Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Sức mạnh tổng hợp, chỗ dựa tin cậy cho người lao động

Do tác động của đại dịch Covid-19 kéo dài làm ảnh hưởng lớn đến các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, với sự cố gắng và đồng hành của Tổ chức công đoàn, sức trẻ của hơn 600 cán bộ công nhân viên (CBCNV), năm 2021 khép lại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật.

Với số lượng đoàn viên 568 người, trong đó nữ 89 người - là sức trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo đã đồng hành với tổ chức công đoàn và chuyên môn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh (SXKD) cũng như phòng chống dịch Covid-19 an toàn và hiệu quả.

Là tổ chức Công đoàn, thực hiện theo tình hình thực tế tại địa phương, thời gian qua Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 (NĐVT 4) thực hiện tốt 3 tại chỗ đảm bảo công tác sản xuất. Bên cạnh đó, Công đoàn Nhà máy còn thành lập Tổ kiểm tra/giám sát công tác an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu nhập thực phẩm, khâu chế biến, phân chia khẩu phần ăn và giao đến các vị trí phục vụ bữa ăn cho người lao động (NLĐ) cũng như chỗ ăn, nghỉ sau giờ làm việc.

Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Sức mạnh tổng hợp, chỗ dựa tin cậy cho người lao động

Để đảm bảo chất lượng nguồn dinh dưỡng, Công đoàn phối hợp với Siêu thị Bách Hóa Xanh cung cấp hàng hóa (trái cây, vật dụng thiết yếu, nước uống, bánh kẹo…) phục vụ nhu cầu của NLĐ đúng giá niêm yết của Bách Hóa Xanh với khẩu hiệu “lãi 0 đồng”.

Sau giờ làm việc, để đảm bảo tái tạo sức lao động, Công đoàn còn bố trí, trang bị khu tập luyện thể dục thể thao (bóng bàn, cầu lông, máy chạy bộ, xe đạp thể dục,…) để nâng cao sức khỏe cho NLĐ, thường xuyên thăm hỏi, tặng quà cho lực lượng lao động đang ở trực tiếp tại Nhà máy.

Để động viên kịp thời NLĐ, Công đoàn đã thực hiện trợ cấp Covid 19 theo hướng dẫn của Tập đoàn và Công đoàn Điện lực Việt Nam với mức 180.000 đồng/ngày cho những người đang trực tiếp thực hiện 3 tại chỗ. Bên cạnh đó, Công đoàn Điện lực Việt Nam cũng đã có hỗ trợ kịp thời cho đoàn viên Công đoàn của Nhà máy đang trực tiếp thực hiện 3 tại chỗ với số tiền là 100 triệu đồng, số tiền hỗ trợ trên được Lãnh đạo Nhà máy, Công đoàn Nhà máy thay mặt để thăm hỏi, động viên kịp thời NLĐ ở cách ly tập trung sau ca làm việc phòng chống dịch Covid-19 và NLĐ tham gia trực tiếp đợt sửa chữa lớn Trung tu tổ máy S3, đại tu tổ máy S2 của Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4.

Nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của NLĐ, Công đoàn còn thiết lập kênh khảo sát online lấy ý kiến của NLĐ nếu có vướng mắc sẽ giải quyết kịp thời. Nhờ thực hiện các giải pháp trên, đến nay NĐVT 4 vẫn đảm bảo an toàn 100% người lao động, phục vụ tốt cho công tác sản xuất.

Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Sức mạnh tổng hợp, chỗ dựa tin cậy cho người lao động

Để NLĐ đón tết đầm ấm, vui vẻ, Công đoàn phối hợp với chuyên môn chăm lo cho NLĐ đảm bảo đời sống vật chất tinh thần.

Với tinh thần “tương thân tương ái“ đồng hành với các chương trình, hoàn cảnh khó khăn, thời gian qua Công đoàn tích cực kêu gọi, còn phối hợp với chuyên môn tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội. Đơn cử như, ủng hộ các gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau; ủng hộ quỹ tương trợ xã hội EVN, ủng hộ Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19, thăm hỏi tri ân 9 gia đình chính sách nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7...

Về công tác Nữ công, các chế độ chính sách có liên quan đến lao động nữ; Phát động các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, hạnh phúc” được triển khai tích cực. Đặc biệt, nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 20/10, Công đoàn Nhà máy đã tổ chức Mít tinh, gặp mặt, tặng quà cho 83 chị em nữ với tổng số tiền là 81.300.000 đồng. Tặng quà cho 86 nữ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) Nhà máy nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với số tiền 86.000.000 đồng và tặng quà cho 322 con CNVLĐ nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 với số tiền là 32.200.000 đồng. Đồng thời, khen thưởng cho 64 con CNVCLĐ đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp năm học 2020-2021 với số tiền 25.800.000 đồng. Nhân dịp Tết Trung thu tặng quà cho 333 con CNVCLĐ trong độ tuổi với số tiền 34.300.000 đồng.

Ngoài công tác chăm lo tốt đời sống, tinh thần cũng như bồi dưỡng nghiệp vụ, chuyên môn cho NLĐ, Công đoàn Nhà máy phối hợp chuyên môn phát động các phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2021; Phong trào thi đua phát huy sáng kiến cải tiến cải tiến kỹ thuật hợp lý hóa sản xuất; Phát động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch năm 2021, với chủ đề của năm là “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”. Phong trào thi đua Xanh-Sạch-Đẹp bảo đảm an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ); Phát động phong trào Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ...

Với vai trò là tổ chức Công đoàn, để tiếp tục đồng hành, chăm lo tốt cho NLĐ ngày càng có đời sống và thu nhập tốt hơn, Công đoàn Nhà máy luôn chung tay góp sức với Ban Lãnh đạo NMNĐ 4 trong công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, khuyến khích phát triển và đổi mới sáng tạo trong công tác vận hành cũng như quản lý kỹ thuật. Đồng thời phát động các chương trình CBCNV tích cực tham gia cuộc thi “tìm kiếm ý tưởng, sáng kiến chuyển đổi số trên nhóm ĐỒNG NGHIỆP EVN” và có một CBCNV của Nhà máy NĐVT 4 đã vượt qua 351 bài dự thi trong kỳ 01 để giành giải nhất với ý tưởng, sáng kiến: Tự động thông báo vào áp dụng chung EVN trên smartphone “cảnh báo rủi ro, nguy hiểm tai nạn lao động nhắc nhở về an toàn lao động và bảo hộ lao động khi đến gần nơi công tác bằng việc tích hợp hệ thống cảnh báo và nhắc nhở thông qua định vị GPS vào bản đồ các vị trí làm việc”.

Cũng trong năm 2021, các CBCNV nhà máy đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi sáng tạo đề xuất, cải tiến hiệu quả sản xuất. Theo đó, Nhà máy đã bảo vệ thành công 03/03 sáng kiến, giải pháp cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Để tăng cường phong trào thi đua, thể hiện lòng yêu thương, gắn kết trong cuộc sống cũng như công việc, Công đoàn đã phối hợp Đoàn TNCS HCM của Nhà máy tổ chức Cuộc thi viết, ảnh “Tự hào tôi là người lao động của Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4”. Thông qua Cuộc thi đã tạo thêm được động lực cho đoàn viên, NLĐ vừa tự giác hết lòng vị sự nghiệp chung của Nhà máy, vừa tích cực chống dịch, đồng thời cũng tăng cường thêm sự kết nối, chia sẻ giữa các đồng nghiệp trong đơn vị.

Năm 2022 dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Để tiếp tục là chỗ dực tin cậy cho người lao động, sản xuất an toàn, hiệu quả, Công đoàn tiếp tục phối hợp với chuyên môn chủ động nắm bắt tình hình SXKD, việc làm, đời sống, tư tưởng CNVCLĐ. Đồng thời tham gia tháo gỡ các giải pháp khó khăn thiết thực; sắp xếp, bố trí lao động, giải quyết việc làm cũng như vướng mắc trong CNVLĐ; vận động đoàn viên CNVLĐ hăng say phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất điện theo kế hoạch được giao năm 2022.

Nhằm nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe cho CNVCLĐ, phục vụ tốt cho công tác sản xuất cũng như tập luyện tham gia các hội thao do Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Phát điện 3 tổ chức. Theo đó, Công đoàn cũng như chuyên môn NĐVT 4 mong lãnh đạo các cấp tạo điều kiện theo đề xuất của nhà máy cho xây dựng sân bóng đá mini 5 người tại Khu Quản lý vận hành Bầu Sầm.

Kim Tuyến

Tin mới nhất

SonKim Land đứng Top 10 nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam năm 2021

SonKim Land đứng Top 10 nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam năm 2021

Ngày 21/02/2022, SonKim Land được vinh danh trong Top 10 nhà phát triển bất động sản (BĐS) tại Việt Nam năm 2021 (Top 10 Developers Awards 2021 Vietnam) tại lễ trao giải thưởng quốc tế BCI Asia, nhà cung cấp thông tin hàng đầu về kiến trúc và xây dựng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Herbalife Việt Nam được vinh danh top 500 công ty lớn nhất Việt Nam 2021

Herbalife Việt Nam được vinh danh top 500 công ty lớn nhất Việt Nam 2021

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc top 500 công ty lớn nhất Việt Nam năm 2021 theo đánh giá của VN Report (VNR), đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp công ty có mặt trong danh sách VNR500.
Schneider Electric ghi danh trên bốn bảng xếp hạng uy tín

Schneider Electric ghi danh trên bốn bảng xếp hạng uy tín

Schneider Electric - doanh nghiệp dẫn đầu trong số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, đã hoàn thành một năm hoạt động đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) dựa trên đánh giá của các chuyên gia độc lập nổi tiếng trong lĩnh vực phát triển bền vững cho doanh nghiệp.
PC Hà Nam tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022

PC Hà Nam tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022

Ngày 14/1 vừa qua, Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2021; triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022. Tới dự hội nghị có ông Nguyễn Đức Vượng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Quang Thái, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc.
Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Năm 2022 phấn đấu sản xuất 5,019 tỷ kWh điện

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Năm 2022 phấn đấu sản xuất 5,019 tỷ kWh điện

Hoạt động trong bối cảnh dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và giá than trên thị trường quốc tế có xu hướng tăng cao, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 (Vĩnh Tân 4) luôn đối diện với nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo quyết liệt, sâu sát, có hiệu quả của Ban Lãnh đạo Nhà máy cùng với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ công nhân viên (CBCNV), Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã cơ bản thực hiện tốt những mục tiêu nhiệm vụ trong năm 2021.

Tin cùng chuyên mục

Dai-ichi Life Việt Nam và dấu ấn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Dai-ichi Life Việt Nam và dấu ấn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Chào mừng 15 năm thành lập Công ty (18/1/2007 - 18/1/2022), ngày 18/1/2022 vừa qua, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) đã tổ chức sự kiện “15 năm - Kết nối Triệu Yêu Thương” tại Trung tâm Hội nghị - Sự kiện Gem Center, Tp. Hồ Chí Minh.
Công ty Tuyển Than Hòn Gai – Vinacomin dự kiến đạt lợi nhuận 131 tỷ đồng trong năm 2021

Công ty Tuyển Than Hòn Gai – Vinacomin dự kiến đạt lợi nhuận 131 tỷ đồng trong năm 2021

Trong năm 2021, Công Ty Tuyển Than Hòn Gai – Vinacomin đã triển khai tổ chức sản xuất thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ kép “vừa chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh”, nhờ đó, đời sống người lao động ổn định và cao hơn năm trước.
VinFuture công bố chủ nhân các giải thưởng phụng sự nhân loại năm 2021

VinFuture công bố chủ nhân các giải thưởng phụng sự nhân loại năm 2021

Ngày 20/1/2022, tác giả của các công trình nghiên cứu: Công nghệ gốc vaccine mRNA; Vật liệu khung cơ-kim (MOFs); Vật liệu điện tử hữu cơ có tính năng như da người và công trình nghiên cứu giúp ngăn nguy cơ lây nhiễm HIV và giảm gánh nặng bệnh AIDS đã được vinh danh tại Lễ trao giải VinFuture lần thứ nhất. Đây là những thành tựu khoa học xuất chúng, có khả năng tạo ra ảnh hưởng tích cực và rộng rãi nhất đến cuộc sống của hàng tỷ người trên khắp thế giới trong hiện tại và tương lai.
Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk vào TOP50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk vào TOP50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk…là những thương hiệu vừa được gọi tên trong bảng xếp hạng “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” (TOP50) năm 2020 - 2021 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư và công ty chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên.
Lifebuoy mang Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam dịp Tết

Lifebuoy mang Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam dịp Tết

Tiếp nối hành trình theo đuổi sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”, nhãn hàng Lifebuoy thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam khởi xướng chương trình “Mang phúc sạch khuẩn - Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam” với mong muốn giúp người dân bình an, sạch khuẩn, trở về nhà sum vầy trong dịp Tết Nguyên Đán 2022.
Công ty CP Vận tải và đưa đón thợ mỏ - Vinacomin: Chú trọng nâng cao dịch vụ đưa đón công nhân

Công ty CP Vận tải và đưa đón thợ mỏ - Vinacomin: Chú trọng nâng cao dịch vụ đưa đón công nhân

Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn song các mặt hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) của Công ty CP Vận tải và đưa đón thợ mỏ - Vinacomin luôn an toàn, ổn định, duy trì, nâng cao chất lượng dịch vụ đưa đón công nhân mỏ.
EVNHCMC trao 1 tỷ đồng xây dựng nhà truyền thống Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

EVNHCMC trao 1 tỷ đồng xây dựng nhà truyền thống Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

Thông qua Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa, các doanh nghiệp vừa trao kinh phí 2,5 tỷ đồng hỗ trợ để nâng cấp nhà truyền thống Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, trong đó đại diện Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã trao tặng số tiền 1 tỷ đồng.
KIDO đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế năm 2022 tăng 32%

KIDO đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế năm 2022 tăng 32%

Dựa trên đà phát triển hiện tại cùng những chiến lược định hướng trong thời gian tới, KIDO đặt mục tiêu doanh thu thuần năm 2022 là 14.000 tỷ đồng, tăng 33% so với năm 2021 và lợi nhuận trước thuế là 900 tỷ đồng, tăng 32% so với năm 2021.
Phân bón Cà Mau mang Xuân đến bà con Bến Tre

Phân bón Cà Mau mang Xuân đến bà con Bến Tre

Nhằm giúp bà con đón Tết đầy đủ ấm tình, ngày 17/1/2022, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã trao 100 suất quà Tết đến một trăm hộ dân nghèo tại xã Châu Hoà, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Đây là hoạt động thường niên nằm trong chương trình Phân bón Cà Mau – Cùng nhau san sẻ Xuân Nhâm Dần 2022 với tổng trị giá quà tặng gần 1,2 tỷ đồng gói cùng tấm lòng san sẻ, lời chúc sức khỏe và năm mới an vui, hạnh phúc hơn cho bà con các tỉnh Tây Nam bộ.
Thuỷ điện A Vương trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo Quảng Nam

Thuỷ điện A Vương trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo Quảng Nam

Cùng với việc trao tặng 2 nhà đại đoàn kết tại huyện Đại Lộc (Quảng Nam), Công ty CP Thủy điện A Vương cũng hỗ trợ kinh phí xây dựng 3 nhà đại đoàn kết tại xã Dang, huyện Tây Giang và xã Mà Cooih, huyện Đông Giang và sẽ bàn giao cho người dân sử dụng vào trước dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp đến.
AP Saigon Petro đạt danh hiệu Top 5 thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam

AP Saigon Petro đạt danh hiệu Top 5 thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam

Ngày 16/01/2022 vừa qua, công ty dầu nhớt AP Saigon Petro đã nhận giải thưởng “Top 5 thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam”. Giải thưởng do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thế giới, Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam bình chọn.
Lễ trao giải VinFuture trước giờ G: Vén màn bí mật chủ nhân giải thưởng mùa đầu tiên

Lễ trao giải VinFuture trước giờ G: Vén màn bí mật chủ nhân giải thưởng mùa đầu tiên

Vào 20h10 tối mai, 20/1/2022, Lễ trao giải thưởng Khoa học Công nghệ thường niên toàn cầu VinFuture sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Ai sẽ là chủ nhân các giải thưởng có tổng trị giá lên tới 4,5 triệu đôla Mỹ?
Sun Group và hành trình vượt qua “giông bão”

Sun Group và hành trình vượt qua “giông bão”

Hơn 2 năm tê liệt do đại dịch Covid-19, doanh nghiệp ngành du lịch gánh chịu những khó khăn chưa từng có. Không ít cái tên đã phải “rời cuộc chơi”, nhưng cũng có những “sếu đầu đàn” như Sun Group đã trưởng thành hơn qua đại dịch, bằng ý chí, sự linh hoạt ứng biến và cả những nghĩa cử vì cộng đồng.
HSBC ra mắt thẻ thanh toán bằng nhựa tái chế đầu tiên tại Việt Nam

HSBC ra mắt thẻ thanh toán bằng nhựa tái chế đầu tiên tại Việt Nam

Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC Việt Nam (HSBC Việt Nam) vừa giới thiệu thẻ thanh toán bằng nhựa PVC tái chế (recycled Polyvinyl chloride – rPVC). Sự thay đổi này nằm trong khuôn khổ chương trình phát hành thẻ thanh toán bền vững trên toàn cầu của Tập đoàn HSBC, củng cố cho chiến lược giảm phát thải carbon và đạt mục tiêu phát thải ròng bằng không (net-zero) trong vận hành và chuỗi cung ứng của tập đoàn vào năm 2030 hoặc sớm hơn.
Phát triển bền vững – Kim chỉ nam đi đến thành công của FrieslandCampina Việt Nam

Phát triển bền vững – Kim chỉ nam đi đến thành công của FrieslandCampina Việt Nam

Năm 2021, FrieslandCampina chào mừng những cột mốc quan trọng trên toàn cầu và tại Việt Nam. Đây cũng là một năm đầy biến động với nền kinh tế thế giới và trong nước nhưng với kim chỉ nam phát triển bền vững, FrieslandCampina Việt Nam (FCV), doanh nghiệp sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost…. đã vượt qua khó khăn và ghi dấu ấn với nhiều thành quả ấn tượng về kinh tế, môi trường và các hoạt động cộng đồng.
Toyota Việt Nam trao quà tết cho các gia đình chính sách tại Vĩnh Phúc

Toyota Việt Nam trao quà tết cho các gia đình chính sách tại Vĩnh Phúc

Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2022, ngày 19/1/2022, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp cùng Công đoàn Công ty tổ chức lễ trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của phường Phúc Thắng và phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Kho cảng PV GAS Vũng Tàu: 20 năm vững vị thế, vươn tầm cao

Kho cảng PV GAS Vũng Tàu: 20 năm vững vị thế, vươn tầm cao

Kho cảng PV GAS Vũng Tàu (Kho cảng Thị Vải - KCTV), là kho cảng chứa khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG), xăng nhẹ (condensate) lớn nhất Việt Nam, được quản lý và điều hành bởi Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) - đơn vị trực thuộc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Trải qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, Kho cảng PV GAS Vũng Tàu đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào và hướng tới những cơ hội phát triển mới trong thời gian tới.
EVNHCMC trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số

EVNHCMC trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số

Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số và học sinh nghèo, tại “Hội nghị sơ kết Quỹ bảo trợ các học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn”, do Uỷ ban Mặt trận tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Ban Dân tộc TP. Hồ Chí Minh và Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo, tổ chức ngày 17/1.
VEAM vượt qua đại dịch, lợi nhuận đạt 6.279 tỷ đồng

VEAM vượt qua đại dịch, lợi nhuận đạt 6.279 tỷ đồng

Mặc dù bị ảnh hưởng bất lợi do đại dịch Covid-19 đã tạo ra những rào cản và và khó khăn trong hoạt động, tuy nhiên kết thúc năm 2021 kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh chung của công ty mẹ và các công ty con thuộc Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam - CTCP (VEAM) vẫn đạt mức tăng trưởng cao hơn so với năm 2020, đặc biệt lợi nhuận của VEAM đạt 6.279 tỷ đồng.
Winmart thu mua sản phẩm nông sản và hoa tươi của Mê Linh

Winmart thu mua sản phẩm nông sản và hoa tươi của Mê Linh

Chiều ngày 17/1/2022, huyện Mê Linh đã có buổi làm việc với hệ thống bán lẻ WinMart trao đổi hợp tác về việc tiêu thụ nông sản, hoa cho người dân trên địa bàn huyện Mê Linh.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động