Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 31/05/2020 15:05

Cơ hội du lịch Châu Âu miễn phí với EuroCircle

20:03 | 29/03/2018
Du lịch Châu Âu đang được nhiều du khách yêu thích, sẽ đưa du khách tham quan kinh đô ánh sáng Paris nổi tiếng thế giới, ghé thăm thành phố Brussels – Amsterdam với nhiều công trình kiến trúc đặc trưng và đắm mình trong khung cảnh đồng quê Hà Lan yên bình... Chuẩn bị cho mùa du lịch hè 2018 nhiều công ty lữ hành cũng đã chuẩn bị cho mình những chương trình tour Châu Âu độc đáo, giá cạnh tranh để thu hút du khách.

Lễ hội hoa Tulip tại Hà Lan luôn hấp dẫn du khách vào mùa hè

Chào đón mùa du lịch châu Âu hè 2018, OFO Travel, quản lý hệ thống du lịch châu Âu linh hoạt EuroCircle tại Việt Nam dành tặng du khách chương trình khuyến mãi đặc biệt “Du Lịch Châu Âu miễn phí với EuroCircle” theo đó từ nay đến 31/08/2018 du khách đặt tour châu Âu linh hoạt EuroCircle tại OFO Travel hay tại các đại lý EuroCircle trên toàn quốc sẽ có hội may mắn dành được 1 tour du lịch nội địa châu Âu miễn phí. Giải thưởng có giá trị trong vòng 1 năm, cho phép người thắng giải được tuỳ chọn bất kỳ hành trình nào nằm trong hệ thống EuroCircle. Từ Tây Âu cổ điển Pháp – Luxembourg -  Đức – Bỉ- Hà Lan; Pháp – Thuỵ Sĩ – Ý – Vatican – Monaco, Nam Âu sôi nổi như Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha, cho đến những cung đường mới lạ Tây Âu như Đức – Thuỵ Sĩ – Áo – Hungary - Cộng Hoà Séc...

Bên cạnh đó, cho các nhóm từ 5 khách trở lên, EuroCircle cũng sẽ dành tặng du khách sim châu Âu để du khách có thể thoải mái kết nối liên lạc khi du ngoạn tại châu Âu.

EuroCircle hiện là hệ thống tour du lịch linh hoạt châu Âu tính giá theo ngày. Với 75 Euro (2.100.000đ) du khách sẽ có dịch vụ chất lượng cao nhất châu Âu với hệ thống khách sạn 4 sao gồm ăn sáng, hướng dẫn viên suốt hành trình, xe tham quan 50 chỗ hiện đại. Hệ thống gồm có 5 tuyến đường cho phép du khách thoải mái tuỳ chọn hành trình đồng giá, đi bao nhiêu ngày tính bấy nhiêu tiền, mỗi ngày 75 Euro. Du khách có thể thoải mái kết hợp du lịch với thăm thân nhân, công tác.

Thanh Thanh