Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 07/05/2021 15:22

Chung cư PCC1 Thanh Xuân trao sổ hồng cho cư dân

15:37 | 16/11/2020
Từ ngày 11/11/2020, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần cơ khí ô tô Hòa Bình chính thức trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) cho 170 cư dân tại chung cư PCC1 Thanh Xuân.

Sổ hồng được trao sau gần 02 tháng thông báo làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đối với khách hàng vừa nhận bàn giao căn hộ. Chính vì thế, PCC1 Thanh Xuân được coi là một trong những dự án được cấp sổ hồng sớm nhất trên địa bàn Thủ đô Hà Nội kể từ khi nhận thông báo làm thủ tục. Điều này đã mang lại niềm vui và niềm tin rất lớn về tính pháp lý của dự án và uy tín của chủ đầu tư.

Chung cư PCC1 Thanh Xuân trao sổ hồng cho cư dân

Hiện nay trên thị trường, việc nhận được sổ hồng từ chủ đầu tư sau khi bàn giao căn hộ là không nhiều hoặc mất khoảng thời gian rất lâu. Đây luôn là nỗi lo và là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi quyết định chọn mua căn hộ trên thị trường.

Không giấu được sự vui mừng, khách hàng Nguyễn Thị Thu Hiền - Căn 808 CT1 PCC1 Thanh Xuân cho biết: “Căn hộ là cả tài sản của vợ chồng tôi nên nhận được sổ hồng tôi rất vui mừng. Cám ơn Công ty Cổ phần cơ khí ô tô Hòa Bình đã cố gắng làm thủ tục để cư dân sớm nhận được sổ hồng.”

Chung cư PCC1 Thanh Xuân trao sổ hồng cho cư dân

Theo nhận định của một số khách hàng có kinh nghiệm trong việc mua căn hộ đầu tư thì PCC1 Thanh Xuân là một trong những dự án được cấp sổ hồng sớm nhất trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Đợt đầu, chủ đầu tư sẽ bàn giao 170 sổ hồng cho cư dân và dự kiến sẽ có khoảng 300 chủ hộ nhận được sổ hồng trong năm 2020.

Chung cư PCC1 Thanh Xuân trao sổ hồng cho cư dân

“Lúc đầu chủ đầu tư cam kết 06 tháng kể từ ngày nhận hồ sơ của các cư dân sẽ có sổ hồng nhưng với tinh thần “Nhanh ngày nào - cư dân an tâm ngày đó” nên chúng tôi đã tập trung toàn bộ nhân lực, cam kết trách nhiệm của mình nên chỉ sau 02 tháng sổ hồng đã về tay các cư dân đầu tiên. Chúng tôi tin rằng với uy tín, thương hiệu được tạo dựng qua các dự án đã thực hiện, sẽ đón nhận sự tin tưởng, an tâm từ quý khách hàng, tạo nền tảng vững chắc cho hàng loạt các dự án mà công ty sẽ triển khai trong tương lai gần”, bà Nguyễn Thị Hải Hà, đại diện chủ đầu tư Công ty Cổ phần Cơ khí ô tô Hòa Bình cho biết.

Thanh Hương