Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 26/01/2021 19:06

Chất lượng sản phẩm mật ong Viethoney chinh phục người tiêu dùng

16:40 | 07/09/2020
Với sản lượng xuất khẩu mỗi năm hàng ngàn tấn mật ong nguyên chất cùng các sản phẩm chế biến từ mật ong, Công ty Mật ong Viethoney đã góp phần khẳng định thương hiệu và chất lượng mật ong Việt Nam trên trường quốc tế. Hiện Viethoney tiếp tục nghiên cứu thêm những sản phẩm mới phục vụ người tiêu dùng, trong đó có nước màu mật ong và nghệ mật ong Viethoney.

Chất lượng mật ong Viethoney đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trong những năm qua, người tiêu dùng đã biết đến các sản phẩm mật ong nguyên chất hay những sản phẩm chế biến từ mật ong của Viethoney như: nước màu mật ong, sữa ong chúa tươi, sữa ong chúa viên nang... Với sản lượng 2.000 tấn/năm, các sản phẩm của công ty không chỉ được phân phối rộng khắp trong nội địa mà 50% sản lượng còn xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

0521-h1-mat-ong-viethony

Dây chuyền sản xuất nước màu mật ong Viethoney

Với sản phẩm mật ong nguyên chất, Viethoney đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào các thị trường khó tính nhất trên thế giới như: Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Mỹ, Nhật, v.v... Viethoney là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được phép xuất khẩu hàng mật ong đi Mỹ, châu Âu. Nhờ quy trình sản xuất khép kín và được kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng, mật ong Viethoney là thương hiệu đầu tiên trong ngành xuất khẩu mật ong đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005 (ISO+HACCP+GMP).

Ngoài ra, thương hiệu mật ong Viethoney còn được tổ chức FDA (Food Drug Abministration - Cục Quản lý thuốc và thuốc và thực phẩm của liên bang Mỹ) cấp giấy chứng nhận nhập khẩu vào Mỹ. Đặc biệt, mật ong Viethoney là sản phẩm được Hội đồng Hồi giáo thế giới cấp giấy chứng nhận Kosher Certificate (SKS).

Sản phẩm nước màu mật ong

Mới đây Viethoney đã ứng dụng thành công phương pháp sản xuất nước màu mật ong rất đặc biệt sử dụng trong chế biến thực phẩm. Ông Nguyễn Hậu - Giám đốc Công ty Mật ong Viethoney - cho biết: “Sản phẩm nước màu mật ong được sản xuất từ 100% mật ong nguyên chất. Đặc biệt, nước màu mật ong này không dùng lửa để thắng tạo màu mà sử dụng hệ thống tạo màu theo phương pháp cách thuỷ khép kín tuần hoàn. Phương pháp này giữ được vị thơm ngọt và tinh chất của mật ong nguyên chất. Ngoài ra, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, không dùng chất tạo màu hay các hợp chất khác, phù hợp với tất cả các đối tượng sử dụng, bao gồm: người ăn mặn, ăn chay hay ăn kiêng.”

Bà Nguyễn Mỹ Hạnh, ngụ tại quận 3 (TP. Hồ Chí Minh), cho biết: Người miền Nam thường dùng thêm đường tạo ngọt khi chế biến món ăn. Với nước màu mật ong này, những bà nội trợ chúng tôi an tâm vì có vị thơm ngọt tự nhiên vừa đủ, tạo hương vị thơm ngon hơn cho món ăn, vì vậy tôi không cần phải thêm đường nữa.

0522-h-3-mat-ong-viethony

Sản phẩm viên nghệ mật ong Viethoney đang được cung ứng trên thị trường

Dược liệu nghệ mật ong Viethoney

Từ lâu nay, nghệ và mật ong là những nguyên liệu được sử dụng rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người và mang lại nhiều công dụng bổ ích cho sức khỏe. Nghệ viên mật ong được bào chế thành dược liệu có chức năng: Làm đẹp da, hỗ trợ tiêu hóa, chống viêm loét dạ dày, cung cấp dinh dưỡng, bồi bổ và tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Viên nghệ mật ong của Viethoney được sản xuất hoàn toàn từ những thành phần nguyên chất gồm: 60% bột nghệ, mật ong 36% và 4% là sữa ong chúa. Việc kết hợp thêm sữa ong chúa sẽ hỗ trợ để viên nghệ phát huy được hết những công dụng, tạo công năng vượt trội. Sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, không dùng hóa chất, phẩm màu, chất bảo quản. Bột nghệ của Viethoney được quản lý từ khâu trồng, thu hoạch đến khâu sản xuất thành bột.

Ông Nguyễn Thanh Hưng, ngụ ở quận Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh), cho biết: “Sau khi dùng viên nghệ mật ong Viethoney để chữa đau dạ dày, tôi thấy rằng, điểm khác biệt nhất là sản phẩm rất mềm, dẻo có mùi thơm của nghệ và mật ong. Điều này chứng tỏ, viên nghệ mật ong vẫn còn nguyên vẹn chứ không khô cứng và mất vị thơm như các sản phẩm khác trên thị trường.”

Cùng với các sản phẩm khác của Viethoney, thương hiệu nghệ mật ong, nước màu mật ong Viethoney đã được phân phối tại 2.000 siêu thị trên cả nước tại: hệ thống Co.op (Co.opmart, Co.op Extra, Co.op Food), Aeon, Sagrifood, Satrafoods, Vissan, San Hà, Family Mart, Siêu thị Công đoàn Pouyuen. Các kênh bán hàng online: Tiki, Lazada, Bách Hoá Xanh và trên website của công ty.

Cùng với việc đảm bảo chất lượng, công ty cam kết hoàn lại 222.000.000 đồng nếu mật ong Viethoney không phải 100% nguyên chất.

M.K