Công đoàn Điện lực Việt Nam: Khẳng định vai trò chăm lo cho người lao động

Công đoàn Điện lực Việt Nam khẳng định vị thế của mình, thực hiện tốt vai trò đại diện, phối hợp chăm lo đời sống, việc làm cho công nhân viên chức lao động.
EVN-TKV họp về cung ứng than cho sản xuất điện năm 2024 Chuyển giao Đảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Nam về Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, được sự chỉ đạo thường xuyên của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, của Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), cùng với tinh thần chủ động, sáng tạo, Công đoàn Điện lực Việt Nam khẳng định vị thế của mình, thực hiện tốt vai trò đại diện, phối hợp chăm lo đời sống, việc làm cho CNVCLĐ, nhiều phong trào thi đua được duy trì và đẩy mạnh.

Công đoàn Điện lực Việt Nam: Khẳng định vai trò chăm lo thiết thực và hiệu quả cho người lao động
Các đại biểu thực hiện nghi thức gắn biển công trình cấp Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam
cho dự án TBA 500 kV Vân Phong và đấu nối, tháng 4/2023

Quy chế dân chủ ở cơ sở được phát huy

Trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, Công đoàn các cấp luôn phối hợp với chuyên môn xây dựng và ban hành Quy chế dân chủ ở cơ sở (QCDC) tại đơn vị, đảm bảo 100% các đơn vị có quy chế làm cơ sở để triển khai thực hiện. Hàng năm, Công đoàn và chuyên môn đều xác định công tác dân chủ ở cơ sở là nội dung phối hợp trọng tâm và ban hành chỉ thị liên tịch làm cơ sở để chỉ đạo triển khai thực hiện. 100% các đơn vị tổ chức hội nghị người lao động, hội nghị đối thoại và thực hiện các nội dung khác về dân chủ cơ sở đảm bảo các quyền của người lao động.

Điểm nổi bật trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã đề xuất và phối hợp với Tập đoàn lần đầu tiên tổ chức Hội nghị Người lao động (năm 2019) và định kỳ hàng năm; Hội nghị đối thoại cấp Tập đoàn để tạo sự thống nhất, định hướng trong việc thực hiện các cơ chế dân chủ đến các đơn vị. Các hội nghị đã giải quyết, trả lời hàng trăm ý kiến của người lao động thuộc thẩm quyền của Tổng giám đốc Tập đoàn và kiến nghị đến Bộ, ban ngành.

Trong nhiệm kỳ, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã chủ động đề xuất, thương lượng với Tổng giám đốc Tập đoàn để lần đầu tiên ký kết Thỏa ước lao động tập thể cấp Tập đoàn năm 2019 với 35 điểm có lợi cho người lao động, Thoả ước năm 2021 với 37 điểm. Trên cơ sở Thoả ước của Tập đoàn, các Tổng công ty, Công ty đã vận dụng đưa vào Thoả ước lao động tập thể các đơn vị. Các nội dung trong các bản Thoả ước được đông đảo người lao động đánh giá cao.

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Điện lực Việt Nam thông qua đối thoại đã kiến nghị chuyên môn quan tâm đầu tư về điều kiện, môi trường làm việc như: Nhà trực vận hành cho người lao động; kiến nghị thay thế việc sử dụng thang tre bằng thang rút để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông; đầu tư các phương tiện xe ô tô chở người lao động thay thế dần phương tiện cá nhân trong thực hiện công việc...

Hoạt động chăm lo, hỗ trợ thường xuyên, hỗ trợ trọng điểm được Công đoàn Điện lực Việt Nam tích cực triển khai. Trong 5 năm qua, đã có 250.135 lượt đoàn viên, người lao động và các trường hợp khó khăn được hỗ trợ, thăm hỏi với số tiền gần 189,7 tỷ đồng; 95.000 lượt người được nâng lương, nâng bậc, 150.000 lượt người được tham quan, nghỉ mát.

Công đoàn Điện lực Việt Nam: Khẳng định vai trò chăm lo thiết thực và hiệu quả cho người lao động
Công đoàn Điện lực Việt Nam trao Mái ấm công đoàn cho công đoàn viên

Chương trình Mái ấm Công đoàn trong 5 năm qua đã hỗ trợ xây dựng và sửa chữa được 283 ngôi nhà với số tiền trên 16 tỷ đồng từ nguồn quỹ tương trợ xã hội của Tập đoàn do người lao động đóng góp hàng năm. Chương trình này đã giúp đỡ một cách thiết thực và ý nghĩa cho các hộ công nhân khó khăn về nhà ở, trở thành chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, được người lao động, các cấp lãnh đạo đánh giá cao.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã ban hành nhiều văn bản, phối hợp với Tập đoàn hướng dẫn các cấp công đoàn tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên, người lao động. Công đoàn các cấp đã làm tốt các hoạt động chăm lo cho người lao động vừa thực hiện duy trì hoạt động sản xuất, vừa phòng chống dịch.

Đẩy mạnh phong trào thi đua

Có thể nói, đây là một thế mạnh của Công đoàn Điện lực Việt Nam trong nhiều năm qua. Hàng năm, Ban Thường vụ Công đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Tổng Giám đốc Tập đoàn ban hành Chỉ thị Liên tịch phát động thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh, phát động thi đua ngắn hạn, đảm bảo cung cấp điện mùa khô.

Các nội dung phát động thi đua bám sát vào chủ đề năm của EVN. Trên cơ sở đó, các Công đoàn trực thuộc phối hợp với chuyên môn, căn cứ vào nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất, kinh doanh của đơn vị lựa chọn các hình thức, biện pháp tổ chức thi đua phù hợp, để động viên CNVCLĐ hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch năm của đơn vị.

Các phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”, phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, ứng dụng công nghệ và nghiên cứu khoa học tiếp tục được các đơn vị đẩy mạnh. Đây là phong trào thi đua nhằm động viên trí tuệ sáng tạo, lòng say mê, yêu nghề của người lao động. Phong trào này góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tiết kiệm chi phí. Phong trào thi thợ giỏi đã trở thành nền nếp, để nâng cao kiến thức chuyên môn kỹ thuật và trình độ thực hành nghề nghiệp, xây dựng tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động.

Công đoàn Điện lực Việt Nam luôn chủ động phối hợp với Tập đoàn lựa chọn các công trình trọng điểm để phát động thi đua, như: Thi đua liên kết Đường dây 500kV mạch 3, công trình xây dựng Trạm biến áp 220kV Ninh Phước và đấu nối, công trình xây dựng Cảng nhập than và đê chắn sóng dự án cơ sở hạ tầng Trung tâm Điện lực Quảng Trạch, công trình Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng, công trình Nhà máy Thuỷ điện Ialy mở rộng, công trình Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I…

Công đoàn Điện lực Việt Nam: Khẳng định vai trò chăm lo thiết thực và hiệu quả cho người lao động
Tổng giám đốc EVN Trần Đình Nhân và Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Đỗ Đức Hùng tặng quà động viên các đơn vị tham gia dự án NMTĐ Ialy mở rộng tại Lễ phát động thi đua liên kết trên công trường

Nhiều công trình thi đua gắn biển chào mừng đại hội công đoàn các cấp đã được tổ chức gắn biển. Tiêu biểu nhất công trình TBA 500kV Vân Phong và đấu nối đã tổ chức gắn biển cấp Tổng Liên đoàn LĐVN chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam và là công trình đầu tiên Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam triển khai phong trào thi đua “Đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Công đoàn các cấp đã phối hợp với chuyên môn phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi mục tiêu “10 nghìn sáng kiến” trong CNVCLĐ Tập đoàn Điện lực Việt Nam hưởng ứng chương trình “1 triệu sáng kiến” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Kết thúc Chương trình, toàn Tập đoàn đã có 12.297 sáng kiến, đạt 122% kế hoạch được giao, hoàn thành trước gần 50 ngày tại thời điểm ngày 13/7/2023 so với kế hoạch ngày 31/8/2023.

Trong nhiệm kỳ, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã tích cực hưởng ứng chương trình “75 nghìn sáng kiến nỗ lực, vượt khó” do Tổng Liên đoàn phát động, kết quả đã có 5 giải pháp, sáng kiến được Tổng Liên đoàn khen thưởng.

Nâng cao vị thế, vai trò của tổ chức Công đoàn

Đứng trước yêu cầu của tình hình, nhiệm vụ mới, nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2023 - 2028, Công đoàn Điện lực Việt Nam đề ra phương thức hoạt động phù hợp, nhằm đảm bảo vai trò đại diện và chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động; không ngừng nỗ lực, phấn đấu mạnh mẽ hơn nữa để công đoàn thực sự là tổ chức đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, hướng đến trở thành công đoàn số, đoàn viên số.

Công đoàn Điện lực Việt Nam: Khẳng định vai trò chăm lo thiết thực và hiệu quả cho người lao động
Hội nghị Người lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) năm 2023
Trong ảnh: Các đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị Người lao động EVN năm 2023

Trong đó Công đoàn Điện lực Việt Nam tham gia có hiệu quả với chuyên môn xây dựng và thực hiện các chính sách theo quy định pháp luật, thương lượng và ký kết thoả ước lao động tập thể, tham gia xây dựng nội quy, quy chế của đơn vị, giám sát việc thực hiện các chế độ. Công đoàn các cấp chủ động trong việc đề xuất các chế độ chính sách cho người lao động. Chú trọng tập huấn về kiến thức pháp luật cho đội ngũ cán bộ công đoàn để tham gia xây dựng và giám sát trong vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động.

Tăng cường hoạt động giám sát theo Quyết định số 217-QĐ/TW về việc thực hiện các quy định về chế độ, chính sách cho người lao động. Phối hợp với chuyên môn thực hiện tốt Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở năm 2022. Thường xuyên khảo sát, nắm bắt tình hình thực hiện chế độ, chính sách cho người lao động. Nắm bắt, tư vấn, giải thích về chế độ chính sách kịp thời cho người lao động để hạn chế tình trạng đơn thư, khiếu nại, khiếu kiện về thực hiện chế độ chính sách. Nâng cao hiệu quả công tác an toàn vệ sinh lao động, cải thiện điều kiện làm việc và giảm thiểu tai nạn lao động, nhất là tai nạn do yếu tố giao thông.

Tuyên truyền, vận động người lao động thực hiện, chấp hành tốt các quy định pháp luật về ATVSLĐ, biện pháp an toàn khi tham gia giao thông. Phối hợp với chuyên môn, đề xuất và phối hợp với cơ quan hữu quan thường xuyên tuyên truyền, hướng dẫn về chấp hành pháp luật, luật lệ giao thông đường bộ, kỹ năng sử dụng phương tiện giao thông... Thường xuyên nắm bắt các nguy cơ mất an toàn lao động để kiến nghị khắc phục kịp thời.

Phối hợp chuyên môn sử dụng hiệu quả nguồn quỹ phúc lợi, quỹ khen thưởng để chăm lo tốt hơn cho người lao động trong việc hỗ trợ khó khăn, tham quan nghỉ mát, xây dựng thiết chế phúc lợi... Tiếp tục thực hiện chương trình Mái ấm Công đoàn. Duy trì Quỹ tương trợ xã hội do người lao động đóng góp.

Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trong và ngoài Tập đoàn. Vận động người lao động, đoàn viên công đoàn thực hiện các chương trình an sinh xã hội do Nhà nước, địa phương, Tập đoàn và đơn vị phát động thể hiện trách nhiệm đối với xã hội của người lao động, thể hiện truyền thống tốt đẹp chia sẻ khó khăn, qua đó xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa đồng nghiệp với nhau, với xã hội trong thực hiện công việc, cũng như trong cuộc sống.

Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động, tuân thủ pháp luật, các quy định, quy chế của Tập đoàn, đơn vị. Tổ chức các phong trào thi đua góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của Tập đoàn. Đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn các cấp; nâng cao năng lực cán bộ công đoàn và xây dựng Công đoàn vững mạnh. Nâng cao chất lượng công tác nữ công, góp phần xây dựng đội ngũ nữ CNVCLĐ. Tăng cường hoạt động công tác kiểm tra giám sát, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Với những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, cũng như những giải pháp sát thực tiễn đã đề ra cùng với truyền thống gần 70 năm xây dựng và phát triển của ngành Điện, Công đoàn Điện lực Việt Nam sẽ đón nhận thời cơ mới, vượt qua thách thức để lãnh đạo công đoàn các cấp hoàn thành những mục tiêu mà đại hội công đoàn các cấp đề ra cho nhiệm kỳ 2023 – 2028, góp phần xây dựng Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp số hiện đại, việc làm, đời sống người lao động được đảm bảo và nâng cao.

Một số kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2018 - 2023:

1. Kết quả thực hiện mục tiêu thuộc trách nhiệm trực tiếp của tổ chức công đoàn:

- 100% số công nhân lao động được tuyển dụng đủ điều kiện vào Công đoàn Điện lực Việt Nam.

- 100% các đơn vị sau khi được thành lập mới đi vào hoạt động, tổ chức công đoàn đồng cấp được thành lập và hoạt động theo quy định.

- Hàng năm đạt tỷ lệ 95% công đoàn trực thuộc được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ; không có công đoàn không hoàn thành nhiệm vụ.

- 100% cán bộ công đoàn được bồi dưỡng, tập huấn về nghiệp vụ.

- Số đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng: là 7.264/6.000 người đề ra (đạt 121%). Có 4.300 đoàn viên được kết nạp vào Đảng.

2. Kết quả thực hiện nhóm chỉ tiêu tổ chức công đoàn tham gia chỉ đạo, thực hiện:

- 100% công đoàn cơ sở tuyên truyền, vận động, tổ chức các phong trào thi đua lao
động sáng tạo, chăm lo cho người lao động góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản
xuất kinh doanh của Tập đoàn hằng năm.

- Chỉ tiêu về thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở: Các Công đoàn cơ sở thực hiện theo
quy định.

- 100% doanh nghiệp có ký kết và thực hiện đúng thỏa ước lao động tập thể.

- Số đoàn viên, người lao động được học tập, tuyên truyền, phổ biến các chỉ thị, nghị
quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chủ trương tái cơ cấu của
Chính phủ, quy chế, quy định của EVN và đơn vị: 95.456 (đạt 95%).

- Đã vận động 100% đoàn viên và người lao động học tập nâng cao trình độ học
vấn, chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động,
đạo đức nghề nghiệp theo kế hoạch của chuyên môn đơn vị tổ chức.

- 100% công nhân lao động ký hợp đồng lao động cá nhân, được tham gia bảo hiểm
xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

- 100% đơn vị thuộc Tập đoàn có đầy đủ các quy chế quản lý và sử dụng quỹ xã hội,
quỹ phúc lợi, khen thưởng, quy chế phối hợp công đoàn với chuyên môn.

Minh Dũng
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

PC Quảng Trị: Sẵn sàng cho Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX

PC Quảng Trị: Sẵn sàng cho Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX

Theo kế hoạch, ngày 7/12, Tuần lễ hồng EVN được tổ chức tại trụ sở Công ty Điện lực Quảng Trị, đến nay mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng.
Job3s giành giải thưởng công nghệ AI - Châu Á

Job3s giành giải thưởng công nghệ AI - Châu Á

Đội ngũ Job3s đã cho ra đời nền tảng hỗ trợ tìm việc làm thông minh. Đây là sản phẩm đưa Job3s giành giải thưởng công nghệ AI - Châu Á.
DAP – Vinachem hết lòng chăm lo cho người lao động

DAP – Vinachem hết lòng chăm lo cho người lao động

Dù hoạt động sản xuất kinh doanh còn nhiều khó khăn, song Công ty CP DAP – Vinachem luôn dành hết khả năng để chăm lo cho người lao động.
Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu cho các chuyến bay tại Cảng hàng không Điện Biên khi Cảng hoạt động trở lại

Petrolimex Aviation cung cấp nhiên liệu cho các chuyến bay tại Cảng hàng không Điện Biên khi Cảng hoạt động trở lại

Tại Cảng hàng không Điện Biên, Petrolimex Aviation đã thực hiện thành công tra nạp nhiên liệu bay Jet A-1 cho các tàu bay của Vietnam Airlines và Vietjet Air.
Trả cổ tức tuần từ 4-8/12: Doanh nghiệp cao nhất 4.600 đồng/CP

Trả cổ tức tuần từ 4-8/12: Doanh nghiệp cao nhất 4.600 đồng/CP

Trong tuần ngày 4-8/12, thị trường có 16 doanh nghiệp chốt ngày giao dịch không hưởng quyền để nhận cổ tức bằng tiền mặt, cao nhất 4.600 đồng.

Tin cùng chuyên mục

Ngành điện tỉnh Quảng Bình: Hơn 200 cán bộ, nhân viên tham gia hiến máu “Tuần lễ hồng EVN”

Ngành điện tỉnh Quảng Bình: Hơn 200 cán bộ, nhân viên tham gia hiến máu “Tuần lễ hồng EVN”

Công ty Điện lực tỉnh Quảng Bình phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ IX năm 2023.
Cảng Quốc tế Long An nhận bằng khen của Bộ Công Thương

Cảng Quốc tế Long An nhận bằng khen của Bộ Công Thương

Nhận bằng khen của Bộ Công Thương là thành tích cao quý, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong quá trình phát triển bền vững của Cảng Quốc tế Long An.
PVOIL: Thúc đẩy dịch chuyển mô hình kinh doanh, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng

PVOIL: Thúc đẩy dịch chuyển mô hình kinh doanh, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng

Trong thời gian qua, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ nhằm gia tăng hiệu quả mô hình kinh doanh.
Bí kíp vàng - tự hào 5 năm đồng hành cùng nông dân Việt Nam trên nền tảng số

Bí kíp vàng - tự hào 5 năm đồng hành cùng nông dân Việt Nam trên nền tảng số

Bí Kíp Vàng là chiến dịch cung cấp đa dạng kiến thức canh tác cây trồng trên nền tảng số do Phân Bón Cà Mau triển khai từ năm 2019.
T&T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập

T&T Group đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập

Ngày 30/11/2023, tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn (1993-2023)
PV Power tổng kết công tác bảo dưỡng sửa chữa các nhà máy điện năm 2023

PV Power tổng kết công tác bảo dưỡng sửa chữa các nhà máy điện năm 2023

Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) ngày 30/11 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bảo dưỡng sửa chữa các nhà máy điện năm 2023.
Loyalty App - Xu hướng chăm sóc khách hàng thời 4.0

Loyalty App - Xu hướng chăm sóc khách hàng thời 4.0

Chuyển đổi số đã thúc đẩy các doanh nghiệp xây dựng hệ sinh thái chăm sóc khách hàng trên nền tảng số để tạo ra luồng trải nghiệm độc đáo.
Đảm bảo cấp điện kịp thời cho Nhà máy SGI VINA tại Quảng Nam

Đảm bảo cấp điện kịp thời cho Nhà máy SGI VINA tại Quảng Nam

Ngành điện đã nhanh chóng triển khai làm việc với địa phương và các đơn vị liên quan phối hợp hỗ trợ tốt trong công tác tổ chức xây dựng công trình cấp điện.
Đảm bảo an toàn, bảo vệ môi trường vì sự phát triển bền vững của EVNGENCO2

Đảm bảo an toàn, bảo vệ môi trường vì sự phát triển bền vững của EVNGENCO2

Với định hướng “doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, sản xuất an toàn và xanh, sạch” nên công tác an toàn và môi trường được EVNGENCO2 đặc biệt quan tâm.
Chủ tịch HĐTV EVNHANOI Nguyễn Anh Tuấn giữ chức Tổng giám đốc EVN từ ngày mai 1/12/2023

Chủ tịch HĐTV EVNHANOI Nguyễn Anh Tuấn giữ chức Tổng giám đốc EVN từ ngày mai 1/12/2023

Từ ngày 1/12, ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực Hà Nội, giữ chức vụ Tổng giám đốc EVN.
Hợp tác để bảo vệ thương hiệu và người tiêu dùng

Hợp tác để bảo vệ thương hiệu và người tiêu dùng

Công ty CP công nghệ chống giả Việt Nam và Công ty Cổ phần EPOS Toàn Cầu đã hợp tác phân phối sản phẩm của nhau để bảo vệ thương hiệu và người tiêu dùng.
Tôn Đông Á đạt chứng nhận ISO 50001:2018 - Hệ thống quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Tôn Đông Á đạt chứng nhận ISO 50001:2018 - Hệ thống quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Tôn Đông Á đạt chứng nhận ISO 50001:2018 - Hệ thống quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Bảo hiểm PJICO được A.M Best xếp hạng năng lực tài chính “aaa.VN” - mức cao nhất tại Việt Nam

Bảo hiểm PJICO được A.M Best xếp hạng năng lực tài chính “aaa.VN” - mức cao nhất tại Việt Nam

Mới đây tại Singapore, tổ chức xếp hạng tín nhiệm tài chính hàng đầu thế giới A.M.Best đã công bố xếp hạng tín nhiệm năm 2023 của Bảo hiểm PJICO.
Phân bón Cà Mau trao xe Mercedes cho khách trúng thưởng "Đón mùa vàng – Rước xe sang"

Phân bón Cà Mau trao xe Mercedes cho khách trúng thưởng "Đón mùa vàng – Rước xe sang"

Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau đã trao xe ô tô Mercedes Benz GLC 200 cho ông Nguyễn Đặng Thanh Nghiêm – Đại lý Nghiêm Thủy ở An Giang.
Doanh nghiệp xoay hướng vượt sóng trong thị trường viễn thông bão hòa

Doanh nghiệp xoay hướng vượt sóng trong thị trường viễn thông bão hòa

Các nhà mạng đang tìm hướng phát triển mới khi thị trường viễn thông truyền thống đã bão hòa cùng sự sụt giảm doanh thu thoại/SMS.
Hơn 200 thương hiệu, công ty tham gia Triển lãm Gốm sứ Đông Nam Á

Hơn 200 thương hiệu, công ty tham gia Triển lãm Gốm sứ Đông Nam Á

ASEAN Ceramics 2023 kéo dài 3 ngày kỳ vọng sẽ là một trải nghiệm đột phá với sự tham gia kỷ lục của hơn 200 thương hiệu và công ty trưng bày đến từ 19 quốc gia.
PC Thừa Thiên Huế: Khối Dịch vụ - Thương mại 1 tổng kết phong trào thi đua

PC Thừa Thiên Huế: Khối Dịch vụ - Thương mại 1 tổng kết phong trào thi đua

Ngày 29/11, PC Thừa Thiên Huế đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của Khối Dịch vụ - Thương mại 1.
11 tháng, cả nước có hơn 146 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới

11 tháng, cả nước có hơn 146 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới

11 tháng năm 2023, cả nước có hơn 146 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới với tổng số vốn đăng ký là 1.366,2 nghìn tỷ đồng.
Chuyện về Nữ Chủ tịch công đoàn Nhiệt điện Hải Phòng tận tâm và trách nhiệm

Chuyện về Nữ Chủ tịch công đoàn Nhiệt điện Hải Phòng tận tâm và trách nhiệm

Từ bỏ nghề giáo viên “theo chồng” về Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng công tác, chị Dương Thị Định đã trở thành tấm gương cán bộ trẻ tận tâm, trách nhiệm.
Hãng sữa Nanomilk phản hồi thông tin Báo Công Thương phản ánh

Hãng sữa Nanomilk phản hồi thông tin Báo Công Thương phản ánh

Trụ sở chính hãng sữa Nanomilk có địa chỉ tại TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc; nhà máy sản xuất tại lô CN – 2 Khu công nghiệp Phú Nghĩa (Hà Nội).
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động