Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 12/12/2019 04:14

“Chân sút nhí” của AIA Việt Nam mùa thứ 3 đã tới tại Hà Nội

16:10 | 09/09/2019
Sau thành công ngoạn mục của Ngày hội “Chân sút nhí” mùa thứ 3 liên tiếp tại TP. Hồ Chí Minh cuối tháng 8, Ngày hội “Chân sút nhí” cũng đã trở lại cùng các Chân sút Thủ đô vào ngày 7/9/2019 vừa qua.  

Hơn 1.000 bạn nhỏ của Thủ đô trong độ tuổi 8–12 đã có cơ hội tập luyện cùng 02 huấn luyện viên (HLV) Shaun Harris và Aaron Tillbrook đến từ Câu lạc bộ Giải Bóng đá Ngoại hạng Anh, Tottenham Hotspur. Các chân sút nhí được huấn luyện lần lượt các kĩ năng cơ bản như chuyền bóng, sút bóng, dẫn bóng tốc độ, đối kháng và huấn luyện bảo vệ khung thành. Mùa bóng năm nay có những điểm khác biệt thú vị. Bên cạnh các bài huấn luyện cơ bản, HLV sẽ chọn ra 12 bé xuất sắc trong ngày để đá trận chung kết “giả lập Ngoại Hạng”. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 5 giải thưởng phụ cho các bé có màn thể hiện ấn tượng trong quá trình tham gia huấn luyện.

chan sut nhi cua aia viet nam mua thu 3 da toi tai ha noi
Các bạn nhỏ rất hào hứng khi được tham gia buổi huấn luyện cùng các HLV đến từ CLB Tottenham Hotspur

Các chân sút nhí của Đà Nẵng, TP. Vinh và Bắc Ninh sẽ ra sân từ cuối tháng 9 đến tháng 11 năm 2019. Thông qua Ngày hội “Chân sút nhí” mùa thứ 3 tại 5 địa phương, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 24 bé xuất sắc nhất mùa giải năm nay để tham dự “Trại Huấn luyện Ngoại hạng AIA”, dự kiến diễn ra từ ngày 14-19/12/2019 tại Phuket, Thái Lan. Trong năm 2018, 22 bé đã được tuyển chọn trong số hơn 3.000 cầu thủ nhí để gửi đến “Trại Huấn luyện Ngoại hạng AIA” tại Phuket. Từ thành công vang dội của Ngày hội “Chân sút nhí” 2 năm qua, AIA Việt Nam đã chính thức đưa sự kiện này thành hoạt động thường niên để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng và tạo sân chơi thường kỳ giàu ý nghĩa cho các bé.

Ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi đang nỗ lực mỗi ngày để đồng hành và giúp người dân Việt Nam có cuộc sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn. 3 mùa “Chân sút nhí” đã ghi nhận những dấu ấn đậm nét với sự hào hứng của các bé và phụ huynh tại Việt Nam, nơi bóng đá rất được yêu thích. Việc khuyến khích và lan tỏa các kiến thức và thực hành Sống khỏe tới cả cộng đồng đang thu hút sự quan tâm rất lớn, thể hiện thành công của cách tiếp cận hiện đại và nhân văn trong bảo hiểm nhân thọ”.

Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn cũng chính là lời hứa về thương hiệu của Tập đoàn AIA, phản ánh chân thực những giá trị mà AIA mong muốn đóng góp cho cộng đồng trên toàn châu Á. Cuối tháng 7 vừa qua Tập đoàn AIA đã công bố gia hạn quan hệ đối tác với Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur đến năm 2027. Đây là cột mốc vô cùng đặc biệt. Trong hành trình hợp tác ở giai đoạn mới này AIA và Tottenham Hotspur sẽ tiếp tục phát triển nhiều nội dung độc đáo và thiết thực. Cùng với các cầu thủ của Tottenham Hotspur, các huấn luyện viên, chuyên gia thể chất và chuyên gia dinh dưỡng ở tất cả các thị trường của Tập đoàn AIA sẽ cùng đồng hành, giúp người dân châu Á có cuộc sống khỏe hơn, lâu hơn và hạnh phúc hơn. Việc xuất hiện của các HLV Tottenham Hotspur trong các mùa giải Chân sút nhí nhí 3 năm qua là một trong những minh chứng cho điều này.