Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 11/12/2019 09:59

Công đoàn TST tourist trao hơn 120 phần quà cho người già và trẻ em khó khăn

18:30 | 24/09/2019
Hơn 120 phần quà được Ban chấp hành công đoàn TST tourist trao tặng đến những cụ già, trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bến Tre.

Gắn liền mục tiêu kinh doanh có trách nhiệm với cộng đồng, vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn TST tourist tổ chức chương trình thiện nguyện với mục đích nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ nhân viên đối với cộng đồng xã hội; chung tay sẻ chia tấm lòng nhân ái với những hoàn cảnh bất hạnh tại Trung tâm bảo trợ người già và trẻ em tỉnh Bến Tre cơ sở 1 và 2.

Với sự tham gia của hơn 40 đoàn viên công đoàn, TST tourist đã trao tận tay hơn 120 phần quà thiết thực, nhu yếu phẩm cần thiết bao gồm: gạo, đường, bột ngọt, dầu ăn, áo khoác, khăn tắm, xà bông, dầu gió, sữa đặc, bánh, kẹo… đến những cụ già, trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 85 cụ già và các cháu nam được nuôi dưỡng tại cơ sở 1 và 38 cháu gái được nuôi dưỡng tại cơ sở 2 của trung tâm.

cong doan tst tourist trao hon 120 phan qua cho nguoi gia va tre em kho khan
Đại diện Công đoàn TST tourist trao quà cho người già có hoàn cảnh khó khăn tại Bến Tre

Đây không chỉ là sự trợ giúp về vật chất mà còn là sự chia sẻ tình yêu thương của tất cả các thành viên trong đoàn dành cho trung tâm. Hy vọng những món quà này sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, lan tỏa tình yêu thương và niềm vui cho mọi người.

Không chỉ được biết đến là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch, TST tourist còn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Đây là hoạt động thường niên của doanh nghiệp, đồng thời cũng được TST tourist xây dựng trở thành một phong trào phổ biến trong các phòng ban, nhằm xây dựng tinh thần và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng xã hội.

Hoàng Tỷ