Chủ tịch Tập đoàn Vinatex: Cùng siết chặt tay nhau để hoàn thành nhiệm vụ năm 2024

Chủ tịch Tập đoàn Vinatex đã đề nghị người lao động ngành dệt may cùng siết chặt tay nhau trong năm 2024 - năm "quay trở lại" của ngành dệt may Việt Nam.
Dệt may đóng góp nhiều nhất vào tăng trưởng xuất khẩu Vinatex lo nhu cầu hàng may mặc thấp còn kéo dài May 10 phát động thi đua năm 2023 với mục tiêu doanh thu đạt 4.500 tỷ đồng Tổng công ty May 10: Từng bước xanh hóa sản xuất

Đó là lời kêu gọi của ông Lê Tiến Trường- Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) tại lễ Phát động thi đua sản xuất kinh doanh năm 2024 và Kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm May 10 (8/1/1959 - 8/1/2024) vào sáng ngày 2/1/2024 tại Tổng Công ty May 10 - CTCP (May 10), Hà Nội.

Thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy

Cách đây tròn 65 năm, với những thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động sản xuất, ngày 8 tháng 1/1959, May 10 vinh dự được đón Bác Hồ về thăm. Bác đã nhắc nhở công nhân phải tiết kiệm trong sản xuất, bởi "sản xuất mà không chú ý đến tiết kiệm thì như gió vào nhà trống", “máy móc dù tối tân đến đâu nếu ta cố gắng suy nghĩ thì cũng có thể cải tiến cho tốt hơn được”.

Chủ tịch Tập đoàn Vinatex: Cùng siết chặt tay nhau để hoàn thành nhiệm vụ năm 2024
Sáng 2/1/2024 May 10 đã phát động thi đua sản xuất, kinh doanh năm 2024

Hình ảnh Bác mặc chiếc áo Kaki bạc màu, sờn tay khiến mọi người rất xúc động. Với tất cả tấm lòng, cán bộ công nhân viên May 10 đã may bộ áo biếu Bác kèm theo bức thư của xưởng May 10. Trong bức thư hồi đáp gửi công nhân, chiến sĩ, nhân viên và cán bộ xưởng May 10 Bác đã khen ngợi xưởng May 10 có tiến bộ về "Đoàn kết thân ái, Liên tục thi đua, Cải tiến kỹ thuật, Tăng gia sản xuất, Thực hành tiết kiệm, quản lý xí nghiệp". Bác căn dặn " Tư tưởng thông thì công việc tốt", "các cô các chú chớ thấy có tiến bộ, mà tự mãn tự kiêu. Trái lại, cần phải cố gắng nữa để tiến bộ mãi". Nhận được thư khen của Bác, cán bộ, công nhân viên xưởng May 10 vô cùng xúc động. Một phong trào thi đua sôi nổi được tự giác thực hiện trong toàn xưởng. Người người thi đua, từng tổ thi đua với nhau. Thành tích sản xuất mỗi ngày, mỗi quý của cá nhân, tập thể cứ tăng dần lên.

Để thể hiện sự tôn kính và biết ơn với Bác. Năm 1979, nhân kỷ niệm 20 năm ngày Bác Hồ về thăm, Ban chấp hành Đảng uỷ Xí nghiệp May 10 đã họp và ra nghị quyết lấy ngày mồng 8 tháng 1 là ngày truyền thống của Công ty và hàng năm nếu hoàn thành vượt mức kế hoạch, sẽ tổ chức một đoàn cán bộ công nhân tiêu biểu vào Lăng viếng Bác và báo công với Bác.

Báo cáo tại Lễ kỷ niệm và phát động, Tổng giám đốc May 10 Thân Đức Việt cho biết: 65 năm qua, những lời dạy của Bác với May 10 đã trở thành nền móng vững chắc cho mọi chương trình hành động. Trong những năm qua Tổng Công ty May 10 đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Thực hiện tư tưởng của Bác, May 10 luôn lấy “Con người vừa là mục tiêu, vừa là động lực của sự phát triển doanh nghiệp”. Người lao động được làm việc trong điều kiện tốt nhất, được học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng mềm. Các quyền lợi của người lao động đều được đáp ứng cao hơn quy định của pháp luật. Chế độ bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế đầy đủ, người lao động được tặng quà nhân ngày sinh nhật, ngày cưới, tổ chức thăm quan, nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên …

Chủ tịch Tập đoàn Vinatex: Cùng siết chặt tay nhau để hoàn thành nhiệm vụ năm 2024
Tổng giám đốc May 10 Thân Đức Việt báo cáo tại lễ phát động và kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm May 10

Với tâm nguyện xây dựng một "tập thể hạnh phúc, sản xuất hạnh phúc và chia sẻ hạnh phúc", lan tỏa các giá trị văn hóa tốt đẹp đến cộng đồng, Tổng công ty May 10 đặc biệt chú trọng đến mọi mặt đời sống chính trị, kinh tế - văn hoá - xã hội. Những hoạt động an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho trên 12.000 lao động của May 10 không chỉ đơn thuần chỉ là động viên tinh thần người lao động mà còn là nhằm mục đích hướng con người đến cái chân-thiện-mỹ phát triển toàn diện. Nhờ đó mà đến nay, May 10 đã có thế hệ thứ tư đang làm việc tại doanh nghiệp, và đang chuẩn bị tiếp nhận các thế hệ tiếp theo; nhiều gia đình có 5-6 người cùng đang làm việc tại May 10.

65 năm kể từ ngày Bác về thăm, những lời dạy bảo ân cần của Người đã thực sự trở thành kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của May 10, đó chính là nguồn sức mạnh tinh thần cho các phong trào thi đua cũng như trong định hướng phát triển của May 10, đưa May 10 trở thành một trong những lá cờ đầu của ngành Dệt May Việt Nam. Tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh mãi mãi soi sáng trên từng chặng đường phát triển của May 10.

Đoàn kết, sáng tạo, dũng cảm tạo nên thành công

Năm 2023 đã đi qua trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế và ngành Dệt May Việt Nam, May 10 đã gặp rất nhiều khó khăn thách thức chưa từng có tiền lệ, nhưng với sự chỉ đạo sáng suốt của Hội đồng quản trị, sự điều hành linh hoạt của Ban giám đốc, tập thể cán bộ công nhân viên May 10 đã đoàn kết, phát huy trí tuệ, từng bước tháo gỡ khó khăn, tìm các giải pháp thúc đẩy sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm và ổn định thu nhập cho người lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Chủ tịch Tập đoàn Vinatex: Cùng siết chặt tay nhau để hoàn thành nhiệm vụ năm 2024
Lễ ký kết giao ước thi đua của các đơn vị thành viên của May 10

Theo đó, tổng doanh thu năm 2023 của May 10 đạt 4.248 tỷ đồng, tăng 1,15% so với kế hoạch, đạt 90,92% so với năm 2022; lợi nhuận trước thuế đạt 123 tỷ đồng, tăng 11,8% so với kế hoạch, đạt 81,86% so với năm 2022; thu nhập bình quân đạt 9.250.000 đồng/người/tháng, giảm 0,54% so với kế hoạch và cùng kỳ năm 2022.

Trong năm 2023 Tổng công ty May 10 đã tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội với tổng số tiền gần 1,9 tỷ đồng như: Trợ cấp, tặng quà cho người lao động, các địa phương, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn…

Phát biểu tại lễ phát động, Chủ tịch Tập đoàn Dệt may Việt Nam Lê Tiến Trường đã biểu dương kết quả của May 10 đạt được và khẳng định 4 yếu tố làm nên thành công của May 10 trong năm 2023.

Yếu tố đầu tiên đó là sự KIÊN CƯỜNG, theo đó, để đảm bảo hoạt động ổn định trong điều kiện đơn giá giảm 30%, người lao động trên cả nước nói chung và của May 10 nói riêng đã có một năm lao động vất vả hơn, làm nhiều hơn nhưng hiệu quả thấp hơn.

Đây là quá trình hết sức vất vả của các doanh nghiệp trong tập đoàn trong năm 2023. Điều này đã thể hiện sự kiên cường của các doanh nghiệp và người lao động ngành dệt may. “Lực lượng của chúng ta không buông xuôi, không nản chí trong điều kiện kinh tế quý sau khó khăn hơn quý trước nhưng cả đội ngũ vẫn tiếp tục Kiên cường. Đấy là nhân tố quyết định để có kết quả như hôm nay của Vinatex cũng như của May 10”- ông Lê Tiến Trường khẳng định.

Chủ tịch Tập đoàn Vinatex: Cùng siết chặt tay nhau để hoàn thành nhiệm vụ năm 2024
Ông Lê Tiến Trường phát biểu tại lễ phát động

Yếu tố thứ hai đó là DŨNG CẢM, theo ông Trường, trong suốt cả quá trình làm quản lý lãnh đạo doanh nghiệp dệt may, chưa bao giờ những người cán bộ quản lý làm tại các doanh nghiệp dệt may dũng cảm như trong năm 2023. Bởi vì chúng ta phải ra những quyết định làm các đơn hàng hiệu quả không có, rủi ro cao.

Để đảm bảo việc làm thu nhập cho người lao động và sự ổn định của toàn hệ thống nhất là đối với May 10 với trên 12.000 lao động trên cả nước. Với những quyết định này có những rủi ro phải cân nhắc. Sự dũng cảm của Ban lãnh đạo May 10 đã đem lại sự phát triển ổn định, đạt những thành tựu nhất định trong năm 2023, có suy giảm so với năm 2022 nhưng suy giảm ít và là một trong số doanh nghiệp hiếp hoi của Vinatex vẫn đạt hiệu quả trong toàn hệ thống ngành dệt may”- ông Trường nhấn mạnh.

Yếu tố thứ 3 đó là SÁNG TẠO, khác với sáng tạo trong thời gian dịch Covid-19, năm 2023 yếu tố sáng tạo mang màu sắc khác, sáng tạo trong xử lý những yêu cầu hết sức đặc biệt, nhiều khi khá vô lý từ khách hàng và hệ thống và chúng ta đã vượt qua điều đó. Bằng sáng tạo và cạnh tranh thực sự.

Yếu tố thứ 4 ĐOÀN KẾT, một tinh thần đã hút đúc của các doanh nghiệp dệt may đặc biệt là đối với May 10 - doanh nghiệp có gần 80 năm lịch sử và 65 năm học và làm theo lời Bác, sự đoàn kết của toàn Tổng công ty đã làm nên kết quả trong năm 2023- đây cũng là năm sau nhiều năm May 10 quay trở lại đứng trong TOP 3 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất của Vinatex trong điều kiện các nơi suy giảm thì May 10 suy giảm ít hơn.

Năm 2024: Phấn đấu đạt doanh thu 4.500 tỷ

Năm 2024, nền kinh tế thế giới và Việt Nam được dự báo vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức, tăng trưởng kinh tế thế giới trong còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khó lường. Ngành dệt may sẽ đối diện với hàng loạt khó khăn từ áp dụng cơ chế EPR (trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất) và CBAM (cơ chế điều chỉnh biên giới carbon) cũng như Chiến lược “thời trang bền vững” thay cho “thời trang nhanh”, Chỉ thị tra soát chuỗi cung ứng của OECD của EU; Luật thẩm định chuỗi cung ứng của Đức... đơn hàng xuất khẩu dự kiến tiếp tục giảm, xu thế số lượng nhỏ, thời gian giao hàng nhanh, chuỗi cung ứng còn rủi ro, chi phí đầu vào cao. Bên cạnh đó là rủi ro nghĩa vụ trả nợ, rủi ro lãi suất, tỷ giá giảm, xu hướng chuyển đổi số, kinh doanh tuần hoàn diễn ra nhanh…

Trong bối cảnh đó, May 10 với tinh thần vượt khó đã đặt ra các chỉ tiêu chính cho năm 2024 như: Doanh thu đạt 4.500 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 130 tỷ đồng, thu nhập bình quân: 9.500.000 đồng/người/tháng.

Để đạt mục tiêu trên, theo ông Thân Đức Việt, May 10 sẽ tập trung và chủ động tìm kiếm, khai thác thị trường trong nước và quốc tế, lo đủ việc làm cho người lao động trong chiến lược đa dạng hóa thị trường, mặt hàng, khách hàng; Tiếp tục kiện toàn tổ chức, bộ máy theo hướng tinh gọn và hợp lý; Tập trung công tác phục vụ cho sản xuất, nghiên cứu và chuyển đổi sản phẩm, nghiên cứu sản phẩm mới, chất liệu mới, đẩy nhanh tốc độ may mẫu, dập mẫu, chất lượng mẫu... để làm các đơn hàng khó, kết cấu sản phẩm phức tạp, thời gian giao hàng nhanh... đặc biệt, tăng cường công tác quản lý chất lượng, tiếp tục phát triển sản phẩm mới; Tiếp tục duy trì khẩu hiệu hành động “CHỌN VIỆC KHÓ” với phương châm “bảo toàn khách hàng, đơn hàng, thị trường, lao động và kiểm soát chặt các chi phí”.

Chủ tịch Tập đoàn Vinatex: Cùng siết chặt tay nhau để hoàn thành nhiệm vụ năm 2024
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo May 10

Đại diện cho hơn 12.000 lao động của May 10, anh Hà Hữu Đại – Nhân viên Bộ phận Đồng phục – Trung tâm kinh doanh thương mại của May 10 đã hứa sẽ: Tiếp tục triển khai sâu rộng việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Quyết tâm đồng hành, chia sẻ cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn do suy thoái kinh tế, lạm phát tăng, sức mua yếu, xung đột địa chính trị, cạnh tranh ngày càng cao; Tiếp tục hưởng ứng khẩu hiệu “Chọn việc khó”, sôi nổi tham gia các phong trào thi đua, phát huy sáng kiến cải tiến, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, nâng cao năng suất lao động, chất lượng công việc, góp phần đưa Tổng Công ty May 10 đạt mục tiêu tăng trưởng đề ra.

Đồng thời, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ. Tham gia tích cực xây dựng văn hóa doanh nghiệp, giữ gìn và lan tỏa bản sắc văn hóa May 10 trong cộng đồng

Tại lễ phát động, ông Lê Tiến Trường cũng đã kêu gọi tập thể người lao động trong ngành dệt may Việt Nam hãy cùng siết chặt tay nhau để hoàn thành nhiệm vụ năm 2024 - năm quay trở lại của ngành Dệt may Việt Nam.

Trong năm 2023, Tổng công ty May 10 đã được khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng, đạt nhiều giải thưởng cao quý như: Top 100 doanh nghiệp bền vững; Thương hiệu mạnh tăng trưởng xanh; thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng năm 2023, Bằng khen đã có thành tích trong phong trào thi đua nhân dịp Đại hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội, Cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua” khối doanh nghiệp, Cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”của UBND thành phố Hà Nội; Bằng khen đã có thành tích trong công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu của Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam; Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội... Đặc biệt Tổng công ty May 10 tiếp tục lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh “Doanh nghiệp vì người lao động”.

Thu Hường
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Ngành dệt may Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Công Thương theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng

Nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Công Thương theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng

Những năm gần đây, các cơ sở giáo dục ngành Công Thương luôn chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho ngành theo tinh thần Đại hội XIII của Đảng.
Bài 2 - Tăng năng suất lao động: Yếu tố quan trọng để phát triển bền vững

Bài 2 - Tăng năng suất lao động: Yếu tố quan trọng để phát triển bền vững

Việt Nam từng có tốc độ tăng GDP nhanh nhất thế giới, để duy trì kỳ tích này, chìa khóa cần nắm chắc là tăng năng suất lao động.
Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương quán triệt các chuyên đề thông tin

Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương quán triệt các chuyên đề thông tin

Ngày 10/4/2024, Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức hội nghị thông tin chuyên đề quý I/2024 cho các đảng bộ trực thuộc Đảng uỷ Khối.
Chủ thể của công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Chủ thể của công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

"Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Ðảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng".
Doanh nghiệp thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh: Kết quả kinh doanh quý I/2024 khởi sắc

Doanh nghiệp thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh: Kết quả kinh doanh quý I/2024 khởi sắc

Các doanh nghiệp trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh ghi nhận kết quả kinh doanh khả quan trong quý I/2024.

Tin cùng chuyên mục

Nhiều cách làm hay, sáng tạo trong công tác xây dựng đảng tại Đảng bộ TP. Hồ Chí Minh

Nhiều cách làm hay, sáng tạo trong công tác xây dựng đảng tại Đảng bộ TP. Hồ Chí Minh

Trong 5 năm qua đã có nhiều cách làm hay, mô hình sáng tạo được đưa ra thực hiện trong công tác xây dựng đảng tại Đảng bộ TP. Hồ Chí Minh.
TP. Hồ Chí Minh: Kinh tế trên đà phục hồi và có nhiều điểm sáng

TP. Hồ Chí Minh: Kinh tế trên đà phục hồi và có nhiều điểm sáng

Nhiều lĩnh vực kinh tế TP. Hồ Chí Minh trong quý 1/2024 đang trên đà phục hồi, nhất là một số ngành sản xuất công nghiệp, dịch vụ trọng yếu và du lịch khởi sắc.
Phê duyệt Kế hoạch tổ chức Cuộc thi chính luận về Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng ngành Công Thương

Phê duyệt Kế hoạch tổ chức Cuộc thi chính luận về Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng ngành Công Thương

Mới đây, Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương đã phê duyệt Kế hoạch tổ chức Cuộc thi chính luận về Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong ngành Công Thương năm 2024.
Saigon Co.op - Phát huy hiệu quả mô hình kinh tế tập thể trong tình hình mới

Saigon Co.op - Phát huy hiệu quả mô hình kinh tế tập thể trong tình hình mới

Vượt qua những khó khăn của nền kinh tế, Đảng bộ Saigon Co.op đã có những quyết sách kịp thời, sáng tạo, giúp phát huy hiệu quả mô hình kinh tế tập thể.
Phát hành cuốn sách điện tử về bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Phát hành cuốn sách điện tử về bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật vừa phát hành cuốn sách điện tử về bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Hà Nội: Tổ chức cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024

Hà Nội: Tổ chức cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ tư - năm 2024 trên địa bàn thành phố Hà Nội vừa được ban hành.
Phát động Cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024

Phát động Cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024

Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã phát động Cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.
TP. Hồ Chí Minh: Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh

TP. Hồ Chí Minh: Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh

Năm 2024, TP. Hồ Chí Minh sẽ tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; tập trung thực hiện chuyển đổi số hiệu quả.
Phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024

Phát động Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024

Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024 đã chính thức được phát động ngày 24/1/2024.
Yên Bái: Phát hiện nhiều đảng viên vi phạm

Yên Bái: Phát hiện nhiều đảng viên vi phạm

Qua kiểm tra định kỳ tại 435 tổ chức Đảng và 2.982 đảng viên, Ủy ban kiểm tra cấp ủy các cấp của Yên Bái đã phát hiện nhiều đảng viên vi phạm.
Kiện toàn Ban Chỉ đạo 35 Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương

Kiện toàn Ban Chỉ đạo 35 Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương

Ban Chỉ đạo 35 Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương gồm 23 thành viên, do Phó Bí thư Đảng ủy Khối Nguyễn Quang Trường làm Trưởng Ban.
Các tổ chức Đảng thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tại TP.HCM vượt thách thức, hoàn thành kế hoạch 2023

Các tổ chức Đảng thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tại TP.HCM vượt thách thức, hoàn thành kế hoạch 2023

Tập trung chỉ đạo các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức cơ sở Đảng là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng ủy Khối các cơ quan TƯ tại TP. Hồ Chí Minh.
Hà Giang: Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản ở xã biên giới Sơn Vĩ

Hà Giang: Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản ở xã biên giới Sơn Vĩ

“Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” là chương trình thường niên của Bộ đội Biên phòng góp phần thắt chặt tình đoàn kết quân dân nơi biên cương tổ quốc.
Khẳng định hơn nữa tầm vóc, vị trí, vai trò của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

Khẳng định hơn nữa tầm vóc, vị trí, vai trò của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

Chiều ngày 6/1, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã làm việc với cán bộ chủ chốt Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.
99,5% phản ánh, khiếu nại của người tiêu dùng tại VNPT được xử lý

99,5% phản ánh, khiếu nại của người tiêu dùng tại VNPT được xử lý

Thực hiện Chỉ thị số 30, 99,5% phản ánh khiếu nại của người tiêu dùng tại VNPT được xử lý, chỉ số hài lòng của khách hàng tăng từ 97 lên 99% trong 3 năm gần đây
Chủ động kiểm soát thị trường để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Chủ động kiểm soát thị trường để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Bảo vệ quyền, lợi ích của người tiêu dùng, những năm qua, Bộ Công Thương đã chỉ đạo các đơn vị xây dựng kế hoạch đấu tranh, phối hợp phòng, chống hàng giả.
Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng: Chuyển biến tích cực từ địa phương

Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng: Chuyển biến tích cực từ địa phương

Sau hơn 4 năm triển khai Chỉ thị số 30, công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của Việt Nam đã có nhiều chuyển biến tích cực ngay từ các địa phương.
Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam: Sức lan tỏa mạnh mẽ từ một chủ trương lớn

Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam: Sức lan tỏa mạnh mẽ từ một chủ trương lớn

Sự chỉ đạo xuyên suốt của Đảng trong gần 15 năm triển khai CVĐ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng VN” chính là cội nguồn sức mạnh mang lại sức sống và hiệu quả.
Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục, phổ biến chính sách, pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục, phổ biến chính sách, pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Bộ Công Thương đã triển khai nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục, phổ biến chính sách, pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Petrolimex Hà Giang: Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng qua các phong trào thi đua

Petrolimex Hà Giang: Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng qua các phong trào thi đua

Thông qua các phong trào thi đua, Petrolimex Hà Giang phát huy vai trò chủ đạo của DNNN trong đảm bảo nguồn cung và bình ổn thị trường xăng dầu.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động