Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 16/04/2021 10:42

Chương trình chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam: Hoàn thành “Đường chạy di sản”, tiếp tục “Đường chạy tương lai”

11:30 | 27/10/2020
Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa tổ chức buổi lễ tôn vinh, khép lại “Đường chạy Di sản”, một phần của cuộc chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” trải dài từ Bắc xuống Nam. Sáng kiến nhằm gây quỹ giúp đỡ những người lao động Việt Nam bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc SABECO, cho biết: “Việc hoàn thành Đường chạy Di sản là một cột mốc đáng nhớ khác trong lễ kỷ niệm 145 năm thành lập SABECO của chúng tôi”. Ông nói thêm,“Đó là sự tôn vinh đầy ý nghĩa, không chỉ về lịch sử và di sản lâu đời của SABECO mà còn về tinh thần kiên cường và bền bỉ của người Việt Nam, những phẩm chất đã được những người chạy thể hiện trong quá trình họ vượt qua thử thách để đóng góp cho mục tiêu tốt đẹp mà chúng tôi hướng tới”.

3451-image001

Tôn vinh lịch sử của SABECO và thể hiện tinh thần người Việt Nam

Đường chạy Di Sản, kéo dài từ Hạ Long tới TP. Hồ Chí Minh dự tính dài 1.875km, thể hiện năm thành lập của SABECO cùng sự tham gia của 145 người chạy chính. Tuy vậy, do tình hình mưa lớn và lụt lội tại Miền Trung, ban tổ chức đã quyết định hủy bỏ một phần đường chạy từ Hà Tĩnh tới Quảng Trị và khởi động lại tại khu vực gần thành phố Huế.

Để đạt mục tiêu 1875km, 27 người chạy đã tham gia dưới hình thức chạy ảo nhằm hoàn thành 303km đường chạy bị hủy bỏ tại Miền Trung.

3456-image003

Ông Neo chia sẻ: “Mặc dù phải đối mặt với những thách thức diễn ra trong vài giai đoạn của đường chạy tiếp sức, đặc biệt là chặng đường đi qua miền Trung, nhưng chúng tôi vẫn có thể vượt qua. Đó là nhờ sự cống hiến và quyết tâm của các vận động viên, những người luôn cam kết đồng hành với chúng tôi vì mục tiêu chung. SABECO cùng sự hỗ trợ của Liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ trích ra ít nhất 1 tỷ đồng để ủng hộ những nỗ lực cứu trợ Miền Trung”.

Ông cũng nói thêm, quyết định trích quỹ ủng hộ người dân chịu ảnh hưởng của bão lũ Miền Trung được đưa ra bởi chính các người chạy và thành viên Ban tổ chức đã tận mắt chứng kiến sự tàn phá nặng nề của thiên tai diễn ra tại miền Trung.

Mục tiêu mới này cũng cùng chung tinh thần với mục đích ban đầu của chương trình, đồng thời tôn vinh tinh thần kiên cường, đồng lòng vượt qua nghịch cảnh của người Việt Nam.

Hướng tới tương lai

Cũng trong sự kiện, Ông Bennett Neo đã trao cây gậy tiếp sức cho Big Daddy, nam rapper nổi tiếng của làng nhạc Việt, đồng thời cũng là đại sứ thương hiệu của Bia Saigon Chill, thương hiệu mới ra mắt gần đây của SABECO. Big Daddy cũng là người bắt đầu “Đường chạy Tương lai”, chặng tiếp theo của đường chạy tiếp sức.

Đường chạy Tương lai dài 145km từ Thành phố Hồ Chí Minh tới cần Thơ, thể hiện hy vọng và tầm nhìn của SABECO trong 145 năm tới — một tương lai mà tổng công ty hướng tới, để tiếp tục vươn lên cùng Việt Nam và đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

3500-image005

Big Daddy chia sẻ: “Được tham gia chương trình Chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” là một niềm vinh dự của tôi, đặc biệt là còn với tư cách người mở đầu cho Đường chạy tương lai”. Nam rapper cũng nói thêm: “Tôi cảm thấy rất vui khi được là một phần của chương trình quy mô và đầy tính nhân văn như thế này.”

Chương trình chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” sẽ tiếp tục nhận đóng góp từ nay tới cuối tháng 11. Các tổ chức có mong muốn tham gia có thể đóng góp thông qua cổng thanh toán tại website https://lencungvietnam.sabeco.com.vn/runners.

Với lịch sử hơn 140 năm phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (“SABECO”) đã xác lập vị thế là một trong các tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

3503-image007

Hệ thống toàn quốc của SABECO gồm 26 nhà máy, 10 công ty thương mại thành viên và mạng lưới hơn 100.000 điểm bán trải dài khắp cả nước. SABECO tự hào mang đến một danh mục các thương hiệu bia được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích như Bia Saigon Special, Bia Saigon Export, Bia Saigon Lager, Bia Saigon Gold, Bia Saigon Chill, Bia 333 và Bia Lạc Việt.

Thương hiệu biểu tượng của SABECO - Bia Saigon và Bia 333 có tiêu chuẩn chất lượng được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước như: nhiều năm liên tiếp được bình chọn là Thương hiệu quốc gia, gần đây nhất là huy chương Vàng giải thưởng Bia quốc tế (IBA) 2019 và giải Vàng, Bạc, Đồng bia quốc tế tại Nhật Bản (IBC)...

Với cam kết đầu tư kinh doanh song hành cùng phát triển bền vững. SABECO luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những thay đổi tích cực nhằm nâng tầm vị thế của thương hiệu Viêt, đồng thời thúc đẩy sự phát triển tích cực cho cộng đồng và cho Việt Nam. Theo đó, chiến lược phát triển bền vững của chúng tôi tập trung vào 4 lĩnh vực mục tiêu gồm Tiêu thụ (Consumption), Bảo tồn (Conservation), Đất nước (Country) và Văn hóa (Culture).

Để biết thêm thông tin chi tiếttruy cập website: www.sabeco.com.vn

TagTag: