Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 27/11/2020 18:41

Chạy vì cộng đồng: Lan tỏa thông điệp về tình yêu thương và sự sẻ chia

09:53 | 27/08/2019
Ngày 25/8/2019, tại Hà Nội, hàng trăm nhân sự đến từ 12 công ty thuộc Tập đoàn LOTTE đang hoạt động tại thị trường Việt Nam đã tham gia hoạt động “Chạy vì cộng đồng” với đường chạy kéo dài từ tòa nhà LOTTE Center Hanoi lên Hồ Tây.    

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện năm 2019 của Tập đoàn LOTTE, song hành cùng sự kiện kỷ niệm 5 năm khai trương LOTTE Center Hà Nội.

“Chạy vì cộng đồng” là hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn cao cả nhằm hưởng ứng tháng hành động vì người nghèo, lan tỏa thông điệp về tình yêu thương và sự sẻ chia, hướng tới đạo lý “lá lành đùm lá rách” của người Việt. Bên cạnh mục tiêu thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Tập đoàn LOTTE còn mong muốn khuyến khích cán bộ nhân viên (CBNV) hướng đến phong cách sống năng động, thể hiện tinh thần vượt qua thử thách để phát triển vượt bậc, đúng phương châm “Khỏe thể chất – Mạnh tinh thần”.

chay vi cong dong lan toa thong diep ve tinh yeu thuong va su se chia
LOTTE Finance – Một thành viên của Tập đoàn LOTTE tham gia hoạt động “Chạy vì cộng đồng của Tập đoàn LOTTE”

Trước đó, LOTTE Group đã kêu gọi CBNV nội bộ quyên góp từ thiện bằng hiện vật và tiền mặt, cùng sưởi ấm nhiều mảnh đời khó khăn bằng những món quà chứa đầy sự ấm áp và tình thương. Bên cạnh đó, với mong muốn khuyến khích tinh thần hiếu học, chắp cánh tương lai cho các bé, 12 công ty con thuộc hệ sinh thái tập đoàn LOTTE hoạt động tại các mảng dịch vụ bao gồm Trung tâm Thương mại – LOTTE Department Store, Khách sạn – LOTTE Hotel, cho thuê logistics – LOTTE Car Rental, cửa hàng ăn nhanh LOTTE Ria, Tài chính - LOTTE Finance...

Chia sẻ về sự kiện, ông Kim Jong Geuk – Tổng Giám đốc LOTTE Finance chia sẻ: “Là thành viên LOTTE mới nhất gia nhập thị trường Việt Nam, LOTTE Finance luôn tích cực hưởng ứng và hiện thực hóa sứ mệnh vì cộng đồng, kế thừa tinh thần nhân văn như slogan “Lifetime value creator” của Tập đoàn. Do vậy, đây là cơ hội tuyệt vời để các công ty LOTTE thể hiện sự gắn kết, và ý chí cùng nhau lan tỏa giá trị tốt đẹp và nhân văn của Tập đoàn nói chung và từng thành viên LOTTE nói riêng”.

Sau hoạt động chạy, Ban Tổ chức cùng đông đảo cán bộ nhân viên Tập đoàn LOTTE di chuyển tới Trung tâm bảo trợ xã hội số 4 tại xã Tây Đằng, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội để trao tặng 350 phần quà ý nghĩa và thiết thực cho gần 50 bé có độ tuổi từ 6 đến 15 và hơn 300 người già đang được chăm sóc tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 4. Chuỗi hoạt động kết lại thành công tốt đẹp với Lễ bàn giao Thư Viện với đại diện từ phía Lãnh đạo các công ty thuộc tập đoàn LOTTE và Lãnh đạo Trung tâm bảo trợ xã hội số 4.

chay vi cong dong lan toa thong diep ve tinh yeu thuong va su se chia

Đại diện 12 công ty con của Tập đoàn LOTTE trao quà cho trẻ em tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 4.

Hoạt động một lần nữa khẳng định cam kết LOTTE không chỉ đồng hành với sự phát triển kinh tế của Việt Nam nói chung mà còn có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển ngày càng tốt đẹp của cộng đồng và xã hội nơi LOTTE có hoạt động kinh doanh.