Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 26/11/2020 11:30

C.P. Việt Nam tiếp tục chuỗi hoạt động “Hướng về miền Trung yêu thương”

17:26 | 13/11/2020
Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) lập đoàn công tác tiếp tục thực hiện cứu trợ người dân miền Trung bị thiệt hại nặng nề do bão lũ.

Trong hai ngày 10 và 11/11, đoàn công tác có ông Montri Suwanposri - Tổng giám đốc, ông Adisak Torsakul - Phó tổng giám đốc điều hành ngành kinh doanh thuỷ sản, bà Lê Nhật Thùy - Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ từ thiện của C.P. Việt Nam và hàng trăm cán bộ công nhân viên đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình có người thân mất tích, bị thiệt hại tại Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình, Quảng Trị.

0645-hyyng-vy-miyn-trung-thyyng-yeu-201112-117
Lãnh đạo của C.P. Việt Nam trực tiếp trao quà cho người dân miền Trung bị lũ lụt

Tại Thừa Thiên - Huế, đoàn cứu trợ của C.P. Việt Nam đã đến trao 150 phần quà cho các em học sinh và trứng gà, xúc xích cho bếp ăn của Trường tiểu học Trần Quốc Toản, huyện Phong Điền.

Tại huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình, đoàn công tác cùng với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình và Ngân hàng thực phẩm Food Bank Việt Nam đã trao tặng 300 phần quà cho bà con, 200 phần quà là các dụng cụ học tập cho các em học sinh và 4 chiếc xuồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài chia sẻ về mất mát, khó khăn với người dân miềm Trung, đoàn công tác còn đến thăm hỏi và hỗ trợ anh chị em công nhân tại các nhà máy, trang trại của C.P.Việt Nam ở khu vực bị lũ lụt nhằm động viên mọi người vượt qua khó khăn do thiên tai gây ra.

Trần Thế