabrita tới người tiêu dùng Việt

New Retail CPG chính thức phân phối sữa dê Kabrita tới người tiêu dùng Việt

Ausnutria đã chỉ định Công ty New Retail CPG là đối tác chiến lược trong việc đem nhãn hiệu sữa dê Kabrita đến với người tiêu dùng Việt Nam.
Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí được vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2022

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí được vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2022

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí có kết quả kinh doanh, tăng trưởng tốt trong năm 2021 được vinh danh “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2022"
Tăng tốc mở siêu thị Emart, THISO Retail đặt mục tiêu doanh thu 1 tỷ đô vào 2026

Tăng tốc mở siêu thị Emart, THISO Retail đặt mục tiêu doanh thu 1 tỷ đô vào 2026

THISO Retail đặt kế hoạch đạt 20 siêu thị trong 5 năm tới và đến năm 2026 doanh thu đạt 1 tỷ đô, trở thành đại siêu thị có thị phần số 1 tại Việt Nam.
Tổ chức Hội thảo Giải pháp cho các rủi ro tín dụng đối với doanh nghiệp xuất khẩu khu vực Đồng Bằng Sông Cửa Long năm 2022

Tổ chức Hội thảo Giải pháp cho các rủi ro tín dụng đối với doanh nghiệp xuất khẩu khu vực Đồng Bằng Sông Cửa Long năm 2022

Hội thảo Giải pháp cho các rủi ro tín dụng đối với DN xuất khẩu khu vực ĐBSCL năm 2022 đã diễn ra với sự phối hợp của Bảo hiểm Bảo Việt và VCCI Cần Thơ
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động